นิวซีแลนด์ของ Uncensored กล่าวว่ายอดโปแลนด์ลอบสังหาร

จากนิวซีแลนด์ UNCENSORED

ปัญหาใหม่ของนิตยสาร UNCENSORED อ้างระดับบนทั้งหมดของรัฐบาลโปแลนด์ถูกลอบสังหารในเดือนเมษายน

กำหนดจะไปขายสัปดาห์แรกในเดือนมิถุนายนนิตยสารอ้างว่ามีเพียง 4 คนที่อยู่บนเครื่องบินที่ตกอยู่ใน Smolensk, รัสเซีย - ไม่ 96 โดยอ้างว่าทางการรัสเซียและโปแลนด์

PutinTheBeast 300x175 NZ’S Uncensored says Polish elite assassinated เครื่องบินส่วนใหญ่อาจระเบิดจงใจก่อนที่จะส่งผลกระทบและเหล่านี้สี่ผู้รอดชีวิตถูกยิงโดยตัวแทนของตำรวจลับของรัสเซียที่ถูกส่งไปประจำการที่ใกล้เคียง

เป็นหลักฐานนิตยสารให้ความคุ้มครองวิดีโอหนาวที่แน่นอนจะปรากฏขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าการเรียกร้องของนิตยสาร

"นอกจากนี้" โจนาธานบรรณาธิการ Eisen อ้างว่า "ไม่มีรถพยาบาลร่างกายไม่มีรถดับเพลิงแยกเพียงคนเดียวส่วนใหญ่บิตขนาดเล็กและชิ้นส่วนของเครื่องบินซึ่งบ่งบอกถึงการระเบิดบนกระดานภาพของบุคคลที่ประธานาธิบดีขึ้นเครื่องบินไม่ โปแลนด์เป็นจำนวนมากเกิดขึ้นแปลก ๆ

"ฉันไม่คิดว่าบุคคลที่ประธานาธิบดีเคยทำให้มันไปเครื่องบิน" รัฐ Eisen "มันเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะถูกปัดขึ้นและ 'ทำลาย' เป็นโซเวียตที่ใช้ในการพูดก่อนที่จะเอาออกจากเครื่องบิน".

ในเรื่องอื่น ๆ UNCENSORED หายไฟใหม่ในความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐเป็นไปได้หรือไม่ว่าโอบามาเกิดจริงในสหรัฐอเมริกาและดังนั้นจึงหรือไม่ว่าเขามีคุณสมบัติตามรัฐธรรมนูญที่จะเป็นประธาน

มันเป็นความขัดแย้งที่ไม่เพียง แต่อ้อยอิ่ง แต่มีการเติบโตในแรงผลักดันและความสำคัญ

"เรากำลังเผชิญกับความไม่แน่ใจรัฐธรรมนูญที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ" Eisen, อเมริกันเกิดกีวีรัฐ

โอบามาได้ใช้เวลาเกือบ US $ 2 ล้านสร้างความมั่นใจว่าอดีตของเขายังคงอยู่นอกขอบเขตสำหรับนักวิจัยและคู่เหมือนกัน

"นั่นคือเงินเป็นจำนวนมากสำหรับประธานที่สัญญาว่า 'เปิดกว้าง' และ 'โปร่งใส'" Eisen รัฐ

"แทบไม่มีอะไรเป็นที่รู้จักกันเกี่ยวกับเขาตั้งแต่แรกเกิดเป็นต้นไป อะไรของปีที่ผ่านมาช่วงต้นปีนักเรียนของเขาปีที่ผ่านมาที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบียหรือฮาร์วาร์มหาวิทยาลัย ... ไม่มีอะไรเลย มันเป็นเรื่องที่มองมากขึ้นราวกับว่าเขาเป็น "แมนจูเรียสมัคร." - คนที่มีที่ผ่านมาการผลิตและค่อนข้างอาจจะสร้างรัฐบาลที่เป็นความลับและซีไอเอ "

"ตอนนี้คำถามคือ 'สิ่งที่พวกเขาจะทำอย่างไรกับมัน ... และเขา?"

นิตยสารทำลายเรื่องราวจะเกี่ยวกับการที่ไม่มีคำตอบที่อยู่รอบ ๆ "มลพิษรวม" ของอ่าวเม็กซิโก

"สิ่งทั้งหมดจากการระเบิดออกไปพยายามที่ล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อสกัดน้ำมันที่พ่นออกมาจากพื้นดินแสดงความโง่เขลาทางอาญาของสัดส่วนมหึมา รัฐบาลสหรัฐได้รับการสั่งซื้อจาก บริษัท น้ำมันเป็นเวลานานก็ลืมบทบาทและความรับผิดชอบของตนและได้รับอนุญาตการควบคุมทั้งหมด BP ผ่านเว็บไซต์ นี่คือหายนะทางนิเวศวิทยาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสิ่งที่เรียกว่า 'อารยธรรม' "Eisen กล่าวและว่ามันเป็นภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นรอ".

นิตยสารยังถามคำถามเป็นไปได้หรือไม่ว่าการตั้งครรภ์ทดสอบเสียงเป็นพิเศษอาจจะไม่เป็นที่ปลอดภัยที่เราได้รับการบอกเล่าและอาจจะดีจะสร้างความเสียหายสมองของทารกในครรภ์กำลังพัฒนา

"หลักฐานที่ได้มีมาตลอด" รัฐ Eisen "ตั้งแต่อย่างน้อยปี 1999 นักวิทยาศาสตร์ได้รู้กันว่าเกิดความเสียหายเป็นพิเศษเสียงเซลล์ที่มีชีวิต ในความเป็นจริงขณะนี้มีการศึกษาว่าขณะนี้ขอแนะนำให้อัลตร้าเสียงสามารถใช้เป็น spermicide

ปัญหาใหม่เช่นก่อนหน้าเป็น 100 หน้าของเรื่องราวที่น่าสนใจมากที่สุดที่คุณจะไม่เคยเห็นในสาขา สื่อ .

(เข้าชม 47 ครั้งที่ 1 เข้าชมวันนี้)

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปล่อยให้ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


1 - = ศูนย์