วิดีโอ: ญี่ปุ่นใหม่ goateed Geminoid หุ่นยนต์เป็นจริง Uncomfortably

Geminoid ผิวบนและผิวปิด Geminoid

หุ่นยนต์ Geminoid ล่าสุดเป็นหนึ่งในผู้ที่สมจริงที่สุดและ creepiest จึงหุ่นยนต์ที่เราเคยเห็น ผิวผมเคราแพะ (!) และการแสดงออกทางสีหน้าเป็นจริงพอที่จะหลอกคุณไม่กี่วินาทีในขณะที่มันจมในบางสิ่งบางอย่างมากที่แปลกมากที่เกิดขึ้น

รุ่นนี้โดยเฉพาะที่เรียกว่า Geminoid DK และมันมาจากสตูดิโอเดียวกันกับที่ทำให้เรามีนักแสดงหุ่นยนต์ Geminoid เอฟ DK เป็นรุ่น Geminoid แรกที่ขึ้นอยู่กับคนที่ไม่ใช่ชาวญี่ปุ่น (ในกรณีนี้รองศาสตราจารย์เฮนริก Scharfe ของเดนมาร์ก Aalborg มหาวิทยาลัย) และยังเป็นรุ่นแรกที่มีหนวดมีเครา (ถ้าคุณพิจารณาเคราแพะเคราซึ่งในความคิดเต็มเคราของฉันเป็นที่ถกเถียงกัน)

เช่นเดียวกับพี่น้อง Geminoid ของ DK มีการควบคุมระยะไกลที่มีระบบจับภาพเคลื่อนไหวที่เลียนแบบ Geminoid เคลื่อนไหวของคนที่ถูกจับ การใช้งานในอนาคตเป็นชนิดของรองเพื่อเป้าหมายพื้นฐานของการทำหุ่นยนต์ที่เหมือนมนุษย์ที่สุดที่เป็นไปได้ แต่มันอาจจะก้าวไปข้างหน้าสำหรับมนุษย์หุ่นยนต์ที่มีปฏิสัมพันธ์จับคู่กับกล่าวว่าสมองของวัตสันชุด Geminoid สามารถนำมาใช้ในบางสวย วิธีที่น่าสนใจ ที่ถูกกล่าวว่านี่เป็นภาพที่น่ากลัวของของ Geminoid hair- และนักเรียนน้อยใบหน้า

Geminoid, ผม / นักเรียน On และผม / นักเรียนปิด: Geminoid

แหล่งที่มา: http://www.popsci.com/technology/article/2011-03/video-goateed-geminoid-robot-guaranteed-freak-you-out

PP EDITOR:

เมื่อเทียบกับมนุษย์จริง, หุ่นยนต์นี้เป็นเช่นสีแดงของฉัน, ไม้, รถของเล่นในวัยเด็กของฉันเมื่อเทียบกับจริง นอกจากนี้ยังมี 4 ล้อไม้, ร่างกายของสัดส่วนที่คล้ายกันและฉันจะ "ขับรถ" มันด้วยมือของฉันบนพื้น

จริงแท้ "มนุษย์" เป็นพันล้านครั้งที่ซับซ้อนมากขึ้น เซลล์ของไรโบโซมดีเอ็นเอตัดอาร์เอ็นเอ เม็ดเลือดขาว (เซลล์เม็ดเลือดขาว) ที่มีโรงงานสารเคมีทั้งหมดและโครงสร้างพื้นฐานภายในด้วยไล่มาร์ทที่สามารถรักษาได้โดยการใช้ข้อมูลจากพื้นที่ที่ติดเชื้อส่งพวกเขาไปยังสมองภายในของเซลล์นั้นกำหนดชนิดของโปรตีนในการรักษาและส่งพวกเขาผ่านทางมือถือ ผิวเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของผู้ป่วย

ไม่มีใครรู้ว่าทำไมเซลล์ทำเช่นนี้สิ่งที่เริ่มต้นการรักษาเหล่านี้เป็นพิษเป็นภัยกระบวนการโรคที่การสู้รบในร่างกายหรือวิธีการที่จะได้รับการออกแบบ! สำหรับเรื่องนี้เด็ดเดี่ยวเครื่องจักรนาโนที่มีความหมายก็ไม่ได้เกิดขึ้นจากที่ไหนเลยโดยบังเอิญที่ "ตั้งใจ" ที่จะเริ่มต้นการรักษาร่างกายที่มาร่วมกันสันนิษฐานโดยบังเอิญที่สุด? ไม่แน่นอน!

ถ้ารองศาสตราจารย์เฮนริก Scharfe ของเดนมาร์ก Aalborg มหาวิทยาลัยที่ได้รับการออกแบบรูปทรงนี้บอกเราว่าหุ่นยนต์นี้ที่เกิดขึ้นจะมาร่วมกันโดยบังเอิญและบังเอิญในห้องปฏิบัติการของเขาเราจะแตะหน้าผากของเรากับนิ้วชี้ของเรา เราแน่ใจว่าสามารถบอกได้เมื่อเราเห็นสิ่งที่คิดค้นและสร้างขึ้นมาโดยนักออกแบบ!

คุณไม่สามารถหลอกความสามารถในวิญญาณของเรา 'ที่จะบอกจริงจากปลอม เมื่อเราเห็นเมฆในรูปแบบของกวางที่เราไม่คิดว่าพระเจ้าได้รับการออกแบบ เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญธรรมชาติ แต่เรายังไม่ทราบว่าร่างกายมนุษย์ไม่ได้ มันมีสิ่งที่ดีที่สุดชีวภาพวิดีโอกล้องในโลกซ่อ​​มตัวเองโฟกัสอัตโนมัติตรวจจับสี ฯลฯ และที่ดีที่สุดไมโครโฟนชีวภาพบนโลกหูของเราและบางส่วนของลำโพงที่ดีที่สุด (และไม่เพียง แต่คนทั้งหญิง .) บวกที่ดีที่สุด onboard, โน๊ตบุ๊คชีวภาพ; สมองของเรามีการใช้อย่างต่อเนื่องรับประกันนานกว่า 100 ปีในบางกรณี!

ถ้าผมบอกคุณได้ว่าร่างกายมนุษย์เป็นความบังเอิญของธรรมชาติที่สร้างขึ้นโดย "เวลา" ที่คุณสามารถโทรหาฉันโง่ เวลาสร้างอะไร! คุณเคยเห็นเวลาสร้างสิ่งอื่นที่ไม่ใช่รูปแบบทรายบนชายหาดที่เป็นที่กล่าวถึงการก่อตัวของเมฆในท้องฟ้าก่อน? เวลาไม่ได้ทำอะไรเลยก็แค่ให้สถานที่ที่จะทำลายลงจากภูเขาของปิรามิด, ป่า, บ้าน, ร่างกายมนุษย์, รถของเล่น, ฯลฯ คุณเคยเห็นใด ๆ ของสิ่งเหล่านี้มารวมกันในวิธีที่ชาญฉลาดโดยบังเอิญ?

ฉันได้เห็นรูปแบบจากเกาะภูเขาไฟใต้ทะเลในทีวี พวงของลาวาล้นและระบายความร้อนออกที่มีจำนวนมากของไอน้ำ แต่มันก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ฉลาดหรือสิ่งที่เต็มไปด้วยความหมายที่ลึกหลายฟังก์ชั่นหรือเพื่อวัตถุประสงค์
จากนั้นเมล็ดได้รับการเป่าลงบนมันไปตามลม พวกเขาเริ่มต้นพืช, การสร้างฮิวมัสและเร็ว ๆ นี้จะมีมะพร้าวที่เจริญเติบโตบนเกาะต้นปา​​ล์ม แต่มันไม่เป็นเวลาหรือเกาะที่สร้างมะพร้าวอร่อย มันเป็นเมล็ด!

คุณเคยรู้ว่าอย่างน้อย 99% ของทุกชีวิตบนโลกมาจากเมล็ด ต้นไม้, สุนัข, ผู้ชาย, ปลาหญ้า ฯลฯ ส่วนที่เหลือเป็นบิดอะมีบาและสิ่งมีชีวิตเพียงซึ่งเป็นเกือบจะเหมือนเมล็ดในตัวเอง

ตอนนี้คุณคิดว่า "โอ้บิดอะมีบา! มีชีวิตที่เรียบง่ายกับผู้นิวเคลียส. "
ง่าย? ฮา! คุณรู้ไหมว่าสายพันธุ์อะมีบา Proteus มี 290000000000 ฐานคู่ในจีโนมในขณะที่เกี่ยวข้อง dubium Polychaos (เดิมชื่ออะมีบาเบีย) มี 670000000000 ฐานคู่ในขณะที่จีโนมมนุษย์ของเรามีขนาดเล็กตรงกันข้ามกับการนับจำนวนของ 2900000000 ฐานเท่านั้น?

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นเมล็ด! เมล็ดมีน้ำเป็นส่วนใหญ่ฐานและน้ำใช้งานไมโครออกแบบและแคปซูลไมโครก่อสร้าง! เมล็ดมีอิสระจริงนาโนฝัก -construction สำหรับสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ตัวอย่างเช่นเมล็ดพันธุ์สุนัขมีแผนของสุนัขน้อย miniscule ที่มีอยู่แล้วในคณะกรรมการรวมทั้งฟังก์ชั่นทุกวัตถ​​ุประสงค์และตัวอักษรแม้มันจะเคยมี

หลังจากที่ได้รับการเปิดใช้งานโดยน้ำเมล็ดแล้วดึงแร่ธาตุทั้งหมดและสารเคมีจากฝักโดยไม่ต้องเข้าสู่สายการผลิตภายในของตนเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานก่อนการประดิษฐ์ที่มีกลุ่มอาคาร micronised มีอยู่แล้วในคณะกรรมการรวมทั้งพิมพ์เขียวและตารางเวลาการพัฒนาที่ ในที่สุดก็เติบโตเป็นเต็มรูปแบบสิ่งมีชีวิตเคลื่อนไหวผู้ใหญ่! แกว่ะไม่น่าเชื่อ!

"ผมไม่ได้มากของเกษตรกรเป็นบางคนเรียกร้อง" รักกล่าวว่า WJ ไบรอันในการบรรยายของเขาใน "ราคาของสันติภาพ" "แต่ฉันได้สังเกตเห็นเมล็ดแตงโม แต่ก็มีอำนาจในการวาดภาพจากพื้นดินและผ่านตัวเอง 200,000 ครั้งน้ำหนักของมันและเมื่อคุณสามารถบอกฉันว่ามันต้องใช้วัสดุนี้และออกจากสีมันผิวด้านนอกเกินเลียนแบบของศิลปะและจากนั้นรูปแบบภายในของมันสีขาว เปลือกและภายในอีกครั้งหัวใจสีแดงฝังหนามีเมล็ดสีดำแต่ละคนซึ่งจะมีความสามารถในการวาดภาพตัวเองผ่าน 200,000 ครั้งของ weight. -เมื่อคุณสามารถอธิบายให้ฉันความลึกลับของแตงโมคุณสามารถขอให้ผมอธิบาย ความลึกลับของพระเจ้า. "

เมล็ดพันธุ์ผักกาดโลกคือประมาณหนึ่งในยี่สิบของนิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลางและยังในไม่กี่เดือนเมล็ดนี้จะถูกขยายโดยดินและอากาศเพื่อ 27,000,000 ครั้งเป็นกลุ่มเดิมและนอกจากพวง ของใบ มันได้รับการค้นพบโดยการทดลองว่าจะภายใต้เงื่อนไขที่เป็นธรรม, เพิ่มน้ำหนักของตัวเอง 15 ครั้งในหนึ่งนาที ผักกาดเจริญเติบโตในดินพรุจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 15,000 เท่าของน้ำหนักของเมล็ดของพวกเขาในหนึ่งวัน

ถ้าพูดฝักขนาดเม็ดทรายจะเริ่มเติบโตหลั่งเปลือกเผยให้เห็นรูปร่างที่รถขนาดเล็กแล้วดึงวัสดุทั้งหมดมาจากสภาพแวดล้อมและจากนั้นก็จะค่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไปเติบโตเป็นรถทำงานขนาดปกติเราจะ จะประหลาดใจด้วยเช่นเป็นไปไม่ได้ที่ซับซ้อนนาโนเทคโนโลยี

ดีที่เป็นวิธีการที่เราเข้ามาอยู่! จากเมล็ดที่คุณไม่สามารถแม้แต่จะมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าของคุณ! คุณประทับใจมาแล้ว หรือยังคงแขวนอยู่บนลำเอียงเชื่อโชคลางเชยแบบดั้งเดิมสรุปแม่มดวูดูเช่นทฤษฎีใหม่ของการกำเนิด? ว่าเราเป็นเพียงผลจากการคัดเลือกโดยธรรมชาติที่และเวลา? ในขณะที่ถ้ามีเวลาอะไร!

ไม่ต้องกังวล! ฉันจะไม่หัวเราะเยาะใคร มันเป็นจริงข้อสรุปที่น่าเศร้ามากในอาชีพของ Homo Sapiens เมื่อพวกเขาอาจจะคิดว่าสำหรับตัวเอง ตอนนี้พวกเขาจะถูกนำ, จัดการ, โปรแกรมและ hoodwinked โดยอำนาจทางการเมืองที่มีการแย่งชิงสมองของพวกเขาในการที่พวกเขาจะไร้ความสามารถที่จะคิดว่ามีเหตุผลสำหรับตัวเอง แต่พวกเขาจะยอมจำนนต่อปรัชญาปลอมจี้ประพฤติเท็จและล้างสมองโดยเครื่องจักรโง่ของบรรษัทที่เราคิดว่าสำหรับที่คุณ สื่อ อุตสาหกรรม

น่าสงสารคนในศตวรรษที่ 21 มีการสูญเสียความสามารถในธรรมชาติของเขาที่จะเห็นความแตกต่างระหว่างสิ่งที่เป็นจริงและเท็จ เขาได้สูญเสียจริง 'รู้' หรือ "วิทยาศาสตร์" เหมือนที่เคยถูกเรียกและได้รับการฝึกฝน - สังเกตุ! ตอนนี้เขาเป็นเพียงแฟชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยอคติเรื่องก่อนโปรแกรมเปรียบได้กับ "Tele Tubbies" หรือ "มาดอนน่าที่แขวนอยู่บนไม้กางเขน" (ผมหมายถึงร็อกสตา) หรือโปรไฟล์เอ็มทีวี เขาเป็นคอลเลกชันของเสียงพูดเช่น "การพัฒนาอย่างยั่งยืน" หรือ "ภาวะโลกร้อน" หรือ "เหยียดเชื้อชาติ" หรือ "สงครามสันติภาพ" หรือ "ระเบียบโลกใหม่"

ทำไม! มนุษย์จึง dumbed ลงที่เขาสูญเสียความปรารถนาที่จะรู้ว่าเขา สร้าง เกือบราวกับว่าเขาเป็นศัตรูมากกว่ารากเหง้าของเขา? ที่รักความจริง! ความปรารถนาเพื่อความงาม! โหยหาการสั่งซื้อ! ค้นหาตรรกะ! การค้นพบของคณิตศาสตร์แน่นอนแคลคูลัสกฎหมายของจักรวาล ... .?

พวกเขาทุกคนหลงเข้าไปในความโกลาหลและความสับสนวุ่นวาย? -Lost ในพื้นที่เช่นรัสเซียอีกต่อไป? ที่มีเมล็ดของชีวิตของความเป็นจริงของเหตุผล! คุณสามารถบอกฉัน ...... แต่ไม่มีคำขวัญโปรด

ADDED อาหารสำหรับความคิด:

ถ้าจักรวาลสามารถสร้างตัวเองก็จะรวบรวมอำนาจของ ผู้สร้าง และเราควรจะบังคับให้สรุปได้ว่าจักรวาลตัวเองเป็นพระเจ้า

บางครั้งที่ผ่านมามอดหญิงของสายพันธุ์ที่หายากถูกวางไว้ในห้องพัก สี่ห่างออกไปม​​อดเพศชายชนิดเดียวกันได้รับการปล่อยตัว ทั้งๆที่มีดินและควันของเมืองทั้งๆที่ระยะทางและทั้งๆที่มีความจริงที่ว่าผู้หญิงคนนั้นอยู่ในห้องที่ปิดในเวลาไม่กี่ชั่วโมงมอดชายถูกพบเต้นปีกของมันกับหน้าต่างของห้องพัก ในการที่หญิงถูกกักตัว!

ปลาแซลมอน Tagged ปล่อยออกมาจากจุดที่แม่น้ำโคลัมเบียใช้จ่ายสี่ปีในมหาสมุทรแปซิฟิกอย่างต่อเนื่องจากนั้นกลับไปยังจุดจากที่พวกเขาออกไปหลายพันห่างออกไป

ผู้ใหญ่อาจแมลงวันบางชนิดมีปากและท้องไม่ได้เพราะชีวิตผู้ใหญ่ของพวกเขาจะสั้นเกินไปที่จะต้องการพวกเขา เหาพืชภายใต้การทดสอบในห้องปฏิบัติการได้มีการผลิตรุ่นไนน์ตี้โฟโดยไม่ต้องคั่นหรือการเกิดของชายเดี่ยว ด้วงพรมมีชีวิตอยู่สองปีในขวด corked กับอะไรที่จะกินสิ่งที่บันทึกกินหล่อออกจากการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง

ฮอร์เน็ตและแตนเป็นผู้ผลิตแรกของโลกที่ทำจากกระดาษ ลักษณะที่พวกเขาขยายรังเล็ก ๆ น้อย ๆ มีขนาดเล็กกว่าไข่ไก่เป็นหนึ่งที่มีขนาดใหญ่เป็นมาตรการครึ่งบุชเชลโดยไม่รบกวนสมมาตรหรือเปิดขึ้นภายในของมันเป็นงานชิ้นเอกในอาคาร KATYDID และจิ้งหรีดได้ยินด้วยขาหน้าของพวกเขาซึ่งมีอยู่ในหูที่จับเพลงเพลงที่รักของพวกเขา ท่ามกลางตั๊กแตนสั้นมีเขาหูของพวกเขาอยู่ในท้องของพวกเขาทันทีหลังของขึ้นไปยังจุดที่ขาหลังโผล่ออกมาจากร่างกายของพวกเขา
ทั้งหมดเหล่านี้ให้หลักฐานของการออกแบบและดีไซน์รอบรู้ของกฎหมายและบัญญัติตรัสรู้

กล่าวว่าจอร์จกัลล์, สถิติโลกที่มีชื่อเสียง "ผมสามารถพิสูจน์ได้ว่าพระเจ้าสถิติ! ใช้ร่างกายมนุษย์เพียงอย่างเดียว โอกาสที่การทำงานทั้งหมดของแต่ละบุคคลก็จะเกิดขึ้นคือความโหดร้ายสถิติ! "

ว่าจักรวาลถูกสร้างขึ้นโดยบังเอิญฝูงชนของอะตอม, เราจะไม่เชื่อไปกว่านั้น jumbling อุบัติเหตุของตัวอักษรจะตกอยู่ในตำราฉลาดที่สุดของปรัชญา -Jonathan สวิฟท์

เกี่ยวกับเสาอากาศเดียวของด้วงมิถุนายนสามัญมีเป็นจำนวนมากเป็นหมื่นหลุมจมูก ก๊าซลูกจ้างด้วงปืนใหญ่กับศตวรรษที่ศัตรูของเขาก่อนที่โอเรียนเต็ลคิดค้น stinkpot หรือคนหันไปใช้ก๊าซสงคราม แมลงปอมีดวงตาได้มากถึงสามหมื่นแง่มุมเพื่อให้วิสัยทัศน์ที่รุนแรงจำเป็นต้องใช้ในการจับ Darting เหยื่ออย่างรวดเร็วบิน

เมื่ออุณหภูมิลดลงไปสู่​​จุดเยือกแข็งคันฉลาดใส่สารป้องกันการแข็งตัวในหม้อน้ำของพวกเขา แมลงที่ชาญฉลาดหลายคนทำมากในสิ่งเดียวกันรายงานชีวเคมีเฟร็ดสมิ ธ จากมหาวิทยาลัยมินนิโซตา มีอะไรเพิ่มเติมสารป้องกันการแข็งตัวของพวกเขาคือกลีเซอรอล (กลีเซอรีน) ซึ่งเป็นสารเคมีคล้ายเอทิลีนไกลคอลที่เป็นพื้นฐานสำหรับแบรนด์น้ำแข็งจำนวนมาก
การทำงานกับดร. ปีเตอร์ Dubach ดักลาสแพรตต์และ CM สจ๊วตศาสตราจารย์สมิ ธ ได้ศึกษาตัวอ่อนของแมลงจำศีลไม้น่าเบื่อพยายามที่จะแยกการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยเซลลูโลสที่แมลงมีชีวิตอยู่ แต่เมื่อเขาพื้นดินขึ้นตัวอ่อนและวิเคราะห์น้ำที่เขารู้สึกประหลาดใจที่จะหาเนื้อหากลีเซอรอลมาก ตั้งแต่ตัวอ่อนในช่วงฤดู​​ร้อนที่ใช้งานไม่ได้มีกลีเซอรอลเขาเดาว่าตัวอ่อนครอบงำกลไกที่มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อความเย็นผลิตกลีเซอรอลที่จะทำให้เนื้อเยื่อของพวกเขาจากการแช่แข็งในฤดูหนาวมินนิโซตา
ในการตรวจสอบทฤษฎีของเขาศาสตราจารย์สมิ ธ ทดลองมดช่างไม้สีดำซึ่งจะง่ายต่อการเก็บรวบรวมในปริมาณ จำศีลมดผู้ใหญ่พิสูจน์ให้เห็นว่ามีมากที่สุดเท่าที่ร้อยละ 10 กลีเซอรอลในร่างกายของพวกเขา แต่เมื่อมดก็ค่อยๆอุ่นขึ้นและกลายเป็นที่ใช้งานทั้งหมดของมันหายไป Chilling มดไม่กี่วันที่อุณหภูมิเหนือจุดเยือกแข็งบูรณะกลีเซอรอลอีกครั้ง มดชนิดเดียวกันที่พบในรัฐแมรี่แลนด์ที่อบอุ่นมีกลีเซอรอลไม่มีในพวกเขา แต่เมื่อนำไปมินนิโซตาพวกเขาได้เป็นมดมินนิโซตาทำหลั่งสารป้องกันการแข็งตัวส่วนตัวของพวกเขากับเย็น

ถ้าโลกมีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่ดวงจันทร์พลังของแรงโน้มถ่วงจะอ่อนแอเกินไปที่จะรักษาบรรยากาศที่เพียงพอสำหรับความต้องการของมนุษย์; แต่ถ้ามันมีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ดาวพฤหัสบดีดาวเสาร์ดาวยูเรนัสหรือ, แรงโน้มถ่วงที่รุนแรงจะทำให้การเคลื่อนไหวของมนุษย์เกือบจะเป็นไปไม่ได้
ถ้าเราพบว่าที่อยู่ใกล้กับดวงอาทิตย์เป็นดาวศุกร์ร้อนจะทนไม่ได้; ถ้าเราให้ไกลที่สุดเท่าดาวอังคารเราจะได้สัมผัสกับหิมะและน้ำแข็งทุกคืนแม้จะอยู่ในภูมิภาคท​​ี่อบอุ่น หากมหาสมุทรครึ่งขนาดปัจจุบันของพวกเขาเราจะได้รับเพียงหนึ่งในสี่ของปริมาณน้ำฝนที่เราทำตอนนี้ หากพวกเขาเป็นหนึ่งในแปดขนาดใหญ่ฝนประจำปีของเราจะเพิ่มขึ้นสี่เท่าและโลกนี้ก็จะกลายเป็นกว้างใหญ่บึงเอื้ออำนวย!
น้ำเป็นปึกแผ่นที่ 32 องศาเหนือศูนย์ มันจะเป็นความหายนะถ้ามหาสมุทรเป็นเรื่องที่กฎหมายที่ แต่สำหรับแล้วจำนวนเงินที่ละลายในบริเวณขั้วโลกจะไม่สมดุลและน้ำแข็งจะสะสมตลอดหลายศตวรรษ! เพื่อป้องกันภัยพิบัติดังกล่าวพระเจ้าใส่เกลือในทะเลที่จะปรับเปลี่ยนจุดแข็งของมัน! (สดุดี 104: 24)

ทองเป็นไม่อนุญาตให้ทำลายล้างของเวลา มันไม่ได้ทำให้มัวหมองทางอากาศน้ำหรือกัดกร่อนมากที่สุด; และก็สามารถที่จะละลายลงเวลาและอีกครั้งโดยไม่ต้องส่องใด ๆ ของที่มีคุณภาพ ออนซ์เดียวที่สามารถดึงออกมาเพื่อให้สายติดต่อกัน 35 ไมล์ยาวหรือใช้ค้อนทุบเป็นแผ่น 1/250000 ของนิ้วหนา

รังของไหมสามารถ unreeled เพื่อให้เส้นใยกว่าสองในสามของไมล์ยาว
แมงมุมเป็นที่ที่จัดได้ดีกับด้ายเนียนสำหรับการทำเว็บที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ครั้งหนึ่งเคยดึงออกจากร่างกายของตัวอย่างเกือบสองไมล์ของด้าย

พิจารณา "เล็กปลาทะเลน้ำลึกดำ" เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายเป็น "swallower สีดำ." บางครั้งมันกลืนปลามีขนาดใหญ่กว่าตัวเอง บางคนได้รับการติดตุ่ยมีปลาในพวกเขาสองหรือสามเท่าของขนาดของตัวเอง กระเพาะอาหารของพวกเขาปากและลำคอเป็น distensible และฟันของพวกเขาสามารถกดไปข้างหลัง ลำคอและยืดกระเพาะอาหารของพวกเขาเช่นบอลลูนยาง ประหลาดนี้ไม่ได้มีวิวัฒนาการ; มันถูกสร้างขึ้นด้วยวิธีการที่เป็นการสร้างที่ไม่ซ้ำกันเพื่อแสดงความเก่งกาจของพระเจ้าของเรา

ไส้เดือนดินอยู่ในหมู่ผู้ต่ำต้อยที่สุดของสัตว์ป่า จากขนาดเฉลี่ยของไม่กี่นิ้วที่ใหญ่ที่สุดที่บันทึกไว้ในสกอตแลนด์กว่า 55 เมตรยาวพวกเขามีหน้าที่ที่สำคัญมากที่จะตอบสนอง โดยการขุดเจาะอุโมงค์ผ่านพื้นดินที่พวกเขาผึ่งลมโลก พวกเขาทำลายลงสารอินทรีย์เพื่อให้อุดมสมบูรณ์ของดินที่เพิ่มขึ้น มันได้รับการคาดการณ์ว่า 50,000 หนอนเอเคอร์ผลิต 18 ตันของแผ่นดินหล่อปี นี้จะเพียงพอที่จะเพิ่มชั้นสามนิ้วของดินในระยะเวลา 20 ปี

ครึ่งศตวรรษที่ผ่านมาศาสตราจารย์วิลเลียมส์ของแฟรงคลินวิทยาลัยโอไฮโอตีพิมพ์หนังสือแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของมนุษย์ศาสตร์รู้แจ้งเห็นจริง เขาแสดงให้เห็นโดยการคำนวณความระมัดระวังมากที่สุดว่าถ้าคู่มนุษย์คนแรกที่เคยอาศัยอยู่ 100,000 ปีที่ผ่านมาบางคนบอกว่าวิวัฒนาการ 2,000,000 ปีที่ผ่านมาหรือนานกว่า-ปัจจุบันประชากรของโลก (เพียงหนึ่งในสิบของอัตราการเพิ่มขึ้นสุทธิปัจจุบัน) ตอนนี้จะเป็น 4.660.210.253.138.204.000; หรือสองและครึ่งหนึ่งพันล้านครั้งเป็นคนจำนวนมากเช่นในปัจจุบัน!

ในทวีปอเมริกาใต้เป็นแมงมุมเล็ก ๆ น้อย ๆ อยากรู้อยากเห็นที่มีบ้านอยู่ใต้น้ำ มันเป็นฟองเกี่ยวกับตัวเองในการที่เหมือนระฆังดำน้ำก็จมไปที่ด้านล่างของแม่น้ำบ่อ มันจะยังคงอยู่ที่นั่นเป็นเวลาชั่วโมงชีวิตที่ต่ำกว่าและยังหายใจอากาศจากข้างบน เมื่อกลับไปที่พื้นผิวมันพบว่าเป็นที่ดีที่สุดที่แห้ง ไม่ความชื้นน้อยจะได้ทะลุแคปซูลของ มันอยู่ในน้ำและยังแยกออกจากนั้นเก็บรักษาโดยการติดต่อกับเกิน

มีปลาที่อยู่ในประเภทกลุ่มคนตกปลาที่สามารถพองตัวขึ้นโดยการกลืนน้ำจนท้องของมันจะถูกตุ่ยเช่นบอลลูน สันนิษฐานกลยุทธ์นี้คือการทำให้มันยากขึ้นสำหรับนักล่าที่จะกลืน frogfish spitlure ขณะที่มันถูกเรียกว่ามีอุปกรณ์แม้ฉลาด ด้านบนของหัวของมันเป็นในตัวรยางค์ wormlike มีฐานร่วมกัน เมื่อไม่ได้ใช้ก็จะถูกรีดขึ้นไปอีกด้านหนึ่งของครีบหลัง แต่ในการดำเนินการก็จะถูกโบกไปรอบ ๆ เพื่อที่จะมองหาโลกทั้งหมดเช่น fishworm ฉ่ำ ขณะที่เหยื่อมีโอกาสเข้ามาใกล้ในการตรวจสอบปลากลืนมันในหนึ่งอึกขนาดคิงไซส์

ท่ามกลางกกที่เส้นฝั่งของแม่น้ำหนองน้ำในหมู่เกาะอินเดียตะวันออกเป็นปลาที่ผิดปกติมากที่สุดที่มีความสามารถโดดเด่นที่การรักษาความปลอดภัยเหยื่อของมัน มันถูกเรียกว่าปลายิงธนู แต่มันก็ไม่ได้ยิงลูกศร; มันยิงหยดน้ำจากปากของมัน จับสายตาของแมลงวันหรือแมงมุมก็ยิงออกเจ็ตสตรีมและมีความถูกต้องน่าแปลกใจที่สามารถนำมาลงแมลงเท่าที่สามฟุตห่าง การถ่ายภาพที่เกิดขึ้นจริงที่ได้รับเช่นปลา "ยิง" เหยื่อของมัน

หัวใจเป็นประหลาดใจทำงานหนัก มันสามารถเก็บไว้ในการเต้นโดยอัตโนมัติแม้ว่าเส้นประสาทอื่น ๆ ทั้งหมดถูกตัดขาด และสิ่งที่ชนะ!
มันเต้นเฉลี่ย 75 ครั้งต่อนาที, สี่สิบล้านครั้งต่อปีหรือสองและครึ่งพันล้านครั้งในชีวิต 70 ปี ในแต่ละจังหวะหัวใจผู้ใหญ่โดยเฉลี่ยปล่อยประมาณสี่ออนซ์เลือด จำนวนนี้สามพันแกลลอนต่อวันหรือ 650,000 แกลลอนปีพอที่จะเติมมากกว่า 81 คันรถถัง 8,000 แกลลอนแต่ละ
หัวใจไม่พอทำงานในหนึ่งชั่วโมงที่จะยกคน 150 ปอนด์ไปด้านบนของอาคารสามชั้นพลังงานเพียงพอในสิบสองชั่วโมงที่จะยกถัง 65 ตันรถเท้าข้างหนึ่งออกจากพื้นดินหรืออำนาจเพียงพอในเจ็ดสิบปี เพื่อยกเรือรบที่ใหญ่ที่สุดลอยออกมาจากน้ำ

ลองนึกภาพกลุ่มของคนทำงานอย่างสิ้นเชิงในที่มืดการก่อสร้างอาคารซับซ้อนเท่าที่จักรวรรดิอเมริกัน State Building และเหมาะสมกับเครื่องทำความร้อนกลางและระบบอากาศบริสุทธิ์ นี่คือสิ่งที่ปลวกที่สร้างอย่างไม่น่าเชื่อไม่เมื่อมันสร้างบ้านของตน
ในแอฟริกาการก่อสร้างเหล่านี้จึงมากมายที่พวกเขาเปลี่ยนภูมิทัศน์ บ้านแต่ละคนมีที่ศูนย์ "พระราชไตรมาส" ที่สมเด็จพระราชินีอาศัยอยู่กับพระมหากษัตริย์ของเธอ
สมเด็จพระราชินีวางเกือบ 50,000 ไข่วันและมีช่วงชีวิตของสิบปี แต่ประชากรของแต่ละรังจะถูกควบคุมโดยการย้ายถิ่นบ่อยของปลวกที่จะหาเพื่อน
บ้านยังคงมีอุณหภูมิประมาณ 86 องศาฟาเรนไฮต์และความชื้นที่ร้อยละ 98 ที่มีการระบายอากาศที่มั่นใจได้ วิธีที่พวกเขาจัดการเพื่อให้บรรลุนี้ประหลาดใจของวิศวกรรม กำแพงถูกสร้างขึ้นได้ถึง 18 นิ้วหนากับครีบระบายความร้อนด้านนอกแต่ละที่มีหลายร้อยลำอากาศ ร้อนเครื่องค้างภายในบ้านผ่านไปตามเพลาอากาศเหล่านี้และไปออกผ่านรูขุมขนในผนัง อากาศบริสุทธิ์จะถูกดึงมาแทนที่
เพื่อให้อากาศที่อุณหภูมิที่เหมาะสมหลายร้อยคนเล็ก ๆ ในอากาศ passages ควบคุมเงื่อนไขโดยการปิดผนึกและ unsealing เพลาอากาศจำนวนมากเป็นไปตามเงื่อนไขของอุณหภูมิภายนอก
บางส่วนของโครงสร้างเหล่านี้ถึง 20 ฟุตสูง ดังนั้นเราจึงสามารถจินตนาการสิ่งที่ผู้สร้างที่โดดเด่นเหล่านี้เป็นปลวก

มีโรงงานในจาไมก้าที่เรียกว่า "พืชชีวิต." มันเป็นไปไม่ได้เกือบที่จะฆ่าหรือทำลายส่วนหนึ่งส่วนใด ถ้าคุณถอดใบจากโรงงานและระงับได้โดยสตริงลวดจะไม่เหี่ยวและตาย มันจะส่งออก rootlets เส้นด้ายซึ่งดูดซึมยังชีพจากความชื้นของอากาศ ใบใหม่เริ่มที่จะเติบโต

แม้ว่าสมองของคุณจะลืมมากกว่า 90% ของสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ในช่วงชีวิตของคุณก็อาจจะยังคงเก็บได้มากที่สุดเท่าที่ 10 ครั้งข้อมูลมากกว่าที่มีอยู่ในหอสมุดแห่งชาติกับ 17 ล้านเล่มของ

เที่ยวบินที่ยาวที่สุดทำโดยนกพิราบกลับบ้านเป็น 7,200 ไมล์ที่หนึ่งบินในปี 1931 จากอาร์ราส, ฝรั่งเศสไปยังบ้านของตนในไซ่ง่อนเวียดนาม แสดงให้เห็นว่าเมอร์สจะไม่ได้รับคำแนะนำจากสถานที่สำคัญนกถูกนำตัวไปยังประเทศฝรั่งเศสในกรงครอบคลุมเรือที่ข้ามทะเลจีนใต้มหาสมุทรอินเดียทะเลแดงและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นกพิราบตรงที่เป็นลูกศรและมากกว่า "คุ้นเคย" ที่ดินกลับมาในเวลาเพียง 24 วัน

หูเป็นมากประหลาดใจอะคูสติกที่ตาเป็นหนึ่งแก้วนำแสง หูชั้นในเป็นเหมือนแป้นพิมพ์ที่มีปุ่ม 15,000 เพราะนั่นคือจำนวนของเสียงที่แตกต่างที่สามารถตรวจพบได้ ไม่เพียง แต่หูปฏิบัติหน้าที่ของการได้ยินจะทำหน้าที่ในการควบคุมความสมดุลเป็นอย่างดี ใคร แต่พระเจ้าอาจจะมีมาเช่นตราสารวัตถุประสงค์สอง?

ชั่วโมงของเราไม่ได้เป็นอะไรกับนก ทำไมนกบางส่วนทำงานในช่วงฤดู​​ร้อนเก้าชั่วโมงต่อวัน indefatigably พวกเขาล้างพืชของแมลง
นักร้องหญิงอาชีพได้รับการขึ้นที่ 2:30 ทุกเช้า เขาม้วนแขนเสื้อของเขาและตกอยู่ในการทำงานในครั้งเดียวและเขาไม่เคยหยุดนิ่งจนถึง 09:30 ในเวลากลางคืน ชั่วโมงเก้าชัดเจน ในช่วงเวลาที่เขาฟีดโลภสาวของเขาสองร้อยหกครั้ง
เริ่มต้นชนิดหนึ่งทำงานในเวลาเดียวกันเป็นนักร้องหญิงอาชีพ แต่เขาวางออกก่อนหน้านี้ พัดเป่านกหวีดของเขาที่ 07:30 และในช่วงวันที่สิบเจ็ดชั่วโมงของเขาที่เขากำหนดประมาณหนึ่งร้อยมื้ออาหารก่อน kiddies ของเขา
กระจิบขึ้นและเกี่ยวกับที่สามในตอนเช้าและเวลาหยุดของเขาเป็นที่เก้าในเวลากลางคืน คนงานได้อย่างรวดเร็วและกระจิบบอกว่าจะกินสาวของเขา 417 มื้ออาหารของหนอนส่วนใหญ่ในระยะยาวแข็งวันที่อากาศร้อน

วิทยาศาสตร์บอกเราว่าไม่มีอะไรในธรรมชาติไม่ได้อนุภาคที่เล็กที่สุด, สามารถหายไปอย่างไร้ร่องรอย ธรรมชาติไม่ทราบการสูญเสียการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น ถ้าพระเจ้าใช้หลักการพื้นฐานนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งนาทีส่วนใหญ่ของเขาจักรวาลไม่ได้ทำให้ความรู้สึกที่จะคิดว่าเขาใช้มันยังจิตวิญญาณของมนุษย์? -Wernher Von Braun

ปีเตอร์มหาราชเมื่อเขาเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจะแสดงความแปลกใจของเขาว่าผู้ชายควรจะโง่ที่จะไม่เพิ่มขึ้นทุกเช้าจะเห็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามที่สุดในจักรวาล "พวกเขามีความสุข" เขากล่าวว่า "ในการจ้องมองที่ภาพการทำงานของมนุษย์ขี้ประติ๋วและในเวลาเดียวกันละเลยหนึ่งวาดด้วยมือของเทพเอง สำหรับในส่วนของ "เพิ่มเขาว่า" ผมสำหรับการทำชีวิตของฉันตราบเท่าที่ฉันสามารถและดังนั้นจึงนอนหลับน้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้. "

สิ่งที่อาจจะทำซ้ำในรูปแบบขนาดยกเว้นจักรวาล เป็นไปไม่ได้ในการทำรูปแบบดังกล่าวอย่างถูกต้องจะปรากฏโดยความจริงที่ว่าถ้าโลกถูกแสดงโดยลูกเพียงหนึ่งนิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลางดาวที่ใกล้ที่สุด Alpha Centauri จะต้องถูกวางไว้เกือบ 51,000 ห่างออกไป

ได้มีการค้นพบในป่าของประเทศอินเดียพืชแปลกที่ครบถ้วนในระดับที่สูงมากน่าอัศจรรย์พลังแม่เหล็ก มือซึ่งแบ่งใบจากมันได้ทันทีที่ได้รับการช็อตเท่ากับว่าผลิตโดยตัวนำของขดลวดเหนี่ยวนำ
ที่ระยะห่างจากเก้าฟุตเข็มแม่เหล็กเป็นผลกระทบจากมันและมันจะบ้ามากถ้าเข้ามาใกล้ พลังงานจากอิทธิพลของเอกพจน์นี้ขึ้นอยู่กับชั่วโมงของวัน มันเป็นทั้งหมดที่มีประสิทธิภาพเกี่ยวกับ 02:00 ในช่วงบ่าย แต่ไม่ได้ผลในช่วงเวลากลางคืน ในช่วงเวลาของพายุเพิ่มความรุนแรงของมัน

เกล็ดหิมะที่มีหกด้าน มันก็อ้างไม่มีสองเกล็ดหิมะเหมือนกัน แต่ทั้งหมดที่มีอยู่ในรูปทรงหกเหลี่ยม นักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงเจวิลสันเบนท์ลีย์อุทิศชีวิตให้กับการศึกษาของเกล็ดหิมะ เขาถ่ายภาพกว่า 10,000 เกล็ด เขาพบว่าไม่มีสองเหมือนกันว่าแม้ว่าทุกคนมีหกด้าน เขาอ้างว่าชนบททั้งจากเมนไปยังแคลิฟอร์เนียอ​​า​​จจะปกคลุมด้วยหิมะเท้าลึกยังไม่มีสองเกล็ดจะเหมือนกัน

ฉันอ่านเกี่ยวกับปลาสร้อยเหมือนที่เรียกว่า "สี่ตา" ซึ่งจะทำให้บ้านของเขาในภาคกลางและอเมริกาใต้ มีอะไรผิดปกติเกี่ยวกับเขาก็คือเขาใหญ่ตาโปน พวกเขาจะอยู่เพื่อให้บนศีรษะของเขาว่าเขาสามารถใช้เวลาของเขาล่องเรือไปตามน้ำที่มีเพียงครึ่งบนของแต่ละตาเหนือผิวน้ำ ครึ่งบนมีเลนส์อากาศและครึ่งล่างมีเลนส์น้ำซึ่งจะมีจำนวนชุดของเลนส์ให้เขาสามารถที่จะเห็นทั้งบนและโลกใต้

บางคนรู้สึกว่าสมัยโบราณที่ยิ่งใหญ่ของคนเป็นสิ่งที่จำเป็นในการผลิตปัจจุบันประชากรกว่า 4 พันล้าน นี้เห็นได้ชัดว่าเป็นกรณีที่ไม่
ถ้า น้ำท่วม ไม่เกิดขึ้น 4,300 ปีที่ผ่านมาและถ้าเพียง แต่คนที่อยู่ในหีบรอดชีวิตบนโลกทั้งโลกยังคงจะมีเวลาเพียงพอในการผลิตประชากรปัจจุบัน แม้ว่าแต่ละคนสองคนที่ผลิตโดยเฉลี่ยเพียง 2.6 เด็ก ๆ ในชีวิตของพวกเขาประชากรของโลกก็จะเป็นสองเท่าในแต่ละหนึ่งร้อยปี
เสแสร้งประชากรแต่ละหนึ่งร้อยปีสำหรับปี 4300 จะผลิตประชากร 10,000,000,000,000 นี้เป็น 3,000 ครั้งประชากรในปัจจุบันของเรา ไม่มีประชากรของโลกเพียงอย่างเดียวไม่ต้องใช้สมัยโบราณที่ยิ่งใหญ่ของผู้ชาย

อูฐถูกเปิดใช้งานโดยการก่อสร้างที่แปลกประหลาดของกระเพาะอาหารของตนที่จะดำเนินการจัดหาน้ำเพียงพอสำหรับเจ็ดหรือแปดวันด้วยกัน พลังงานนี้ปรับไปยังภูมิภาคท​​ี่จะพบและการให้บริการของคนที่อยู่ในภายในทะเลทราย แต่ก็มียังความมีไหวพริบที่ดีของกลิ่นและเมื่อพร้อมที่จะล้มเหลวผ่านความเหนื่อยล้าของการเดินขบวนยาวจะตรวจสอบกระแสที่ห่างไกลหรือน้ำพุ จากนั้นความแข็งแรงใหม่เคลื่อนไหวมันและดมอากาศก็ก้าวจนมันสามารถดูดซึมน้ำที่สดชื่น

แม็คเคย์ของยูกันดา, มิชชันนารีไปแอฟริกาบอกว่าวันหนึ่งเขาเห็นอาณานิคมของมดทหารระงับตัวเองโดยร่างกายของพวกเขาร่วมกันและยื่นออกมาจากพื้นดินขึ้นไปในอากาศกับชิ้นส่วนของเนื้อสัตว์ที่ห้อยลงมาจากสาขาของต้นไม้จึง การเรียงลำดับของการสร้างบันไดของจาค็อบของตัวเอง เมื่อบัน​​ไดนี้สมาชิก feebler ของอาณานิคมมดปีนขึ้นและความต้องการของพวกเขาให้มา

นักวิทยาศาสตร์ชาวฝรั่งเศสชื่อเรเน่อองตวนเดอ Ferchault Reaumur ตรวจสอบรังแตนใน 1719 ตั้งข้อสังเกตว่ามันดูเหมือนจะทำจากกระดาษแข็งประเภทของน้ำมันดิบ หลังจากที่ตรวจสอบต่อไปที่เขาค้นพบว่าส่วนใหญ่ของวัสดุที่ได้รับจากเส้นใยต้นไม้ อันเป็นผลมาจากการศึกษาครั้งนี้ประสบความสำเร็จในการผลิตแรกของกระดาษจาก woodpulp ก็ประสบความสำเร็จ แต่พระเจ้าทรงปลูกฝังความสามารถนี้ในการต่อในยามรุ่งอรุณของประวัติศาสตร์

มีหลายล้านล้านเซลล์ที่ทำงานในทุกคนมี
เซลล์มีขนาดเล็กจะใช้เวลา 250 ของพวกเขาอยู่เคียงข้างให้เท่ากับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของจุด ภายในเมมเบรนของแต่ละเซลล์, ว่ายน้ำรอบในพลาสซึมที่มีประมาณ 200 เหล่านี้ wiggling อนุภาคดิ้นแต่ละคนมีชีวิตอยู่และห้องปฏิบัติการทางเคมีที่ใช้งานอาหารและโรงงานพลังงาน
ภายในของแต่ละเซลล์เหล่านี้มีประมาณ 200 mitochondria wiggling แต่ละคนเหล่านี้จะอยู่ที่ประมาณ 1/50000 ขนาดของโลกเป็นใหญ่เป็นจุด! ภายใน mitochondrion แต่ละหลายร้อยเล็ก "ทรงกลม" กระจัดกระจายไปตามก้านใน mitochondrion! แต่ละวงประมาณ 1/1000 ขนาดของ mitochondrion! ดังนั้นแต่ละวงจะอยู่ที่ประมาณ 1-5 ล้าน (1 / 5,000,000) ขนาดของจุด! แต่ละทรงกลมเล็ก ๆ เหล่านี้เป็นโรงงานเคมีด้วย "สายการผลิต" ที่ก่อให้เกิดพลังงานและอาหารสำหรับเซลล์ นี้เป็นเช่นประหลาดใจของสัมปชัญญะและความซับซ้อนที่ซับซ้อนว่ามันทอดยาวจินตนาการของแม้จะพยายามที่จะคิดว่ามัน

หากคุณเป็นผู้ใหญ่ของน้ำหนักเฉลี่ย,
นี่คือสิ่งที่คุณประสบความสำเร็จใน 24 ชั่วโมง:
หัวใจของคุณเต้น 103,689 ครั้ง
ในเลือดของคุณเดินทาง 168,000,000 ไมล์
คุณหายใจ 23,040 ครั้ง
คุณหายใจเข้า 438 ลูกบาศก์ฟุตของอากาศ
คุณกิน 3 1/4 ปอนด์ของอาหาร
คุณดื่ม 2.9 quarts ของของเหลว
คุณจะสูญเสีย 7/8 ปอนด์ของเสีย
คุณพูด ​​4,800 คำรวมทั้งบางคนที่ไม่จำเป็น
คุณย้าย 750 กล้ามเนื้อ
เล็บของคุณเจริญเติบโต 0.000046 นิ้ว
ผมของคุณเติบโตขึ้น 0.01714 นิ้ว
คุณออกกำลังกาย 7,000,000 เซลล์สมอง
-Feel เหนื่อย?

พบในมหาสมุทรทั่วโลก, ดาวทะเลจะทำลายเกือบ แขนที่หายไปโดยไม่ได้ตั้งใจจะ regrown เร็ว ๆ นี้ ผู้ชายหอยนางรมเคยพยายามที่จะกำจัดของปลาดาวบุกรุกเตียงหอยนางรมของพวกเขาโดยการสับให้เป็นชิ้น แต่ในที่สุดพวกเขาได้เรียนรู้ว่าถ้าส่วนหนึ่งของดิสก์กลางติดอยู่กับชิ้นส่วนที่ตัดชิ้นส่วนเหล่านี้อาศัยอยู่ในทะเลใหม่ทั้งหมดดาวเพิ่มมากขึ้นแทนที่จะลดลงตัวเลขของพวกเขา!

มีบางสายพันธุ์ของปลาส่วนใหญ่ของพวกเขาอาศัยอยู่ที่ด้านล่างมีวงจรการพัฒนาที่ผิดปกติมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับสายตาของพวกเขา รวมถึงกลุ่ม halibuts, flounders, และปลาพ พวกเขาผ่านชีวิตในวัยเด็กของพวกเขาว่ายน้ำเหมือนปลาอื่น ๆ แล้วการเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นเกิดขึ้น พวกเขาเลี้ยวเข้าด้านข้างของพวกเขาและวิธีการที่ว่ายน้ำส่วนที่เหลือของชีวิตของพวกเขา; ด้วยเหตุนี้พวกเขาเป็นที่รู้จักกันเป็นปลาแบน แง่มุมที่น่าอัศจรรย์มากที่สุดของการเปลี่ยนแปลงนี้คือการที่ตาในการเคลื่อนไหวด้านใต้ไปทางด้านบนของหัวปลาและยังคงมีเพื่อที่มันจะกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ "ด้านตา" ในขณะที่ใต้จะเรียกว่า "ด้านคนตาบอด "

ยิ่งผมศึกษาธรรมชาติให้มากขึ้นฉันประหลาดใจที่ ผู้สร้าง . หลุยส์ปาสเตอร์

ความจริงที่ว่าผลตอบแทนผู้ใหญ่ปลาแซลมอนจากมหาสมุทรไปยังเตียงกรวดมากที่พวกเขาฟักในบางรวดเร็วไหลกระแสภาคเหนือเพื่อที่จะทำซ้ำก่อนที่จะตาย, เป็นธรรมที่รู้จักกันดี แต่ทุกคนไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำของพวกเขาเพื่อ
ปลาแซลมอนว่ายน้ำ 3-10 ไมล์ต่อวันเทียบกับปัจจุบันรวมระยะทางหลายร้อยหรืออาจจะหลายพันไมล์ที่จะได้รับกลับไปที่บ้านเกิดของเขา ส่วนที่น่าตื่นเต้นของการเดินทางกลับมาของเขาคือเมื่อเขาพบน้ำตกที่จะต้องขึ้นครอง เขาได้รับการตั้งข้อสังเกตว่ายน้ำน้ำตกสิบเท้าเลี่ยงในหนึ่งก้าวกระโดด น้ำตกที่สูงขึ้นสามารถพิชิตโดยชุดของกระโดดสูงจากชั้นวางของที่จะเก็บรักษาเป็นระยะเวลารวมของอาจจะสี่สิบหรือห้าสิบฟุต

แฮร์ริ่งทะเลการเดินทางในบรรจุอย่างใกล้ชิดโรงเรียนจำนวนมากเกินไปที่จะนับมีคณาจารย์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับการอัพเดทความเคลื่อนไหวของพวกเขา แม้ในขณะที่บางอุปสรรคลอยบังคับกลุ่มจะแบ่งกับส่วนหนึ่งของพวกเขาว่ายน้ำในด้านหนึ่งและส่วนที่เหลือในด้านอื่น ๆ ของการอุดตันการเคลื่อนไหวเป็นจังหวะของพวกเขายังคงอยู่ในความพร้อมเพรียงกันแน่นอนว่าพวกเขาเป็นหนึ่งแทนการพัน พวกเขาประสานงานการเคลื่อนไหวของพวกเขาขึ้นหรือลงทางขวาหรือซ้ายเช่นถ้าภายใต้การควบคุมคำสั่ง

ปลาโลมามีเยื่อพิเศษคล้ายกับสายเสียงของมนุษย์ มันสามารถทำให้ความหลากหลายของเสียงเช่นเป็นต้น, ป๊อป, คลิก squeaks, คราง, whines และเสียงอื่น ๆ ในความถี่จาก 3000 ถึง 30,000 รอบต่อวินาที นักวิจัยกล่าวว่าปลาโลมาสามารถเลียนแบบเสียงที่มนุษย์สร้างขึ้นเช่นเสียงหัวเราะนกหวีดและแม้แต่พยางค์คำในช่วงความถี่สูง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, sceptron ได้รับการประดิษฐ์ที่จะ "จำ" เสียงของปลาโลมา, แคตตาล็อกปลาโลมา-เสียงและบันทึกรูปแบบการสื่อสาร มันเป็นที่คาดการณ์ว่าปลาแม้ที่สุดจะแจ้งคนเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเป็นกรวยขีปนาวุธล้มลงไปในทะเลอุณหภูมิปัจจุบันก่อที่ดินและอื่น ๆ

ในบอตสวานาชีวิตของนกตัวนี้ นกน้ำผึ้งนี้เป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นตำนานของพฤติกรรมเกือบ นักท่องเที่ยวแอฟริการะบุว่าเมื่อหนึ่งของนกเหล่านี้เห็นมนุษย์มันนกหวีดเพื่อดึงดูดความสนใจและจากนั้นนำไปสู่​​วิธีการไปยังต้นไม้ที่ผึ​​้งป่าได้ hived มันนั่งอยู่โดยในขณะที่เพื่อนมนุษย์สับลงต้นไม้และใช้เวลาเติมของน้ำผึ้ง มันก็จะลิ้มลองหวีที่เหลืออยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้วงผึ้งหนุ่ม เราพบคู่ของมนุษย์มากของนกที่นี้ยินดีที่จะให้ "เพื่อนอื่น ๆ " ทำผลงานและพวกเขามีส่วนร่วมในผลประโยชน์และงานฉลองที่ "น้ำผึ้ง"

"คุณไม่ทราบว่ามีพระเจ้าได้อย่างไร?" เมื่อถูกถามของชาวเบดูอิน; และเขาตอบว่า "ผมจะทราบได้อย่างไรว่าอูฐหรือคนที่เดินผ่านไปเต็นท์ของฉันคืนที่ผ่านมา? . ตามรอยเท้าของพวกเขาในทราย "" ฟ้าสวรรค์ประกาศพระสิริของพระเจ้า! "(Psa.19: 1)

ผมคิดว่าเกือบจะเป็นต้นไม้ที่สวยงามเป็นผู้หญิง! ผมคิดว่าสิ่งที่สวยงามที่สุดต่อไปพระเจ้าที่เคยทำกับผู้หญิงคนหนึ่งเป็นต้นไม้ มันก็ดูเหมือนว่าผู้หญิงที่มีผมสวยโบกในสายลม มันไม่เคยต่อต้านก็แค่ผลตอบแทนถัวเฉลี่ยและโค้งและคันธนูและพยักหน้าหัวพระประสงค์ของพระเจ้าและเพียงแค่รอยยิ้มทุกวัน! คุณเคยสังเกตเห็นต้นไม้ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม? พรากจากกันของสาขาทุกคนเป็นรอยยิ้มที่มีมุมหันมาเห็น? พวกเขากำลังทั้งหมดยิ้ม! ต้นไม้คืออะไร แต่รอยยิ้มขมวดคิ้วไม่เว้นแต่ชายหรือพายุปีศาจบางครั้งมันโค้งงอไปทางอื่นและทำให้มันเล็ก ๆ น้อย ๆ น่าเกลียดแล้วมันก็เติบโตขวากลับขึ้นมาอีกครั้งต่อพระเจ้า! เดวิดบี Berg

วิทยาศาสตร์สมัยใหม่กล่าวว่า "เหมือนกันสิบสี่องค์ประกอบที่พบในร่างกายมนุษย์นอกจากนี้ยังพบในดินธรรมดาของโลก." พระคัมภีร์กล่าวว่ามีความถูกต้องทางวิทยาศาสตร์ "คนมีรูปแบบของฝุ่นละอองจากพื้นดิน! "(Gen.2: 7)" เจ้าฝุ่นและฝุ่นแก่เจ้าจะกลับมา "(Gen.3: 19) กล่าวว่าอาจารย์วิทยาศาสตร์". ถ้ามันเป็นไปได้สำหรับร่างกายมนุษย์ได้ทันทีสูญเสียทั้งหมดของค่าไฟฟ้าของ ร่างกายนั้นทันทีจะบินเป็นฝุ่น. "

เมื่อโรเบิร์ตบรูซปล่อยให้เป็นอิสระที่มีชื่อเสียงของสกอตแลนด์กำลังหลบหนีจากศัตรูของเขาเขาหาที่หลบภัยในถ้ำ แม้ว่าพวกเขาจะร้อนบนเส้นทางของเขาเมื่อพวกเขามาถึงที่หลบภัยของเขาไปเดอร์ได้สร้างเว็บมากกว่าปากถ้ำ ที่ไล่ล่าเขาสรุปได้ว่าเขาอาจจะไม่ได้เข้ามาโดยไม่ทำลายเว็บ ธรรมชาติที่พวกเขาสันนิษฐานว่าเขาได้หนีไปที่อื่น ไม่น่าแปลกใจบรูซอธิษฐาน "โอพระเจ้าข้าพระองค์ขอบพระคุณพระองค์ที่อยู่ในลำไส้เล็ก ๆ ของแมงมุมคุณสามารถบันทึกสำหรับฉันที่พักพิงและจากนั้นส่งไปเดอร์ในเวลาที่จะวางไว้สำหรับการป้องกันของฉัน."

คุณรู้ไหมว่าเมื่อ Handbook แรกของนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันได้รับการพิมพ์ย้อนกลับไปใน 20 ของที่มีเพียงประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันอ้างว่าเชื่อในชนิดของพระเจ้าหรือถูกศาลฎีกาหรือจิตวิญญาณซูพีเรียพาวเวอร์หรือสร้างใด ๆ แต่ประมาณสิบปีที่ผ่านมาก่อนที่เราจะออกจากสหรัฐอเมริกา, คู่มือของนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันทั้งหมดนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดและที่สำคัญของสหรัฐที่ระบุไว้ในสาขาต่างๆของพวกเขา-76% ของพวกเขากล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าเป็นชนิดของสุพีเรียพาวเวอร์หรือบางส่วน นักออกแบบหรือผู้สร้างหรือพระเจ้าหรือความรอบคอบหรือสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะเรียกว่าสูงกว่าคนที่อยู่ในการควบคุม!
ตอนนี้ที่ค่อนข้างกระโดดในความเชื่อ! ทำไมต้อง? เพราะเหมือนที่ผมยกมาดร. ทิที่ได้รับการพิจารณาผู้มีอำนาจมากที่สุดในเซลล์ของมนุษย์หลังจาก 30 ปีของการศึกษาเซลล์ของมนุษย์เขากล่าวว่า "ฉันมากขึ้นและอื่น ๆ มั่นใจมากขึ้นผมเรียนมากขึ้นผมประหลาดใจและน่าแปลกใจที่ การออกแบบที่อยู่เบื้องหลังมันทั้งหมด! "เรียงเหมือนสิ่งที่ดร. โรเบิร์ตเอ Millikan กล่าวเกี่ยวกับนาฬิกา ดังนั้นดร. ทิกล่าวว่ายิ่งเขาศึกษาเซลล์มากขึ้นเขาก็ตระหนักว่าจะต้องมีการออกแบบผู้สร้าง!
ร้อยละของความซื่อสัตย์เหล่านี้นักวิทยาศาสตร์ที่เปิดกว้างที่มีความซื่อสัตย์สุจริตและความเต็มใจที่จะยอมรับว่ายิ่งพวกเขาศึกษาให้มากขึ้นพวกเขาตระหนักถึงมีการออกแบบและผู้สร้าง, ใครบางคนที่อยู่เบื้องหลังมันทั้งหมดได้กระโดดจาก 20 ไปยัง 70 ในประมาณ 50 ปี ! สามครั้งเป็นจำนวนมาก! เดวิดบี Berg

มหัศจรรย์โครงสร้างและความสับสนของการดำเนินงานที่ลึกลับของผึ้ง ผึ้งแต่ละคนมีสามคู่ของขา จมูกผึ้งมี 2-3000 แผ่นความรู้สึกเล็ก ๆ ปีกของผึ้งในเที่ยวบินชนะ 190 ครั้งต่อวินาทีหรือ 11,400 ครั้งต่อนาที ขี้ผึ้งที่ผลิตโดยรังของผึ้งลอยอยู่บนน้ำและทนอย่างยิ่งให้ความร้อนทนอุณหภูมิ 140 องศาฟาเรนไฮต์ก่อนที่จะละลาย ไม่มีขี้ผึ้งอื่น ๆ ได้เช่นจุดหลอมเหลวสูง

ดอกจำพวกถั่วแดงมีน้อยกว่าหนึ่งในแปดของเม็ดน้ำตาล เจ็ดพันธัญพืชจะต้องทำให้ปอนด์ของน้ำผึ้ง ผึ้ง flitting นี่และมีความหวานต้องไป 56,000 หัวโคลเวอร์สำหรับปอนด์ของน้ำผึ้ง; และมีประมาณ 60 หัวดอกไม้ที่หัวถั่วแต่ละ เมื่อผึ้งทำการดำเนินการที่ 60 X 56,000 หรือ 3,360,000 ครั้งก็ยึดความหวานพอเพียงหนึ่งปอนด์ของน้ำผึ้ง

บรรยากาศที่เราหายใจประกอบด้วยการรวมกันของไนโตรเจนและออกซิเจนที่เหมาะสมที่ดีเลิศสำหรับปอดของเรา ระยะห่างของโลกจากดวงอาทิตย์และดวงจันทร์เป็นทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้องสำหรับการบำรุงรักษาชีวิตสุขภาพและความสุข ความเป็นอมตะของฝนและหิมะทำให้แผ่นดินที่อุดมสมบูรณ์ กระแสน้ำของทะเลฝั่งให้สะอาดและสดชื่น วิตามินที่จำเป็นสำหรับการดำรงอยู่ของร่างกายที่มีให้ในความอุดมสมบูรณ์ กฎหมายและกองกำลังของธรรมชาติพร้อมที่จะถูกควบคุมสำหรับการใช้งานของมนุษย์ และไม่ธรรมชาติที่มีอยู่เพียงบนพื้นฐานการดำรงชีวิต พระเจ้าได้เต็มพื้นโลกไปกับความงามและความมีเสน่ห์ มีภูเขาสูงตระหง่านและหุบเขาเขียวขจีมี มีต้นไม้สูงและพรมเขียวชอุ่มของหญ้า แสงจันทร์, ความนิ่งของทะเลทราย, ตื่นเต้นไพเราะขับขานของพยานทุกสิ่งที่พระเจ้าทรงสร้างโลกสำหรับความสุขของเรา อาหารสำหรับคนที่เติบโตขึ้นมากมายและใต้พื้นดินเป็นแร่ธาตุที่อุดมสมบูรณ์และน้ำมันสำหรับเครื่องมือและน้ำมันเชื้อเพลิง แน่นอนข้อตกลงนาทีนี้ระหว่างความต้องการของมนุษย์และการด้านสิ่งแวดล้อมของเขาให้หลักฐานของพระเจ้ามหัศจรรย์ทำงาน

"สามลิงนั่งอยู่ในต้นไม้มะพร้าว
อภิปรายเกี่ยวกับสิ่งที่จะกล่าวว่าเป็น;
กล่าวว่าหนึ่งไปยังอีกที่ตอนนี้ฟังคุณสอง
มีข่าวลือบางอย่างที่ไม่สามารถเป็นจริงคือ:
ผู้ชายคนนั้นสืบเชื้อสายมาจากการแข่งขันที่มีเกียรติของเรา
คิดเป็นความอัปยศ!

"ลิงไม่เคยร้างภรรยาของเขา
อดอาหารทารกของเธอและทำลายชีวิตของเธอ
และคุณไม่เคยรู้จักพระภิกษุสงฆ์แม่
ที่จะปล่อยให้ทารกของเธอกับผู้อื่นเพื่อที่นอน,
หรือผ่านพวกเขาไปจากที่หนึ่งไปยังอีกที่
จนกว่าพวกเขาแทบจะรู้ว่าใครเป็นแม่ของพวกเขา

"และสิ่งที่คุณจะไม่เห็นอีก
พระภิกษุสงฆ์สร้างรั้วรอบต้นมะพร้าว
และปล่อยให้มะพร้าวไปเสีย
ห้ามพระสงฆ์อื่น ๆ ทั้งหมดจะได้ลิ้มรส;
ทำไมถ้าฉันใส่รั้วรอบ ๆ ต้นไม้,
ความอดอยากจะบังคับให้คุณที่จะขโมยจากฉัน!

"นี่คือสิ่งที่ผู้อื่นพระภิกษุสงฆ์จะไม่ทำ:
ออกไปในเวลากลางคืนและรับในสตูว์,
หรือใช้ปืนสโมสรหรือมีด
ที่จะใช้ชีวิตบางลิงอื่น ๆ !
ใช่คนที่สืบเชื้อสายมา, คนโง่ ornery,
แต่พี่ชายของเขาไม่ได้สืบเชื้อสายมาจากเรา! "

ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าสังเกตพันเอกโรเบิร์ตเกอร์ในระหว่างการเยือนกับเฮนรี่วอร์ดบีเชอร์ตั้งข้อสังเกตโลกที่สวยงามจิตรกลุ่มดาวและดวงดาวในท้องฟ้า "นี่เป็นเพียงสิ่งที่ฉันได้รับการมองหา" เขากล่าวว่าหลังจากการตรวจสอบมัน "ใครทำมันได้หรือไม่"
"ใครทำมันได้หรือไม่" ซ้ำบีเชอร์ด้วยความประหลาดใจจำลอง "ทำไมพันเอกไม่มีใครทำมันไว้ มันก็เกิดขึ้น. "

ในหลายส่วนของโลกที่กลัวที่สุดของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเป็นมดต่ำต้อย
ที่ดีที่สุดมดอาจจะรำคาญ แต่มดขนาดใหญ่ฉกรรจ์รวมตัวกันในการบังคับที่อาศัยอยู่ในรังขนาดใหญ่หรือเดินทางในกองทัพไม่ได้นับล้านสามารถเป็นสายตาที่น่าสะพรึงกลัว
ในเดือนมีนาคมแมลงกลายเป็นอันตรายมาก มองเช่นสายติดต่อกันใหญ่ snaking ทั่วโลกมดเคลื่อนไหวจะกินทุกอย่างที่ได้รับในทางของพวกเขาพวกเขาเอาชนะสัตว์ขนาดเล็กได้อย่างง่ายดายและยังโจมตีคนและเสียงของขากรรไกรคลิกของพวกเขาจะสามารถได้ยินเสียงอยู่ห่างออกไป
ไฟเท่านั้นที่จะหยุดพยุหะเหล่านี้อย่างไม่หยุดยั้งของแมลงและนักเดินทางที่ต้องนอนหลับออกมาในที่โล่งมักจะสร้างสนามเพลาะไฟรอบค่ายของพวกเขาในเวลากลางคืนเพื่อป้องกันตัวเองจากการรุกรานความประหลาดใจใด ๆ
มดใหญ่จะมีฟังก์ชั่นหนึ่งที่มีประโยชน์ แต่ สำหรับศตวรรษอินเดียนแดงของทวีปอเมริกาใต้ได้ใช้ขากรรไกรที่มีประสิทธิภาพของแมลงสำหรับเย็บแผล การทำเช่นนี้ผิวฉีกขาดถูกยึดไว้แน่นด้วยกันและมดขนาดใหญ่วางอยู่บนแผลสัญชาตญาณแมลงกัดฝังขากรรไกรล่างคมชัดในเนื้อ แล้วร่างกายของมดถูกตัดออกเหลือเพียงก้ามปูคมชัดของเขาที่จะทำหน้าที่เป็นแพทย์ "ตะเข็บ".

ฉันไม่เคยบอกคุณเรื่องของสิ่งที่ฉันหายของนกที่เคยถ่ายภาพอีกครั้งหรือไม่ ผมประมาณ 12 ปีและเกษตรกรนี้พี่ชายของเฟร็ด Shultz ของใส่ฉันออกในยุ้งฉางของเขาที่จะยิงนกกระจอกที่ได้กินอาหารไก่ของเขา พวกเขาจะนั่งอยู่บนต้นไม้เล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ในช่วงกลางของลานไก่โดยคะแนนจะต้องได้รับ 50-100 ของ them- และเขาตั้งฉันลงภายในยุ้งฉางมองผ่านกระดานเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงแค่สถานที่ที่เหมาะจะประคับประคอง BB ของฉัน ปืน นกกระจอกที่ไม่ดีไม่เคยรู้ว่าสิ่งที่ hit'm! มันเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่เกินไปและฉันเก็บไว้วางนกกระจอกที่น่าสงสารเหล่านั้นไปยังพื้นดิน! ดีฉันจนได้เหนื่อยของมันและมันป่วยชนิดของฉันเพราะฉันไม่ได้ชนิดของเด็กผู้ชายที่ชอบใช้ความรุนแรงและการฆ่า! พี่ชายของเฟร็ด Shultz ก็ไม่ได้เป็นคริสเตียนดังนั้นฉันเป็นชนิดของดินแดนปีศาจ
ฉันกลับบ้านและฝันเกี่ยวกับเรื่องนี้ในคืนนั้นและทั้งหมดที่ฉันจะได้เห็นก็คือว่าต้นไม้และนกเหล่านั้นล้ม! และเช่นเดียวกับเสียงของพระเจ้าก็มาหาผมอย่างมาก "ไม่กระจอกล้มลง แต่พระบิดาบนสวรรค์ทรงรู้มัน!" (Mat.10: 29) และเด็กเป็นฉันภายใต้ความเชื่อมั่น! ผมคิดว่าเป็นหนึ่งในครั้งแรกที่ผมเคยได้ยินจริงๆอย่างรุนแรงจากพระเจ้า! -And ฉันไม่คิดว่าฉันเคยยิงนกอื่นในชีวิตทั้งชีวิตของฉัน! ฉันไม่คิดว่าฉันเคยยิงปืน BB ของฉันจะฆ่าอะไรหลังจากที่เคย! เดวิดบี Berg

เมื่อพระเจ้าทรงเสร็จสิ้นดาวและวนของดวงอาทิตย์สี
เขาหันจิตใจของเขาจากสิ่งที่ยิ่งใหญ่แฟชั่นคนน้อย
สิ่งเล็ก ๆ ที่สวยงาม (เช่นดอกเดซี่) เขาทำแล้ว
เขาทำให้คนที่ตลกในกรณีที่จิตใจของมนุษย์
ควรแข็งและกลายเป็น
หมองคล้ำอารมณ์ขันและหม่นหมอง
และเพื่อให้ลืมของเครื่องชงของพวกเขาเป็น
ในฐานะที่จะใช้แม้กระทั่งตัวเอง - ค่อนข้างจริงจัง
หนอนและแมวมีการเล่นที่มีชีวิตชีวาและดีเยี่ยม
เรื่องตลกทั้งหมดของพระเจ้าเป็นสิ่งที่ดี - แม้แต่คนที่ปฏิบัติ!
และสำหรับเป็ดผมคิดว่าพระเจ้าจะต้องยิ้มเล็กน้อย
เห็นผู้ดวงตาสดใสกระพริบตาในวันที่เขา fashioned มัน
และเขาก็อาจจะยังคงอยู่ที่หัวเราะเสียงที่ออกมาจากการเรียกเก็บเงินของมัน!
-FW ฮาร์วีย์

สิ่งมีชีวิตที่อ่อนน้อมถ่อมตนของดินและอากาศและทางทะเลมาแสดงความคิดของพระเจ้า แมลงที่มีความคิดสร้างสรรค์ หิ่งห้อยที่เล่นซ่อนและแสวงหาในคืนฤดูร้อนแสดงให้เราเห็นว่าแมลงมีไฟฉายก่อนที่เราจะทำ
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
บิน ichneumon มีเจาะที่เธอสามารถเจาะหลุมสี่นิ้วลึกลงไปในต้นไม้และเงินฝากไข่ของเธอ
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
แมลงและผึ้งช่างไม้มีการฝึกซ้อม ผึ้งช่างไม้สามารถเจาะหลุมสิบสี่นิ้วลึก
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
มีมดบางอย่างที่ทำให้อุโมงค์ผ่านเท้าของหินแข็งเป็น
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
sawfly ที่ทำงานก่อนที่จะมีคนเห็นมีสองเลื่อยเล็ก ๆ ที่ทำงานสลับกันไปมาเคียงข้างในการผลิตร่องในต้นไม้
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
แมงมุมเป็นวิศวกรจริงที่เหนือกว่าสถาปนิกของสะพานบรูคลิในหลาย ๆ
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
tortrix โอ๊คดึงขอบของใบด้วยกันด้วยด้ายจนกว่าเขาจะได้ทำที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายสำหรับตัวเอง
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ

ผมเชื่อว่าดับบลิวเฮนรี่ Longfellow ว่าถ้าฤดูใบไม้ผลิมา แต่เมื่อในศตวรรษที่แทนปีละครั้งหรือระเบิดออกมาด้วยเสียงของแผ่นดินไหวและไม่ได้อยู่ในความเงียบสิ่งที่น่าแปลกใจและความคาดหวังที่จะมีอยู่ในหัวใจของทุกคนที่จะเห็น การเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์! เพื่อคนส่วนใหญ่เพียงการหยุดชะงักของมิราเคิลจะเป็นที่น่าอัศจรรย์และการออกกำลังกายตลอดกาลของอำนาจของพระเจ้าดูเหมือนน้อยที่ยอดเยี่ยมกว่าการถอนตัวของมันจะเป็น

วิวัฒนาการคือการหลอกลวงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคย foisted ที่อยู่ในใจของมนุษย์

นักวิทยาศาสตร์บอกเราว่ามีเกือบร้อยองค์ประกอบในการแต่งหน้าของโลกของเรา องค์ประกอบเหล่านี้มีความพอใจและ aversions และเป็นสนามเด็กเล่นของกองกำลังฝ่ายตรงข้าม แต่ด้วยการดึงพวกเขาทั้งหมดและผลักดันให้มีความสวยงามของความสมดุลที่เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับนักคิด อาจจะมีองค์ประกอบอื่น ๆ อยู่ที่ไหนสักแห่งในจักรวาล แต่คนที่นี่อีกอาจจะทำให้เสียสมดุลของผู้ที่เรามีและแน่นอนถ้าคนใดคนหนึ่งขององค์ประกอบโหลที่อาจจะเป็นชื่อที่ถูกนำออกไปโลกจะเป็นทะเลทราย พระเจ้ามีเพียงจำนวนที่เหมาะสมในสัดส่วนที่เหมาะสมและพวกเขาทำงานในตรงทางที่ถูกต้องเพื่อให้ดึงทุกสมดุลดันทั้งหมด ... ที่สุดของสิ่งที่รู้ว่าคนที่เขาได้เรียนรู้จากการทดลองบางอย่างของบุคคลอื่นหรือข้อผิดพลาดและหลังจากที่สี่ของชีวิตของเขาใช้เวลาอยู่ในโรงเรียนชายล็อกกับความลึกลับของชีวิตและเรื่องบางครั้งก็มีบรรยากาศของความลึกซึ้ง พระเจ้าทำหน้าที่ฝึกงานไม่มี

ไม่มีเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์เป็นความไวต่อแสงที่ตาของคนคนหนึ่ง และในที่มืด, ความไวเพิ่มขึ้น 100,000 ครั้ง; หนึ่งสามารถตรวจจับการเรืองแสงลมน้อยกว่า 1/1000 สดใสดุจเปลวเทียนของ

การแสดงพลังของสายตามนุษย์เป็นเพื่อที่ดีที่จะกำหนดในลักษณะการแสดงออกของสีหน้าของทั้ง มันเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะปกปิดมัน ว่ากันว่าการเล่นการพนันพึ่งพามากขึ้นเมื่อการศึกษาของตาที่จะค้นพบสถานะของเกมของพวกเขาฝ่ายตรงข้าม 'เมื่อกว่าวิธีการอื่นใด แม้แต่สัตว์ที่มีความอ่อนไหวของอำนาจของตน สุนัขนาฬิกาสายตาของเจ้านายของเขาและค้นพบจากพวกเขาก่อนที่คำพูดไม่ว่าเขาจะเป็นที่คาดหวังกอดรัดหรือจับกุมลงโทษ มันบอกว่าสิงโตจะไม่สามารถโจมตีคนตราบใดที่คนดูเขาอย่างต่อเนื่องในสายตา

มีส่วนที่เป็นของดวงอาทิตย์ในแอปเปิ้ล,
มีส่วนหนึ่งของดวงจันทร์ในดอกกุหลาบของ;
มีส่วนหนึ่งของกลุ่มดาวลูกไก่เผาเป็น
ในใบที่เติบโตขึ้นทุก

ออกจากที่กว้างใหญ่มาใกล้ชิด;
สำหรับพระเจ้ามีความรักที่เราร้องเพลง
ยืมเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสวรรค์ของเขา
เพื่อทุกสิ่งมีชีวิต
-Augustus ไรท์ Bamberger

ฉันรักต้นไม้
กล้าหาญ, ต้นไม้ตระกูล!
เมื่อฉันกำลังเหน็ดเหนื่อยกับการปะทะกัน,
ตีจากพายุและช้ำจากชีวิต
ผมมองขึ้นไปบนต้นไม้และมันรีเฟรชฉัน
ถ้ามันสามารถเก็บหัวของมันจัดขึ้นสูง
และมองพายุตรงในตา
พร้อมที่จะยืนพร้อมที่จะตาย
แล้วตามด้วยพระคุณของพระเจ้าที่สามารถ I-
อย่างน้อยด้วยความช่วยเหลือของสวรรค์ผมจะพยายาม;
ฉันรักต้นไม้มันรีเฟรชฉัน
ฉันรักต้นไม้
เมื่อมันดูเหมือนตาย
ใบของมันทั้งหมดตัดและแยกเขี้ยวหัวของมัน
เมื่อฤดูหนาวเหวี่ยงหนาวเย็นและหิมะที่
มันยืนอยู่ตรงนั้นไม่ย่อท้อโดยฉิบหาย;
มันยืนรอใบไม้ผลิ
ต้นไม้เป็นเช่นสิ่งที่เชื่อ
ฉันรักต้นไม้
สำหรับฉันมันรีเฟรช
-Ralph เปล้าดิ้งคุชแมน

พระเจ้าวิลเลียมเคยท้าทาย Paley ที่จะพิสูจน์การต่อสู้ของเขาว่าไม่มีอำนาจสูงสุด อย่างเงียบ ๆ Paley หยิบเอานาฬิกาของเขาเปิดกรณีนี้และกล่าวว่า "ถ้าฉันจะบอกคุณว่าผู้ที่คันและล้อและสปริงทำให้ตัวเองและติดตั้งตัวเองเข้าด้วยกันและเริ่มต้นทำงานในบัญชีของตัวเองคุณจะไม่ตั้งคำถามกับหน่วยสืบราชการลับของฉัน ? แน่นอนคุณจะ แต่มองขึ้นไปบนดาว ทุกหนึ่งของพวกเขาได้รับการแต่งตั้งมีที่สมบูรณ์แบบแน่นอนและการเคลื่อนไหวของโลกและดาวเคราะห์รอบดวงอาทิตย์และทั้งกลุ่มขว้างพร้อมที่มากกว่าหนึ่งล้านไมล์ต่อวัน ดาวแต่ละดวงอาทิตย์อีกกับกลุ่มของตัวเองของโลกวิ่งผ่านพื้นที่เช่นระบบสุริยะของเราเอง ยังมีการชนกันไม่รบกวนไม่สับสน ความเงียบสงบที่มีประสิทธิภาพและการควบคุม มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเชื่อว่าพวกเขาเพิ่งเกิดขึ้นหรือที่ใครบางคนทำให้พวกเขาเหรอ? "

โดยอัตโนมัติ, กล้ามเนื้อตาผ่อนคลายเพื่อให้เลนส์ที่มีขนาดเล็กและหนาสำหรับการดูไกลหรือพวกเขายืดเลนส์ที่จะนำมาเป็นสำคัญ ไม่น่าแปลกใจตาเป็นรูปแบบเดิมสำหรับกล้อง
นอกจากนี้เหตุผลที่คนไม่คายในสายตาของตัวเองเป็นเพราะการตอบสนองที่น่าอัศจรรย์ของเขา เนื่องจากการคาดการณ์ของพระเจ้าเปลือกตาของมนุษย์โดยอัตโนมัติปิดเมื่อเขาจาม ในขณะเดียวกันเพดานอ่อนของเขาเปิดกว้างที่จะอนุญาตให้ขับออกผ่านทางจมูก แต่มันปิดแน่นเมื่อเขาไปแก้ไอเพื่อที่จะระคายเคืองช่องออกผ่านลำคอ

นักวิทยาศาสตร์บอกเราว่าคลื่นเสียงตั้งในการเคลื่อนไหวโดยเสียงของเราไปเมื่อเดินทางผ่านพื้นที่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและมีเครื่องมือที่ละเอียดอ่อนพอเราและอำนาจที่จะยืนอยู่บนดาวเคราะห์ของเราเป็นเวลานานปีบางส่วนหลังจากนั้นเราอาจจะพบพวกเขาอีกครั้งและ สร้างคำที่เราพูด

(เข้าชม 352 ครั้งเข้าชมวันนี้ 1)

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

ปล่อยให้ตอบ

ที่อยู่อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่. ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *