นิวซีแลนด์'S Uncensored กล่าวว่ายอดโปแลนด์ลอบสังหาร

โปแลนด์ Planetu-154-ความผิดพลาด

จากนิวซีแลนด์ UNCENSORED

ปัญหาใหม่ของนิตยสาร UNCENSORED อ้างว่าระดับบนสุดทั้งหมดของรัฐบาลโปแลนด์ถูกลอบสังหารในเดือนเมษายน

กำหนดที่จะไปขายในสัปดาห์แรกในเดือนมิถุนายนนิตยสารอ้างว่ามีเพียง 4 คนบนเครื่องบินที่ตกอยู่ใน Smolensk, รัสเซีย - ไม่ได้ 96 โดยอ้างว่าทางการรัสเซียและโปแลนด์

เครื่องบินส่วนใหญ่อาจจงใจระเบิดก่อนที่จะส่งผลกระทบต่อทั้งสี่และรอดชีวิตก็จะถูกยิงโดยตัวแทนของตำรวจลับรัสเซียที่ประจำการอยู่บริเวณใกล้เคียง

เป็นหลักฐานนิตยสารให้ความคุ้มครองวิดีโอหนาวที่แน่นอนจะปรากฏขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าการเรียกร้องนิตยสาร

"นอกจากนี้" โจนาธานบรรณาธิการ Eisen อ้างว่า "มีรถพยาบาลไม่มีร่างกายไม่เพียงหนึ่งรถดับเพลิงที่แยกส่วนใหญ่บิตขนาดเล็กและชิ้นส่วนของเครื่องบินที่แสดงการระเบิดบนกระดานไม่มีภาพของพรรคในการเลือกตั้งประธานาธิบดีขึ้นเครื่องบินใน โปแลนด์เช่นเดียวกับจำนวนของเหตุการณ์แปลก ๆ

"ผมไม่คิดว่าบุคคลที่ประธานาธิบดีเคยทำให้เครื่องบิน" รัฐ Eisen "มันเป็นไปได้ว่าพวกเขาถูกปัดเศษขึ้นและ 'ทำลาย' เป็นโซเวียตใช้ในการพูดก่อนที่จะใช้เวลาออกจากเครื่องบิน."

ในเรื่องอื่น ๆ UNCENSORED หายไฟใหม่ในความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐเป็นไปได้หรือไม่ว่าโอบามาเกิดจริงในสหรัฐอเมริกาและดังนั้นจึงหรือไม่ว่าเขามีคุณสมบัติตามรัฐธรรมนูญที่จะเป็นประธาน

มันเป็นความขัดแย้งที่ไม่เพียง แต่เอ้อระเหย แต่มีการเติบโตในโมเมนตัมและความสำคัญ

"สหรัฐฯจะหันความไม่แน่ใจรัฐธรรมนูญที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ" Eisen, อเมริกันเกิดกีวีรัฐ

โอบามาได้ใช้เวลาเกือบ $ 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อให้มั่นใจว่าที่ผ่านมาของเขายังคงออกจากขอบเขตสำหรับนักวิจัยและคู่เหมือนกัน

"นั่นคือเงินจำนวนมากสำหรับประธานที่สัญญาว่า 'เปิดกว้าง' และ 'โปร่งใส'" รัฐ Eisen

"แทบไม่มีอะไรที่เป็นที่รู้จักกันเกี่ยวกับเขาตั้งแต่แรกเกิดเป็นต้นไป ไม่มีการในช่วงปีแรกของเขาที่เขาเรียนปี, ปีที่ผ่านมาที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบียหรือมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ ... อะไรเลย มันเป็นที่ต้องการมากขึ้นราวกับว่าเขาเป็น "แมนจูเรียสมัคร." - คนที่มีการผลิตที่ผ่านมาและค่อนข้างอาจสร้างของรัฐบาลและความลับของซีไอเอ "

"ตอนนี้คำถามคือสิ่งที่พวกเขาจะทำอย่างไรกับมัน ... และเขา?"

นิตยสารข่าวเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับคำถามที่ยังไม่รอบ "มลพิษรวม" ของอ่าวเม็กซิโก

"สิ่งที่ทั้งจากระเบิดออกไปพยายามที่ล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำอีกจะออกมาพ่นน้ำมันออกจากพื้นดินแสดงความโง่เขลาทางอาญาของสัดส่วนมหึมา รัฐบาลสหรัฐได้รับการสั่งซื้อจาก บริษัท น้ำมันมานานก็ลืมบทบาทและความรับผิดชอบและได้รับอนุญาตให้การควบคุมความดันโลหิตทั้งหมดผ่านเว็บไซต์ นี่คือภัยพิบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของระบบนิเวศของสิ่งที่เรียกว่า 'อารยธรรม' "Eisen กล่าวและว่ามันเป็นภัยพิบัติที่รอคอยที่จะเกิดขึ้น."

นิตยสารยังถามคำถามเป็นไปได้หรือไม่ว่าการตั้งครรภ์การทดสอบเสียงเป็นพิเศษอาจจะไม่เป็นที่ปลอดภัยที่เราได้รับการบอกเล่าและอาจจะสร้างความเสียหายได้ดีสมองของทารกในครรภ์พัฒนา

"หลักฐานที่ได้รับมีทั้งหมดพร้อม" รัฐ Eisen "อย่างน้อยตั้งแต่ปี 1999 นักวิทยาศาสตร์ได้รู้กันว่าความเสียหายที่เกิดเสียงอัลตร้าเซลล์ที่มีชีวิต ในความเป็นจริงในขณะนี้มีการศึกษาว่าขณะนี้ขอแนะนำให้อัลตร้าเสียงสามารถใช้เป็น spermicide

ปัญหาใหม่เช่นรุ่นก่อนเป็น 100 หน้าของเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุดที่คุณจะไม่เคยเห็นในหลัก สื่อ

(มีผู้เข้าชม 75 ครั้งเข้าชมวันนี้ 1)

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

ปล่อยให้ตอบ

ที่อยู่อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่. ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *