วิดีโอ: ญี่ปุ่นใหม่ goateed Geminoid หุ่นยนต์เป็นจริงอึดอัด

Geminoid ผิวบนและผิวปิด Geminoid

หุ่นยนต์ Geminoid ล่าสุดเป็นหนึ่งในผู้ที่สมจริงที่สุดและ creepiest จึงหุ่นยนต์ที่เราเคยเห็น ผิวผม, เคราแพะ (!) และการแสดงออกทางสีหน้าเป็นจริงพอที่จะหลอกคุณไม่กี่วินาทีในขณะที่มันจมในบางสิ่งบางอย่างมากที่แปลกมากที่เกิดขึ้น

นี้รูปแบบเฉพาะที่เรียกว่า Geminoid DK และมันมาจากสตูดิโอเดียวกันกับที่ทำให้เรามีนักแสดงหุ่นยนต์ Geminoid เอฟ DK เป็นรุ่น Geminoid แรกที่ขึ้นอยู่กับคนที่ไม่ใช่ชาวญี่ปุ่น (ในกรณีนี้รองศาสตราจารย์เฮนริก Scharfe ของเดนมาร์ก Aalborg มหาวิทยาลัย) และยังมีหนวดมีเครารุ่นแรก (ถ้าคุณพิจารณาเคราแพะเคราซึ่งในความคิดเต็มเคราของฉันเป็นที่ถกเถียงกัน)

เช่นเดียวกับพี่น้อง Geminoid ของ DK มีการควบคุมระยะไกลที่มีระบบจับภาพเคลื่อนไหวที่เลียนแบบการ Geminoid ความเคลื่อนไหวของคนที่ถูกจับ การใช้งานในอนาคตเป็นชนิดของรองเพื่อเป้าหมายพื้นฐานของการทำหุ่นยนต์มากที่สุดเหมือนมนุษย์ที่เป็นไปได้ แต่มันอาจจะก้าวไปข้างหน้าสำหรับมนุษย์หุ่นยนต์ที่มีปฏิสัมพันธ์จับคู่กับกล่าวว่าสมองของวัตสันชุด Geminoid สามารถนำมาใช้ในบางสวย วิธีที่น่าสนใจ ที่ถูกกล่าวว่านี่เป็นภาพที่น่ากลัวของของ Geminoid hair- และนักเรียนน้อยกว่าใบหน้า

Geminoid, ผม / นักเรียนในและผม / นักเรียนปิด: Geminoid

ที่มา: http://www.popsci.com/technology/article/2011-03/video-goateed-geminoid-robot-guaranteed-freak-you-out

PP บรรณาธิการ:

เมื่อเทียบกับมนุษย์จริง, หุ่นยนต์นี้เป็นเหมือนสีแดงของฉัน, ไม้รถของเล่นในวัยเด็กของฉันเมื่อเทียบกับจริง นอกจากนี้ยังมี 4 ล้อไม้, ร่างกายของสัดส่วนที่คล้ายกันและฉันจะ "ขับรถ" มันด้วยมือของฉันบนพื้น

จริงแท้ "มนุษย์" เป็นพันล้านครั้งที่ซับซ้อนมากขึ้น เซลล์ของไรโบโซม, ดีเอ็นเอ, ใบอาร์เอ็นเอ เม็ดเลือดขาว (เซลล์เม็ดเลือดขาว) ที่มีโรงงานสารเคมีทั้งหมดและโครงสร้างพื้นฐานภายในด้วย interceptors มาร์ทที่สามารถรักษาโดยการใช้ข้อมูลจากพื้นที่ที่ติดเชื้อส่งพวกเขาไปยังสมองภายในของเซลล์นั้นกำหนดชนิดของโปรตีนในการรักษาและส่งพวกเขาผ่านทางมือถือ ผิวเข้าไปในส่วนของร่างกายที่ป่วย

ไม่มีใครรู้ว่าทำไมเซลล์ทำเช่นนี้สิ่งที่เริ่มต้นการรักษาเหล่านี้เป็นพิษเป็นภัยกระบวนการโรคที่การสู้รบในร่างกายหรือวิธีการที่จะได้รับการออกแบบ! สำหรับเรื่องนี้เด็ดเดี่ยวเครื่องจักรนาโนที่มีความหมายก็ไม่ได้เกิดขึ้นจากที่ไหนเลยโดยบังเอิญที่ "ตั้งใจ" ที่จะเริ่มต้นการรักษาร่างกายที่มารวมตัวกันโดยบังเอิญสันนิษฐานที่สุด? ไม่แน่นอน!

หากรองศาสตราจารย์เฮนริก Scharfe ของเดนมาร์ก Aalborg มหาวิทยาลัยที่ได้รับการออกแบบรูปทรงนี้บอกกับเราว่าหุ่นยนต์นี้ที่เกิดขึ้นจะมาร่วมกันโดยบังเอิญและบังเอิญในห้องปฏิบัติการของเขาเราจะแตะที่หน้าผากของเรากับนิ้วชี้ของเรา เราแน่ใจว่าสามารถบอกได้เมื่อเราเห็นสิ่งที่คิดค้นและสร้างขึ้นโดยนักออกแบบ!

คุณไม่สามารถหลอกความสามารถในวิญญาณของเราจะบอกจริงจากปลอม เมื่อเราเห็นเมฆในรูปแบบของกวางที่เราไม่คิดว่าพระเจ้าออกแบบ เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญธรรมชาติ แต่เรายังไม่ทราบว่าร่างกายมนุษย์ไม่ได้ มันมีสิ่งที่ดีที่สุดชีวภาพวิดีโอกล้องในโลกซ่อ​​มตัวเองโฟกัสอัตโนมัติตรวจจับสี ฯลฯ และที่ดีที่สุดไมโครโฟนชีวภาพในโลกหูของเราและบางส่วนของลำโพงที่ดีที่สุด (และไม่เพียง แต่คนทั้งหญิง .) บวกที่ดีที่สุดบนเรือ, โน๊ตบุ๊คชีวภาพ; สมองของเราที่มีการใช้อย่างต่อเนื่องรับประกันนานกว่า 100 ปีในบางกรณี!

ถ้าผมบอกคุณได้ว่าร่างกายมนุษย์เป็นความบังเอิญของธรรมชาติที่สร้างขึ้นโดย "เวลา" คุณสามารถโทรหาฉันโง่ เวลาสร้างอะไร! คุณเคยเห็นเวลาสร้างสิ่งอื่นที่ไม่ใช่รูปแบบทรายบนชายหาดที่เป็นที่กล่าวถึงการก่อตัวของเมฆในท้องฟ้าก่อน? เวลาที่ไม่ได้ทำอะไรเลยก็แค่ให้สถานที่ที่จะทำลายลงภูเขาของปิรามิดป่าบ้าน, ร่างกายมนุษย์, รถของเล่น ฯลฯ คุณเคยเห็นสิ่งเหล่านี้มารวมกันในวิธีที่ชาญฉลาดโดยบังเอิญ?

ฉันได้เห็นรูปแบบจากเกาะภูเขาไฟใต้ทะเลในทีวี พวงของลาวาล้นและระบายความร้อนออกที่มีจำนวนมากของไอน้ำ แต่มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ฉลาดหรือสิ่งที่เต็มไปด้วยความหมายที่ลึกหลายฟังก์ชั่นหรือเพื่อวัตถุประสงค์
เมล็ดจากนั้นได้รับการเป่าลงบนมันไปตามลม พวกเขาเริ่มต้นพืช, การสร้างซากพืชและเร็ว ๆ นี้จะมีมะพร้าวที่เจริญเติบโตบนเกาะต้นปา​​ล์ม แต่มันไม่เป็นเวลาหรือเกาะที่สร้างมะพร้าวอร่อย มันเป็นเมล็ด!

คุณเคยรู้ว่าอย่างน้อย 99% ของชีวิตบนโลกทั้งหมดมาจากเมล็ด? ต้นไม้, สุนัข, ผู้ชาย, ปลา, หญ้า ฯลฯ ส่วนที่เหลือเป็น Amoebas และสิ่งมีชีวิตเพียงซึ่งเป็นเหมือนเมล็ดในตัวเอง

ตอนนี้คุณคิดว่า "โอ้ Amoebas! ผู้ที่มีชีวิตที่เรียบง่ายกับนิวเคลียส. "
ง่าย? ฮา! คุณรู้ไหมว่าสายพันธุ์ที่มีอะมีบา Proteus 290000000000 ฐานคู่ในจีโนมในขณะที่เกี่ยวข้อง dubium Polychaos (เดิมชื่ออะมีบา dubia) มี 670000000000 ฐานคู่ในขณะที่จีโนมมนุษย์ของเรามีขนาดเล็กตรงกันข้ามกับการนับของ 2900000000 ฐานเท่านั้น?

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นเมล็ด! เมล็ดส่วนใหญ่จะเป็นน้ำที่ฐานและน้ำเปิดใช้งานไมโครแคปซูลการออกแบบและการก่อสร้างขนาดเล็ก! เมล็ดมีอิสระจริงนาโนฝัก -construction สำหรับสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ตัวอย่างเช่นเมล็ดพันธุ์สุนัขมีแผนของสุนัขน้อย miniscule ที่มีอยู่แล้วในคณะกรรมการรวมทั้งฟังก์ชั่นทุกวัตถ​​ุประสงค์และตัวอักษรแม้มันจะเคยมี

หลังจากที่ได้รับการใช้งานได้โดยน้ำเมล็ดแล้วดึงแร่ธาตุทั้งหมดและสารเคมีจากฝักโดยไม่ต้องเข้าสู่สายการผลิตภายในของตนเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานก่อนการประดิษฐ์ที่มีส่วน micronised อาคารที่มีอยู่แล้วในคณะกรรมการรวมทั้งพิมพ์เขียวและตารางเวลาการพัฒนาที่ ในที่สุดก็จะเติบโตเป็นเต็มรูปแบบสิ่งมีชีวิตเคลื่อนไหวผู้ใหญ่! frigging ไม่น่าเชื่อ!

"ผมไม่ได้มากของเกษตรกรเป็นบางคนเรียกร้อง" รักกล่าวว่า เจดับบลิวไบรอันในการบรรยายของเขาใน "ราคาของสันติภาพ" "แต่ฉันได้สังเกตเห็นเมล็ดแตงโม มันมีพลังของการวาดภาพจากพื้นดินและผ่านตัวเอง 200,000 ครั้งน้ำหนักของตนและเมื่อคุณสามารถบอกฉันว่ามันต้องใช้วัสดุนี้และออกจากสีผิวมันนอกนอกเหนือจากการเลียนแบบของศิลปะและจากนั้นรูปแบบภายในของมันสีขาว เปลือกและอีกครั้งภายในหัวใจสีแดงฝังหนาที่มีเมล็ดสีดำแต่ละคนซึ่งจะมีความสามารถในการวาดภาพตัวเองผ่าน 200,000 ครั้งของ weight. -เมื่อคุณสามารถอธิบายให้ฉันความลึกลับของแตงโมคุณสามารถขอให้ผมอธิบาย ลึกลับของพระเจ้า. "

เมล็ดพันธุ์ผักกาดโลกคือประมาณหนึ่งในยี่สิบของนิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลางและยังในไม่กี่เดือนเมล็ดนี้จะถูกขยายจากดินและอากาศเพื่อ 27,000,000 ครั้งกลุ่มเดิมและนอกจากนี้พวง ของใบ มันได้รับการค้นพบโดยการทดลองว่าจะภายใต้เงื่อนไขที่เป็นธรรมเพิ่มน้ำหนักของตัวเอง 15 ครั้งในหนึ่งนาที ผักกาดที่กำลังเติบโตในดินพรุจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 15,000 เท่าของน้ำหนักของเมล็ดของพวกเขาในหนึ่งวัน

ถ้าพูดฝักขนาดเม็ดทรายจะเริ่มเติบโตหลั่งเปลือกเผยให้เห็นรูปร่างที่รถขนาดเล็กแล้วดึงวัสดุทั้งหมดจากสภาพแวดล้อมและจากนั้นก็จะค่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไปเติบโตเป็นรถขนาดทำงานปกติเราจะ จะประหลาดใจด้วยเช่นเป็นไปไม่ได้ที่ซับซ้อนนาโนเทคโนโลยี

ดีที่เป็นวิธีการที่เราเข้ามาเป็น! จากเมล็ดที่คุณไม่สามารถแม้แต่จะมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าของคุณ! คุณประทับใจมาแล้ว หรือยังคงแขวนอยู่บนลำเอียงเชื่อโชคลางล้าสมัยแบบดั้งเดิมข้อสรุปแม่มดขึ้นเช่นทฤษฎีใหม่ของการกำเนิด? ว่าเราเป็นเพียงผลจากการคัดเลือกโดยธรรมชาติและเวลา? ถ้าเป็นเวลาอะไร!

ไม่ต้องกังวล! ฉันจะไม่หัวเราะเยาะทุกคน มันเป็นความจริงที่น่าเศร้ามากบทสรุปของการทำงานของ Homo Sapiens เมื่อพวกเขาจะคิดว่าสำหรับตัวเอง ตอนนี้พวกเขากำลังนำ, การจัดการ, โปรแกรมและ hoodwinked โดยอำนาจทางการเมืองที่มีการแย่งชิงสมองของพวกเขาในการที่พวกเขาจะไร้ความสามารถที่จะคิดว่ามีเหตุผลสำหรับตัวเอง แต่พวกเขาจะยอมจำนนต่อปรัชญาปลอมจี้ประพฤติเท็จและล้างสมองโดยเครื่องจักรที่โง่เขลาของ corporatist ที่เราคิดว่าสำหรับที่คุณ สื่อ อุตสาหกรรม

น่าสงสารคนในศตวรรษที่ 21 มีการสูญเสียความสามารถในธรรมชาติของเขาที่จะเห็นความแตกต่างระหว่างสิ่งที่เป็นความจริงและเท็จ เขาได้สูญเสียจริง 'รู้' หรือ "วิทยาศาสตร์" เหมือนที่เคยถูกเรียกและได้รับการฝึกฝน - สังเกตุ! ตอนนี้เขาเป็นเพียงแฟชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยอคติเรื่องก่อนโปรแกรมเปรียบได้กับ "Tele Tubbies" หรือ "มาดอนน่าที่แขวนอยู่บนไม้กางเขน" (ผมหมายถึงร็อกสตา) หรือโปรไฟล์เอ็มทีวี เขาเป็นคอลเลกชันของ soundbites เช่น "การพัฒนาอย่างยั่งยืน" หรือ "ภาวะโลกร้อน" หรือ "เหยียดเชื้อชาติ" หรือ "สงครามสันติภาพ" หรือ "ระเบียบโลกใหม่"

ทำไม! ผู้ชายจึง dumbed ลงที่เขาสูญเสียความปรารถนาที่จะรู้ว่าเขา สร้าง เกือบราวกับว่าเขาเป็นศัตรูมากกว่ารากเหง้าของเขา? ในกรณีที่ความรักความจริง! ความปรารถนาเพื่อความงาม! โหยหาการสั่งซื้อ! ค้นหาตรรกะ! การค้นพบของคณิตศาสตร์แน่นอนแคลคูลัสกฎหมายของจักรวาล ... .?

พวกเขาทั้งหมดได้หลงเข้าไปในความโกลาหลและความสับสนวุ่นวาย? สูญหายในพื้นที่เช่นรัสเซียอีกต่อไป? อยู่ที่ไหนเมล็ดพันธุ์แห่งชีวิตของความเป็นจริงของเหตุผล! คุณสามารถบอกฉัน ...... แต่ไม่มีคำขวัญโปรด

เพิ่มอาหารสำหรับความคิด:

ถ้าจักรวาลสามารถสร้างตัวเองก็จะรวบรวมอำนาจของผู้สร้างและเราควรจะบังคับให้สรุปได้ว่าจักรวาลตัวเองเป็นพระเจ้า

บางครั้งที่ผ่านมามอดหญิงของสายพันธุ์ที่หายากถูกวางไว้ในห้องพัก สี่ห่างออกไปม​​อดชายชนิดเดียวกันได้รับการปล่อยตัว ทั้งๆที่ดินแดงและควันของเมืองทั้งๆที่ระยะทางและทั้งๆที่ความจริงที่ว่าผู้หญิงคนนั้นอยู่ในห้องปิดในเวลาไม่กี่ชั่วโมงมอดชายถูกพบเต้นปีกของมันกับหน้าต่างของห้องพัก ที่หญิงถูกกักตัวไว้!

ปลาแซลมอน Tagged ปล่อยออกมาจากจุดที่แม่น้ำโคลัมเบียใช้เวลาสี่ปีในมหาสมุทรแปซิฟิกอย่างต่อเนื่องจากนั้นกลับไปที่จุดจากที่พวกเขาออกไปหลายพันไมล์ออกไป

ผู้ใหญ่อาจแมลงวันบางชนิดมีปากและท้องไม่ได้เพราะชีวิตผู้ใหญ่ของพวกเขาจะสั้นเกินไปที่จะต้องให้พวกเขา เหาพืชภายใต้การทดสอบในห้องปฏิบัติการได้มีการผลิตรุ่น 94 โดยไม่ต้อง interposition หรือการเกิดของชายเดี่ยว ด้วงพรมได้อาศัยอยู่สองปีในขวด corked มีอะไรที่จะกินสิ่งที่บันทึกกินโยนออกจากการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง

ฮอร์เน็ตและแตนเป็นผู้ผลิตรายแรกของโลกที่ทำจากกระดาษ ลักษณะที่พวกเขาขยายรังเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีขนาดเล็กกว่าไข่ไก่เป็นหนึ่งที่มีขนาดใหญ่เป็นมาตรการครึ่งบุชเชลโดยไม่ต้องรบกวนสมมาตรหรือเปิดการตกแต่งภายในของมันเป็นงานชิ้นเอกในอาคาร katydid และจิ้งหรีดได้ยินด้วยขาหน้าของพวกเขาซึ่งมีอยู่ในหูที่จับเพลงเพลงรักของพวกเขา ท่ามกลางตั๊กแตนสั้นมีเขาหูของพวกเขาอยู่ในท้องของพวกเขาทันทีหลังของและสูงกว่าจุดที่ขาหลังโผล่ออกมาจากร่างกายของพวกเขา
ทั้งหมดเหล่านี้ให้หลักฐานของการออกแบบและการออกแบบรอบรู้ของกฎหมายและร่างกฎหมายรอบรู้

กล่าวว่าจอร์จกัลล์, สถิติโลกที่มีชื่อเสียง "ผมสามารถพิสูจน์ได้ว่าพระเจ้าสถิติ! ใช้ร่างกายมนุษย์เพียงอย่างเดียว โอกาสที่การทำงานทั้งหมดของแต่ละคนก็จะเกิดขึ้นคือสถิติประหลาด! "

ว่าจักรวาลถูกสร้างขึ้นโดยบังเอิญของฝูงชนอะตอมเราจะไม่เชื่อไปกว่านั้น jumbling อุบัติเหตุของตัวอักษรจะตกอยู่ในตำราฉลาดที่สุดของปรัชญา -Jonathan สวิฟท์

บนเสาอากาศเดียวของด้วงมิถุนายนสามัญมีเป็นจำนวนมากเป็นหมื่นหลุมจมูก ก๊าซลูกจ้างด้วงปืนใหญ่กับศตวรรษที่ศัตรูของเขาก่อนที่โอเรียนเต็ลคิดค้น stinkpot หรือที่มนุษย์หันไปใช้ก๊าซสงคราม แมลงปอมีดวงตาได้มากถึงสามหมื่นแง่มุมเพื่อให้วิสัยทัศน์ที่รุนแรงจำเป็นต้องใช้ในการจับ darting เหยื่ออย่างรวดเร็วบิน

เมื่ออุณหภูมิลดลงไปสู่​​จุดเยือกแข็งคันฉลาดใส่สารป้องกันการแข็งตัวของพวกเขาในหม้อน้ำ แมลงที่ชาญฉลาดหลายคนทำมากในสิ่งเดียวกันรายงานชีวเคมีเฟร็ดสมิ ธ จากมหาวิทยาลัยมินนิโซตา มีอะไรมากกว่าที่สารป้องกันการแข็งตัวของพวกเขาคือกลีเซอรอล (กลีเซอรีน) ซึ่งเป็นสารเคมีคล้ายเอทิลีนไกลคอลที่เป็นพื้นฐานสำหรับการแข็งตัวหลายแบรนด์
การทำงานกับดร. ปีเตอร์ Dubach ดักลาสแพรตต์และ CM สจ๊วตสมิ ธ ศาสตราจารย์เรียนจำศีลตัวอ่อนของด้วงไม้น่าเบื่อพยายามที่จะแยกเอนไซม์ที่ย่อยเซลลูโลสที่แมลงมีชีวิตอยู่ แต่เมื่อเขาพื้นดินขึ้นตัวอ่อนและวิเคราะห์น้ำที่เขารู้สึกประหลาดใจที่จะหาเนื้อหากลีเซอรอลมาก ตั้งแต่ตัวอ่อนในช่วงฤดู​​ร้อนที่ใช้งานไม่ได้มีกลีเซอรอลเขาเดาว่าตัวอ่อนมีกลไกที่มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อความหนาวเย็นผลิตกลีเซอรอลที่จะทำให้เนื้อเยื่อของพวกเขาจากการแช่แข็งในฤดูหนาวมินนิโซตา
ในการตรวจสอบทฤษฎีของเขาศาสตราจารย์สมิ ธ ทดลองมดช่างไม้สีดำซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะเก็บในปริมาณ จำศีลมดผู้ใหญ่พิสูจน์ให้เห็นว่ามีมากที่สุดเท่าที่ร้อยละ 10 กลีเซอรอลในร่างกายของพวกเขา แต่เมื่อมดก็ค่อยๆอุ่นขึ้นและกลายเป็นที่ใช้งานทั้งหมดของมันหายไป Chilling มดไม่กี่วันที่อุณหภูมิเหนือจุดเยือกแข็งบูรณะกลีเซอรอลอีกครั้ง มดชนิดเดียวกันที่พบในรัฐแมรี่แลนด์ที่อบอุ่นมีกลีเซอรอลในพวกเขา แต่เมื่อนำไปมินนิโซตาพวกเขาไม่ได้เป็นมดมินนิโซตาทำหลั่งสารป้องกันการแข็งตัวส่วนบุคคลของพวกเขากับความหนาวเย็น

ถ้าโลกมีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่ดวงจันทร์พลังของแรงโน้มถ่วงจะอ่อนแอเกินไปที่จะรักษาบรรยากาศที่เพียงพอสำหรับความต้องการของมนุษย์; แต่ถ้ามันมีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เป็นดาวพฤหัสบดีดาวเสาร์ดาวยูเรนัสหรือ, แรงโน้มถ่วงที่รุนแรงจะทำให้การเคลื่อนไหวของมนุษย์เกือบจะเป็นไปไม่ได้
ถ้าเราเป็นที่อยู่ใกล้กับดวงอาทิตย์ดาวศุกร์เป็นความร้อนจะทนไม่ได้; ถ้าเราให้ไกลที่สุดเท่าดาวอังคารที่เราจะได้สัมผัสกับหิมะและน้ำแข็งทุกคืนแม้จะอยู่ในภูมิภาคท​​ี่อบอุ่นที่สุด หากมหาสมุทรครึ่งขนาดปัจจุบันของพวกเขาเราจะได้รับเพียงหนึ่งในสี่ของปริมาณน้ำฝนที่เราทำตอนนี้ หากพวกเขาเป็นหนึ่งในแปดขนาดใหญ่ฝนประจำปีของเราจะเพิ่มขึ้นสี่เท่าและโลกนี้ก็จะกลายเป็นใหญ่, บึงเอื้ออำนวย!
น้ำแข็งตัวที่ 32 องศาเหนือศูนย์ มันจะเป็นหายนะถ้ามหาสมุทรเป็นเรื่องที่กฎหมายที่ แต่สำหรับแล้วจำนวนเงินที่ละลายในบริเวณขั้วโลกจะไม่สมดุลออกและน้ำแข็งจะสะสมตลอดหลายศตวรรษ! เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดภัยพิบัติเช่นพระเจ้าใส่เกลือในทะเลที่จะปรับเปลี่ยนจุดเยือกแข็งของมัน! (สดุดี 104: 24)

ทองเป็นไม่อนุญาตให้ทำลายล้างของเวลา มันไม่ได้ทำให้มัวหมองทางอากาศน้ำหรือกัดกร่อนมากที่สุด; และก็สามารถที่จะละลายลงและเวลาอีกครั้งโดยไม่ต้องส่องใด ๆ ของคุณภาพ ออนซ์เดียวที่สามารถดึงออกมาเพื่อให้สายติดต่อกัน 35 ไมล์ยาวหรือใช้ค้อนทุบเป็นแผ่น 1/250000 ของนิ้วหนา

รังของไหมสามารถ unreeled เพื่อให้เส้นใยมากกว่าสองในสามของไมล์
เดอร์จึงเป็นที่จัดได้ดีกับด้ายเนียนสำหรับการทำเว็บที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ครั้งหนึ่งเคยดึงออกจากร่างกายของชิ้นงานเกือบสองไมล์ของด้าย

พิจารณา "เล็กปลาทะเลน้ำลึกดำ" ที่รู้จักกันแพร่หลายเป็น "สีดำ swallower." บางครั้งมันกลืนปลาขนาดใหญ่กว่าตัวเอง บางคนได้รับการติดตุ่ยมีปลาในพวกเขาสองหรือสามเท่าของขนาดของตัวเอง ปากท้องของพวกเขาและลำคอเป็น distensible และฟันของพวกเขาสามารถกดไปข้างหลัง และยืดคอกระเพาะอาหารของพวกเขาเช่นบอลลูนยาง ประหลาดนี้ไม่ได้มีวิวัฒนาการ; มันถูกสร้างขึ้นด้วยวิธีการที่เป็นการสร้างที่ไม่ซ้ำกันเพื่อแสดงความเก่งกาจของพระเจ้าของเรา

ไส้เดือนอยู่ในหมู่ผู้ต่ำต้อยที่สุดของสัตว์ป่า จากขนาดเฉลี่ยของไม่กี่นิ้วที่ใหญ่ที่สุดที่บันทึกไว้ในสกอตแลนด์กว่า 55 เมตรยาวพวกเขามีหน้าที่ที่สำคัญมากที่จะตอบสนอง โดยการขุดเจาะอุโมงค์ผ่านพื้นดินที่พวกเขาผึ่งลมแผ่นดิน พวกเขาทำลายลงสารอินทรีย์เพื่อให้อุดมสมบูรณ์ของดินที่เพิ่มขึ้น มันได้รับการคาดกันว่าหนอน 50,000 เอเคอร์ผลิต 18 ตันของแผ่นดินหล่อปี นี้จะเพียงพอที่จะเพิ่มชั้นสามนิ้วของดินในระยะเวลา 20 ปี

ครึ่งศตวรรษที่ผ่านมาศาสตราจารย์วิลเลียมส์ของแฟรงคลินวิทยาลัยโอไฮโอตีพิมพ์หนังสือแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของมนุษย์ศาสตร์รู้แจ้งเห็นจริง เขาแสดงให้เห็นโดยการคำนวณระมัดระวังมากที่สุดว่าถ้าคู่มนุษย์คนแรกที่มีชีวิตอยู่ 100,000 ปีที่ผ่านมาบางวิวัฒนาการพูด 2,000,000 ปีที่ผ่านมาอีกต่อไปหรือปัจจุบันประชากรของโลก (เพียงหนึ่งในสิบของอัตราการเพิ่มขึ้นสุทธิปัจจุบัน) ตอนนี้จะเป็น 4.660.210.253.138.204.000; หรือสองและครึ่งหนึ่งพันล้านครั้งเป็นคนมากในปัจจุบัน!

ในทวีปอเมริกาใต้เป็นแมงมุมเล็ก ๆ น้อย ๆ อยากรู้อยากเห็นที่มีบ้านอยู่ใต้น้ำ มันเป็นฟองเกี่ยวกับตัวเองในการที่เหมือนระฆังดำน้ำก็จมไปที่ด้านล่างของแม่น้ำบ่อ มันจะยังคงอยู่ที่นั่นเป็นเวลาที่อาศัยอยู่ด้านล่างและยังอากาศหายใจจากด้านบน เมื่อกลับไปที่พื้นผิวที่มันถูกพบว่ามีความสมบูรณ์แบบแห้ง ไม่ความชื้นน้อยจะได้ทะลุแคปซูลของ มันอยู่ในน้ำและยังแยกออกจากนั้นเก็บรักษาโดยการติดต่อกับเกิน

มีปลาที่เป็นของกลุ่มคนตกปลาที่สามารถพองตัวเองขึ้นโดยการกลืนน้ำจนท้องของมันจะถูกตุ่ยเช่นบอลลูน สันนิษฐานว่ากลยุทธ์นี้คือการทำให้มันยากขึ้นสำหรับนักล่าที่จะกลืน frogfish spitlure ขณะที่มันถูกเรียกว่ามีอุปกรณ์แม้ฉลาด On top of its head is a built-in wormlike appendage with a jointed base. When not in use it is rolled up to one side of the dorsal fin, but in action it is waved around so that it looks for all the world like a juicy fishworm. The moment a likely victim comes near to investigate, the fish swallows it in one king-size gulp.

Among the reeds that line the banks of the river swamps in the East Indies is a most unusual fish that has remarkable skill with which to secure its prey. It is called the archer fish, but it doesn't shoot arrows; it shoots drops of water from its mouth. Catching sight of a fly or spider, it shoots out a jet stream & with surprising accuracy can bring down an insect as far as three feet away. Actual photographs have been taken of such a fish “shooting” its victim.

The heart is a hard-working marvel. It can keep on beating automatically even if all other nerves were severed. And what a beat!
It beats an average of 75 times a minute, forty million times a year, or two and a half billion times in a life of 70 years. At each beat, the average adult heart discharges about four ounces of blood . This amounts to three thousand gallons a day or 650,000 gallons a year–enough to fill more than 81 tank cars of 8,000 gallons each.
The heart does enough work in one hour to lift a 150-pound man to the top of a three-story building, enough energy in twelve hours to lift a 65-ton tank car one foot off the ground, or enough power in seventy years to lift the largest battleship afloat completely out of the water.

Imagine a group of men, working entirely in the dark, constructing a building as complex as the American Empire State Building and, fitting it with central heating and a fresh-air system. This is what the termite, that incredible builder, does when it builds its home.
In Africa, these constructions are so numerous that they transform the landscape. Each home has at its center the “royal quarter” where the Queen lives with her king.
The Queen lays nearly 50,000 eggs a day and has a life span of ten years, but the population of each nest is controlled by frequent migration of the termites to find mates.
The home maintains a temperature of about 86 degrees Fahrenheit and humidity at 98 per cent, with ventilation assured. How they manage to achieve this is a marvel of engineering. The walls are built up to 18 inches thick with cooling fins on the outside, each containing hundreds of air shafts. The hot, stale air inside the home passes along these air shafts and goes out through pores in the wall. Fresh air is drawn to replace it.
To keep the air at the right temperature, hundreds of tiny workers in the air passages control the conditions by sealing and unsealing the many air shafts, according to the conditions of the temperature outside.
Some of these structures reach 20 feet in height. We can therefore imagine what remarkable builders these termites are.

There is a plant in Jamaica called the “life plant.” It is almost impossible to kill or destroy any part of it. If you detach a leaf from the plant & suspend it by a string to a wire, it does not wilt & die. It sends out threadlike rootlets which imbibe sustenance from the moisture of the air. New leaves begin to grow.

Even though your brain will forget more than 90% of what you learn during your lifetime, it may still store up as much as 10 times more information than there is in the Library of Congress with its 17 million volumes.

The longest flight made by a homing pigeon was the 7,200 miles that one flew in 1931 from Arras, France to its home in Saigon, Vietnam. To demonstrate that homers are not guided by landmarks, the bird was taken to France in a covered cage aboard a ship that crossed the South China Sea, the Indian Ocean, the Red Sea and the Mediterranean. The pigeon–straight as an arrow and over “unfamiliar” land–returned in just 24 days.

The ear is as much an acoustic marvel as the eye is an optic one. The inner ear is like a keyboard with 15,000 keys, because that is the number of different tones that can be detected. Not only does the ear perform the function of hearing, it acts to control equilibrium as well. Who but God could have originated such a dual purpose instrument?

Our hours are nothing to the birds. Why, some birds work in the summer nineteen hours a day. Indefatigably they clear the crops of insects.
The thrush gets up at 2:30 every morning. He rolls up his sleeves and falls to work at once, and he never stops till 9:30 at night. A clear nineteen hours. During that time he feeds his voracious young two hundred and six times.
The blackbird starts work at the same time as the thrush, but he lays off earlier. His whistle blows at 7:30, and during his seventeen-hour day he sets about one hundred meals before his kiddies.
The titmouse is up and about at three in the morning, and his stopping time is nine at night. A fast worker, the titmouse is said to feed his young four hundred and seventeen meals–meals of caterpillar mainly–in the long, hard, hot day.

Science tells us that nothing in nature, not even the tiniest particle, can disappear without a trace. Nature does not know extinction, only transformation. If God applies this fundamental principle to the most minute part of His Universe, doesn't it make sense to assume that He applies it also to the soul of man?–Wernher Von Braun

Peter the Great, when he saw sunrise, would express his wonder that men should be so stupid not to rise every morning to behold one of the most glorious sights in the universe. “They delight,” said he, “in gazing on a picture, the trifling work of a mortal, and at the same time neglect one painted by the hand of the Deity Himself. For my part,” added he, “I am for making my life as long as I can, and therefore sleep as little as possible.”

Anything may be reproduced on scale model except the Universe. The impossibility of making such a model accurately is shown by the fact that if the Earth were represented by a ball only one inch in diameter, the nearest star, Alpha Centauri, would have to be placed nearly 51,000 miles away.

There has been discovered in the forests of India a strange plant which possesses to a very high degree astonishing magnetic power. The hand which breaks a leaf from it immediately receives a shock equal to that produced by the conductor of an induction coil.
At a distance of nineteen feet a magnetic-needle is affected by it, and it will be quite deranged if brought near. The energy of this singular influence varies with the hour of the day. It is all-powerful about two o'clock in the afternoon, but is ineffective during the night. At times of storm, its intensity increases.

Snowflakes have six sides. It is claimed there are no two snowflakes alike, yet all are hexagonal in shape. An eminent scientist, J. Wilson Bentley, devoted his life to the study of snowflakes. He photographed over 10,000 flakes. He found no two exactly alike, though all have six sides. He claimed that the entire countryside from Maine to California might be covered with snow a foot deep, yet no two flakes would be exactly alike.

I read about a minnow-like fish called “Four eyes” which makes his home in Central & South America. What's unusual about him is his large, bulging eyes. They are so situated on his head that he can spend his time cruising along the water with only the upper half of each eye above the surface. The top half has an air lens & the bottom half has a water lens, which amounts to a set of bifocals, giving him the ability to see in both the upper & under world.

Some feel that great antiquity of men is necessary to produce the present population of over 4 billion. This apparently is not the case.
If the Flood did occur 4,300 years ago, & if only the people in the ark survived on the whole earth, there would still be sufficient time to produce the present population. Even if each two people produced, on the average, only 2.6 children in their lifetime the population of the earth would then double each one hundred years.
Doubling the population each one hundred years for 4,300 years would produce a population of 10,000,000,000,000. This is 3,000 times our present population. No, the population of the earth alone does not require a great antiquity of men.

The camel is enabled, by the peculiar construction of its stomach, to carry a supply of water sufficient for seven or eight days together. This power adapts it to the region in which it is found, and to the service of man in traversing the desert. It has, also, great acuteness of scent, and, when ready to fail through the weariness of a long march, will detect the distant stream or fountain. Then new vigour animates it, and, sniffing the air, it strides on till it can imbibe the refreshing waters.

Mackay of Uganda, the missionary to Africa, tells how one day he saw a colony of soldier ants suspend themselves by their bodies joined together & extending from the ground upward through the air to a piece of meat suspended from a branch of a tree, thus forming a sort of Jacob's ladder of themselves. Upon this ladder the feebler members of the ant colony climbed, & supplied their wants.

A French scientist named Rene Antoine Ferchault de Reaumur, examining a wasp's nest in 1719, noted that it seemed to be made of a type of crude pasteboard. After further investigation he discovered that most of the material was obtained from tree fibers. As a result of this study the first successful production of paper from woodpulp was achieved. Yet God had instilled this ability in the wasp at the dawn of history.

There are several trillion hard-working cells in every person.
A cell is so small it takes 250 of them, placed side by side, to equal the diameter of a dot. Inside the membrane of each cell, swimming around in the cytoplasm, are about 200 of these wiggling, squirming particles, each one a living and active chemical laboratory, a food and energy factory.
Inside of each of these cells are about 200 wiggling mitochondria. Each one of these would be about 1/50,000th the size of a globe as big as a dot! Inside of each mitochondrion are hundreds of small “spheres” scattered along stalks in the mitochondrion! Each sphere is about 1/1,000th size of the mitochondrion! So, each sphere would be about one-five-millionth (1/5,000,000) the size of a dot! Each of these tiny spheres is a chemical factory, with a “production line” that produces energy and food for the cell. This is such a marvel of smallness and intricate complexity that it stretches one's imagination even to try to think of it.

If you're an adult of average weight,
here is what you accomplish in 24 hours:
Your heart beats 103,689 times.
Your blood travels 168,000,000 miles.
You breathe 23,040 times.
You inhale 438 cubic feet of air.
You eat 3 1/4 pounds of food.
You drink 2.9 quarts of liquids.
You lose 7/8 pound of waste.
You speak 4,800 words, including some unnecessary ones.
You move 750 muscles.
Your nails grow .000046 inch.
Your hair grows .01714 inch.
You exercise 7,000,000 brain cells.
–Feel tired?

Found in oceans around the World, sea stars are almost indestructible. An arm accidentally lost is soon regrown. Oyster men once tried to get rid of starfish invading their oyster beds by chopping them into pieces. But they eventually learned that if a portion of the central disk was attached to the severed parts, these parts regenerated into whole new sea stars–increasing rather than decreasing their numbers!

There are some species of fish–most of them bottom dwellers–that have a most unusual development cycle, particularly as regards their eyes. The group includes halibuts, flounders, and plaices. They pass their early life swimming like any other fish, then a remarkable change occurs. They turn onto their sides and swim that way the rest of their lives; hence they are known as flat fish. The most astonishing aspect of this change is that the eye on the under side moves to the top side of the fish's head and remains there so that it becomes known as the “eyed side” while the underneath is referred to as the “blind side.”

The more I study nature, the more I am amazed at the Creator.–Louis Pasteur

The fact that adult salmon return from the ocean to the very gravel bed where they were hatched in some swift-flowing northern stream in order to reproduce before death, is fairly well-known. But not everyone realizes what is involved in their doing so.
A salmon swims three to ten miles a day against the current for a total distance of hundreds or perhaps even thousands of miles to get back to his birthplace. The spectacular part of his return trip is when he encounters waterfalls that must be ascended. He has been observed swimming a sheer ten-foot waterfall in one leap. Higher falls can be conquered by a series of tall leaps from shelf to shelf for a total distance of maybe forty or fifty feet.

Sea herring, traveling in closely packed schools too numerous to count have a marvelous faculty for synchronizing their movements. Even when some floating obstacle compels a group to divide, with part of them swimming on one side and the rest on the other side of the obstruction, their rhythmic motion continues in absolute unison as if they were one instead of thousands. They coordinate their movements up or down, right or left, as if subject to a command control.

The dolphin, has special membranes analogous to man's vocal cords. It can make a variety of noises such as chirps, pops, clicks, squeaks, groans, whines, and other sounds in frequencies from 3000 to 30,000 cycles per second. Researchers say the dolphin can mimic human-created sounds such as laughter, whistles, and even word syllables in high frequency ranges. An electronic device, the sceptron, has been contrived to “memorize” sounds of the dolphins, to catalog dolphin-sounds, and record communication patterns. It is even speculated that the fish could ultimately inform man about such matters as missile cones falling into the sea, current temperatures, land formations, and so on.

In Botswana this bird lives. This honey bird is a creature of almost mythical behaviour. African travelers state that when one of these birds sees a human being it whistles to attract attention, & then leads the way to a tree where wild bees have hived. It sits by while its human friends chop down the tree & take their fill of honey. It then proceeds to feast on the comb that is left, especially on the young bee grubs. We find many human counterparts of this bird–who are willing to let the “other fellow” do the work & they partake of the benefits & feast on the “Honey”.

“How do you know whether there be a God?” was once asked of a Bedouin; & he replied, “How do I know whether a camel or a man passed by my tent last night? By their footprints in the sand.” “The heavens declare the glory of God!” (Psa.19:1)

I think a tree is almost as beautiful as a woman! I think the next most beautiful thing God ever made to a woman is a tree. It even looks like a woman with beautiful hair waving in the breeze. It never resists, it just yields & bends & bows & nods its head to the will of God & just smiles all day! Did you ever notice a tree is full of smiles? Every parting of the branches is a smile with the corners turned up, see? They're all smiling! A tree is nothing but smiles, no frowns, unless man or the Devil's storms sometimes bend it the other way & make it a little ugly, then it just grows right back up again towards the Lord!–David B. Berg

Modern science says, “The identical fourteen elements found in the human body are also found in ordinary soil of the earth.” The Bible says, with scientific accuracy, “Man is formed of the dust of the ground! ” (Gen.2:7) “Dust thou art & unto dust shalt thou return.” (Gen.3:19) Said a scientific lecturer, “If it were possible for the human body to instantly lose all of its electrical values, that body would instantly fly into dust.”

When Robert Bruce, the famous emancipator of Scotland, was fleeing from his enemies, he sought refuge in a cave. Although they were hot on his trail, when they reached his hideout a spider had built a web over the mouth of the cave. His pursuers concluded that he could not have entered without first destroying the web. Naturally they presumed that he had fled elsewhere. No wonder Bruce prayed, “O God, I thank Thee that in the tiny bowels of a spider You can save for me a shelter, & then send the spider in time to place it for my protection.”

คุณรู้ไหมว่าเมื่อคู่มือแรกของนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันตีพิมพ์กลับมาอยู่ใน 20 ที่มีเพียงประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันอ้างว่าเชื่อในชนิดของพระเจ้าหรืออิสลามหรือจิตวิญญาณซูพีเรียพาวเวอร์หรือสร้างใด ๆ แต่ประมาณสิบปีที่ผ่านมาก่อนที่เราจะออกจากสหรัฐอเมริกา, คู่มือของนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันทั้งหมดนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดและที่สำคัญของสหรัฐที่ระบุไว้ในสาขาต่างๆของพวกเขา-76% ของพวกเขากล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าเป็นชนิดของสุพีเรียพาวเวอร์หรือบางส่วน นักออกแบบหรือผู้สร้างหรือพระเจ้าหรือความรอบคอบหรือสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะเรียกว่าสูงกว่าคนที่อยู่ในการควบคุม!
ตอนนี้ที่ค่อนข้างกระโดดในความเชื่อ! ทำไม? เพราะเหมือนที่ผมยกมาดร. ทิที่ได้รับการพิจารณาผู้มีอำนาจยิ่งใหญ่ที่สุดในเซลล์ของมนุษย์หลังจาก 30 ปีของการศึกษาเซลล์ของมนุษย์เขากล่าวว่า "ฉันมากขึ้นและอื่น ๆ มั่นใจมากขึ้นผมเรียนมากขึ้นผมประหลาดใจและน่าแปลกใจที่ การออกแบบที่อยู่เบื้องหลังมันทั้งหมด! "เรียงจากชอบสิ่งที่ดร. โรเบิร์ตเอ Millikan กล่าวเกี่ยวกับนาฬิกา ดังนั้นดร. ทิกล่าวว่ายิ่งเขาศึกษาเซลล์ที่มากกว่าที่เขารู้ว่าจะต้องมีการออกแบบผู้สร้าง!
ร้อยละของความซื่อสัตย์เหล่านี้นักวิทยาศาสตร์ที่เปิดกว้างที่มีความซื่อสัตย์สุจริตและความเต็มใจที่จะยอมรับว่ายิ่งพวกเขาศึกษาที่มากกว่าที่พวกเขาตระหนักดีว่ามีนักออกแบบและผู้สร้างใครบางคนที่อยู่เบื้องหลังมันทั้งหมดได้กระโดดจาก 20 ไป 70 ในประมาณ 50 ปี ! -Three ครั้งเป็นจำนวนมาก! เดวิดบี Berg

มหัศจรรย์โครงสร้างและความสับสนของการดำเนินลึกลับของผึ้ง ผึ้งแต่ละคนมีสามคู่ของขา จมูกผึ้งมี 2-3000 แผ่นความรู้สึกเล็ก ๆ ปีกของผึ้งในเที่ยวบินชนะ 190 ครั้งที่สองหรือ 11,400 ครั้งต่อนาที ขี้ผึ้งที่ผลิตโดยรังของผึ้งลอยอยู่บนน้ำและสามารถทนแรงความร้อนทนอุณหภูมิ 140 องศาฟาเรนไฮต์ก่อนที่จะละลาย ไม่มีขี้ผึ้งอื่น ๆ ได้เช่นจุดหลอมเหลวสูง

ดอกไม้จำพวกถั่วแดงมีน้อยกว่าหนึ่งในแปดของเม็ดน้ำตาล เจ็ดพันธัญพืชจะต้องทำให้ปอนด์ของน้ำผึ้ง ผึ้ง flitting ที่นี่และมีความหวานต้องไป 56,000 หัวโคลเวอร์สำหรับปอนด์ของน้ำผึ้ง; และมีประมาณ 60 หัวดอกไม้หัวจำพวกถั่วแต่ละ เมื่อผึ้งดำเนินการดำเนินการที่ 60 X 56,000 หรือ 3,360,000 ครั้งก็ยึดความหวานพอเพียงหนึ่งปอนด์ของน้ำผึ้ง

บรรยากาศที่เราหายใจประกอบด้วยการรวมกันของไนโตรเจนและออกซิเจนเหมาะสำหรับปอดของเรา ระยะทางของโลกจากดวงอาทิตย์และดวงจันทร์เป็นทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้องสำหรับการบำรุงรักษาชีวิตสุขภาพและความสุข ความเป็นอมตะของฝนและหิมะทำให้แผ่นดินที่อุดมสมบูรณ์ กระแสน้ำทะเลให้ฝั่งที่สะอาดและสด วิตามินที่จำเป็นสำหรับการดำรงอยู่ของร่างกายที่มีให้ในความอุดมสมบูรณ์ กฎหมายและกองกำลังของธรรมชาติพร้อมที่จะถูกควบคุมสำหรับการใช้งานของมนุษย์ หรือไม่ธรรมชาติที่มีอยู่เพียงบนพื้นฐานการดำรงชีวิต พระเจ้าได้เต็มแผ่นดินด้วยความงามและความมีเสน่ห์ มีภูเขาสูงตระหง่านและหุบเขาเขียวขจีมี มีต้นไม้สูงและพรมเขียวชอุ่มของหญ้า แสงจันทร์นิ่งของทะเลทราย, ตื่นเต้นไพเราะขับขานของพยานทุกสิ่งที่พระเจ้าทรงสร้างโลกสำหรับความสุขของเรา อาหารสำหรับคนที่เติบโตขึ้นมากมายและใต้พื้นดินเป็นแร่ธาตุที่อุดมสมบูรณ์และน้ำมันสำหรับเครื่องมือและน้ำมันเชื้อเพลิง แน่นอนข้อตกลงนาทีนี้ระหว่างความต้องการของมนุษย์และการให้สิ่งแวดล้อมของเขาให้หลักฐานของพระเจ้ามหัศจรรย์ทำงาน

"สามลิงนั่งอยู่ในต้นไม้มะพร้าว
การอภิปรายเกี่ยวกับสิ่งที่จะกล่าวว่าเป็น;
กล่าวว่าหนึ่งไปยังอีกที่ตอนนี้ฟังคุณสอง
มีข่าวลือบางอย่างที่ไม่สามารถเป็นจริงที่:
ผู้ชายคนนั้นสืบเชื้อสายมาจากการแข่งขันที่มีเกียรติของเรา
คิดเป็นความอัปยศ!

"ลิงไม่มีใครเคยร้างภรรยาของเขา
อดอาหารทารกของเธอและทำลายชีวิตของเธอ
และคุณไม่เคยรู้จักพระภิกษุสงฆ์แม่
ที่จะปล่อยให้ทารกของเธอกับผู้อื่นเพื่อสองชั้น,
หรือผ่านพวกเขาจากที่หนึ่งไปยังอีก
จนกว่าพวกเขาแทบจะรู้ว่าใครเป็นแม่ของพวกเขา

"และสิ่งที่คุณจะไม่เห็นอีก
พระภิกษุสงฆ์สร้างรั้วรอบต้นมะพร้าว
และให้มะพร้าวไปเสีย
ห้ามพระสงฆ์อื่น ๆ ที่จะลิ้มรส;
ทำไมถ้าฉันใส่รั้วรอบ ๆ ต้นไม้,
ความอดอยากจะบังคับให้คุณขโมยจากฉัน!

"นี่คือสิ่งที่พระภิกษุสงฆ์ผู้อื่นจะไม่ทำ:
ออกไปในเวลากลางคืนและรับในสตูว์,
หรือใช้ปืนสโมสรหรือมีด
ที่จะใช้ชีวิตบางลิงอื่น ๆ !
ใช่คนที่สืบเชื้อสายมา, คนโง่ ornery,
แต่พี่ชายของเขาไม่ได้สืบเชื้อสายมาจากเรา "

ตั้งข้อสังเกตไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าพันเอกโรเบิร์ต Ingersoll ระหว่างการเยี่ยมชมกับเฮนรี่วอร์ดบีเชอร์ตั้งข้อสังเกตโลกที่สวยงามจิตรกลุ่มดาวและดาวแห่งฟ้าสวรรค์ "นี่เป็นเพียงสิ่งที่ฉันได้รับการมองหา" เขากล่าวว่าหลังจากการตรวจสอบมัน "ใครทำมันได้หรือไม่"
"ใครทำมันได้หรือไม่" ซ้ำบีเชอร์จำลองด้วยความประหลาดใจ "ทำไมพันเอกไม่มีใครทำให้มัน; มันก็เกิดขึ้น. "

ในหลายส่วนของโลกที่กลัวที่สุดของสิ่งมีชีวิตทุกคนเป็นมดต่ำต้อย
ที่ดีที่สุดมดอาจจะรำคาญ แต่มดขนาดใหญ่ฉกรรจ์รวมตัวกันในการบังคับที่อาศัยอยู่ในรังขนาดใหญ่หรือการเดินทางในกองทัพไม่ได้นับล้านสามารถเป็นสายตาที่น่ากลัว
ในเดือนมีนาคมแมลงกลายเป็นอันตรายมาก มองเช่นสายเคเบิลทิวใหญ่ snaking ทั่วโลกมดย้ายจะกินทุกอย่างที่ได้รับในทางของพวกเขาพวกเขาเอาชนะสัตว์ขนาดเล็กได้อย่างง่ายดายและยังโจมตีคนและเสียงของขากรรไกรคลิกที่พวกเขาจะสามารถได้ยินเสียงอยู่ห่างออกไป
ไฟเท่านั้นที่จะหยุดพยุหะอย่างไม่หยุดยั้งของแมลงเหล่านี้และนักเดินทางที่ต้องนอนหลับออกเปิดมักจะสร้างสนามเพลาะไฟรอบค่ายของพวกเขาในเวลากลางคืนเพื่อป้องกันตัวเองจากการรุกรานความประหลาดใจใด ๆ
มดขนาดใหญ่จะมีฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ สำหรับศตวรรษอินเดียนแดงของทวีปอเมริกาใต้ได้ใช้ขากรรไกรที่มีประสิทธิภาพของแมลงสำหรับเย็บแผล การทำเช่นนี้ผิวฉีกขาดที่จะจัดขึ้นอย่างแน่นหนาด้วยกันและมดขนาดใหญ่วางอยู่บนแผลสัญชาตญาณแมลงกัดฝังขากรรไกรล่างที่คมชัดในเนื้อ แล้วร่างกายของมดถูกตัดออกเหลือเพียงก้ามปูคมชัดของเขาที่จะทำหน้าที่เป็นแพทย์ "ตะเข็บ."

ฉันไม่เคยบอกคุณเรื่องของสิ่งที่ฉันหายของนกที่เคยถ่ายภาพอีกครั้งหรือไม่ ผมประมาณ 12 ปีและเกษตรกรนี้พี่ชายของเฟร็ด Shultz ใส่ฉันออกในยุ้งฉางของเขาที่จะยิงนกกระจอกที่กำลังรับประทานอาหารไก่ของเขา พวกเขาจะนั่งอยู่บนต้นไม้เล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ในช่วงกลางของลานไก่โดยคะแนนต้องมี 50-100 ของ them- และเขาวางข้าพเจ้าไว้ในยุ้งฉางมองผ่านกระดานเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงแค่สถานที่ที่เหมาะจะประคับประคอง BB ของฉัน ปืน นกกระจอกที่ไม่ดีไม่เคยรู้ว่าสิ่งที่ hit'm! มันเป็นเรื่องง่ายเพียงเกินไปและผมเก็บไว้วางนกกระจอกที่น่าสงสารเหล่านั้นไปยังพื้นดิน! ดีที่สุดฉันก็เหนื่อยของมันและมันป่วยชนิดของฉันเพราะฉันไม่ได้ชนิดของเด็กที่ชอบใช้ความรุนแรงและการฆ่า! พี่ชายของเฟร็ด Shultz ก็ไม่ได้เป็นคริสเตียนดังนั้นฉันเป็นชนิดของดินแดนปีศาจ
ฉันกลับบ้านและฝันเกี่ยวกับเรื่องนี้ในคืนนั้นและทั้งหมดที่ฉันจะได้เห็นคือการที่ต้นไม้และนกเหล่านั้นล้ม! และเช่นเดียวกับเสียงของพระเจ้าก็มาหาผมอย่างรุนแรง: "ไม่กระจอกล้มลง แต่พระบิดาบนสวรรค์ทรงรู้มัน!" (Mat.10: 29) และเด็กเป็นฉันภายใต้ความเชื่อมั่น! ผมคิดว่าเป็นหนึ่งในครั้งแรกที่ผมเคยได้ยินจริงๆอย่างรุนแรงจากพระเจ้า! และอื่นฉันไม่คิดว่าฉันเคยยิงนกอีกทั้งชีวิตของฉัน! ฉันไม่คิดว่าฉันเคยยิงปืน BB ของฉันจะฆ่าอะไรหลังจากที่เคย! เดวิดบี Berg

เมื่อพระเจ้าได้เสร็จสิ้นดาวและวนของดวงอาทิตย์สี
เขาหันจิตใจของเขาจากสิ่งที่ยิ่งใหญ่แฟชั่นคนน้อย
สิ่งเล็ก ๆ ที่สวยงาม (เช่นดอกเดซี่) เขาทำแล้ว
เขาทำให้คนที่ตลกในกรณีที่จิตใจของมนุษย์
ควรจะแข็งและเป็น
หมองคล้ำไม่มีความตลกขบขันและหม่นหมอง
และเพื่อให้ลืมของเครื่องของพวกเขาเป็น
ในฐานะที่จะใช้แม้กระทั่งตัวเอง - ค่อนข้างจริงจัง
หนอนผีเสื้อและแมวมีการเล่นที่มีชีวิตชีวาและดีเยี่ยม
เรื่องตลกทั้งหมดของพระเจ้าเป็นสิ่งที่ดี - แม้แต่คนที่ปฏิบัติ!
และเป็นเป็ดผมคิดว่าพระเจ้าจะต้องยิ้มเล็กน้อย
เห็นผู้พริบตาที่สดใสในวันที่เขา fashioned มัน
และเขาอาจจะยังคงอยู่ที่หัวเราะเสียงที่ออกมาจากการเรียกเก็บเงินของมัน!
-FW ฮาร์วีย์

สิ่งมีชีวิตที่อ่อนน้อมถ่อมตนของดินและอากาศและทางทะเลมาแสดงความคิดของพระเจ้า แมลงที่มีความคิดสร้างสรรค์ หิ่งห้อยที่เล่นซ่อนและแสวงหาในคืนฤดูร้อนแสดงให้เราเห็นว่าแมลงมีไฟฉายก่อนที่เราจะทำ
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
บิน ichneumon มีการเจาะที่เธอสามารถเจาะหลุมสี่นิ้วลึกลงไปในต้นไม้และฝากไข่ของเธอ
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
แมลงและผึ้งช่างไม้มีการฝึกซ้อม ผึ้งช่างไม้สามารถเจาะหลุมสิบสี่นิ้วลึก
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
มีมดบางอย่างที่ทำให้อุโมงค์ผ่านเท้าของหินเป็น
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
sawfly ที่ทำงานก่อนที่จะมีคนเห็นมีสองเลื่อยเล็ก ๆ ที่ทำงานสลับกันไปมาเคียงข้างในการผลิตร่องต้นไม้
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
แมงมุมเป็นวิศวกรจริงที่เหนือกว่าสถาปนิกของสะพานบรูคลิในหลาย ๆ
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ
tortrix โอ๊คดึงขอบใบด้วยกันด้วยด้ายจนกว่าเขาจะได้ทำที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายสำหรับตัวเอง
พระเจ้าทรงสร้างมันเพื่อ

ผมเชื่อว่าดับบลิวเฮนรี่ Longfellow ว่าถ้าฤดูใบไม้ผลิมา แต่ครั้งในศตวรรษที่แทนปีละครั้งหรือระเบิดออกมาด้วยเสียงของแผ่นดินไหวและไม่ได้อยู่ในความเงียบสิ่งที่น่าแปลกใจและความคาดหวังที่จะมีอยู่ในหัวใจของทุกคนที่เห็น การเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์! คนส่วนใหญ่ต้องการเพียงการหยุดชะงักของมิราเคิลจะเป็นที่น่าอัศจรรย์และการออกกำลังกายตลอดกาลของอำนาจของพระเจ้าดูเหมือนน้อยที่ยอดเยี่ยมกว่าการถอนตัวของมันจะเป็น

วิวัฒนาการคือการหลอกลวงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคย foisted ที่อยู่ในใจของมนุษย์

นักวิทยาศาสตร์บอกเราว่ามีเกือบร้อยองค์ประกอบในการแต่งหน้าของโลกของเรา องค์ประกอบเหล่านี้มีความพอใจและ aversions และสนามเด็กเล่นของกองกำลังฝ่ายตรงข้ามยังมีการดึงพวกเขาทั้งหมดและผลักดันให้มีความสวยงามของความสมดุลที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับนักคิด อาจจะมีองค์ประกอบอื่น ๆ อยู่ที่ไหนสักแห่งในจักรวาล แต่อย่างหนึ่งที่นี่อีกอาจจะทำให้เสียสมดุลของผู้ที่เรามีและแน่นอนถ้าคนใดคนหนึ่งในองค์ประกอบโหลที่อาจจะถูกนำชื่อไปโลกจะเป็นทะเลทราย พระเจ้ามีเพียงจำนวนที่เหมาะสมในสัดส่วนที่เหมาะสมและพวกเขาประพฤติในตรงทางที่ถูกต้องเพื่อให้ดึงทุกสมดุลดันทั้งหมด ... ที่สุดของสิ่งที่รู้ว่าคนที่เขาได้เรียนรู้จากการทดลองของบุคคลอื่นหรือข้อผิดพลาดและหลังจากที่สี่ของชีวิตของเขาใช้เวลาอยู่ในโรงเรียนชายล็อกกับความลึกลับของชีวิตและเรื่องบางครั้งก็มีบรรยากาศของความลึกซึ้ง พระเจ้าไม่ทำหน้าที่ฝึกงาน

ไม่มีเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์เป็นความไวต่อแสงที่ตาของคน และในที่มืด, ความไวเพิ่มขึ้น 100,000 ครั้ง; หนึ่งสามารถตรวจจับแสงลมน้อยกว่า 1/1000 สดใสเท่าเปลวไฟของเทียน

การแสดงพลังของสายตามนุษย์จึงเป็นเรื่องที่ดีที่จะกำหนดในลักษณะการแสดงออกของสีหน้าของทั้ง มันเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะปกปิดมัน ว่ากันว่าการเล่นการพนันมากขึ้นเมื่อมีการพึ่งพาการศึกษาของตาที่จะค้นพบสถานะของเกมของพวกเขาฝ่ายตรงข้ามเมื่อกว่าวิธีการอื่นใด แม้สัตว์จะอ่อนแอของอำนาจของตน สุนัขนาฬิกาสายตาของเจ้านายของเขาและค้นพบจากพวกเขาก่อนที่คำพูดไม่ว่าเขาจะเป็นที่คาดหวังเชยชมหรือจับกุมลงโทษ มันก็บอกว่าสิงโตจะไม่สามารถโจมตีคนตราบใดที่คนดูเขาอย่างต่อเนื่องในสายตา

มีส่วนที่เป็นของดวงอาทิตย์ในแอปเปิ้ล,
มีส่วนหนึ่งของดวงจันทร์ในดอกกุหลาบของ;
มีส่วนหนึ่งของกลุ่มดาวลูกไก่เผาเป็น
ในใบที่เติบโตขึ้นทุก

ออกจากใหญ่มาใกล้ชิด;
สำหรับพระเจ้ามีความรักที่เราร้องเพลง
ยืมเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสวรรค์ของเขา
เพื่อทุกสิ่งมีชีวิต
-Augustus ไรท์ Bamberger

ฉันรักต้นไม้
กล้าหาญ, ต้นไม้ตระกูล!
เมื่อฉันเหน็ดเหนื่อยในการปะทะกัน,
ตีจากพายุและช้ำจากชีวิต
ผมมองขึ้นไปบนต้นไม้และฟื้นฟูผม
ถ้ามันสามารถเก็บหัวของมันจัดขึ้นที่สูง
และมองพายุตรงในตา
พร้อมที่จะยืนพร้อมที่จะตาย
แล้วตามด้วยพระคุณของพระเจ้าที่สามารถ I-
อย่างน้อยด้วยความช่วยเหลือของสวรรค์ผมจะพยายาม;
ฉันรักต้นไม้มันรีเฟรชฉัน
ฉันรักต้นไม้
เมื่อมันดูเหมือนตาย
ใบของมันทั้งหมดและแยกเขี้ยวตัดหัวของมัน
เมื่อฤดูหนาวเหวี่ยงเย็นและหิมะที่
มันยืนไม่ย่อท้อโดยมีความฉิบหาย;
มันยืนรอสปริง
ต้นไม้เป็นเช่นสิ่งที่เชื่อ
ฉันรักต้นไม้
มันรีเฟรชฉัน
-Ralph เปล้าดิ้งคุชแมน

พระเจ้าวิลเลียมที่ครั้งหนึ่งเคยท้าทาย Paley ที่จะพิสูจน์การต่อสู้ของเขาว่าไม่มีอำนาจสูงสุด อย่างเงียบ ๆ Paley หยิบเอานาฬิกาของเขาเปิดกรณีและกล่าวว่า "ถ้าฉันจะบอกคุณว่าผู้ที่คันและล้อและสปริงทำให้ตัวเองและติดตั้งตัวเองเข้าด้วยกันและเริ่มต้นทำงานในบัญชีของตัวเองคุณจะไม่ตั้งคำถามกับหน่วยสืบราชการลับของฉัน ? แน่นอนคุณจะ แต่มองขึ้นไปบนดาว ทุกหนึ่งของพวกเขาได้รับการแต่งตั้งมีที่สมบูรณ์แบบแน่นอนและการเคลื่อนไหวของโลกและดาวเคราะห์รอบดวงอาทิตย์และทั้งกลุ่มขว้างพร้อมกว่าล้านไมล์ต่อวัน ดาวแต่ละดวงอาทิตย์อีกกับกลุ่มของตัวเองของโลกที่วิ่งผ่านพื้นที่เช่นระบบสุริยะของเราเอง ยังมีการชนกันไม่มีความวุ่นวายไม่มีความสับสน ความเงียบสงบที่มีประสิทธิภาพและการควบคุม มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเชื่อว่าพวกเขาเพิ่งเกิดขึ้นหรือที่ใครบางคนทำให้พวกเขาเหรอ? "

โดยอัตโนมัติกล้ามเนื้อตาผ่อนคลายเพื่อให้เลนส์ที่มีขนาดเล็กและหนาเพื่อการรับชมที่ห่างไกลหรือพวกเขายืดเลนส์ที่จะนำมาเป็นสำคัญ ไม่น่าแปลกใจตาเป็นรูปแบบเดิมสำหรับกล้อง
นอกจากนี้เหตุผลที่คนไม่คายในสายตาของตัวเองเป็นเพราะการตอบสนองที่น่าอัศจรรย์ของเขา เนื่องจากการคาดการณ์ของพระเจ้าเปลือกตาของมนุษย์โดยอัตโนมัติปิดเมื่อเขาจาม ในขณะเดียวกันเพดานอ่อนของเขาเปิดกว้างที่จะอนุญาตให้ขับออกผ่านทางจมูก แต่มันปิดแน่นเมื่อเขาไปไอเพื่อที่จะหาช่องระคายเคืองออกผ่านลำคอ

นักวิทยาศาสตร์บอกเราว่าคลื่นเสียงตั้งในการเคลื่อนไหวโดยเสียงของเราไปเมื่อเดินทางผ่านพื้นที่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและมีเครื่องมือที่เราพอที่ละเอียดอ่อนและอำนาจที่จะยืนอยู่บนโลกของเราเป็นเวลานานบางหลังจากนั้นเราอาจจะพบพวกเขาอีกครั้งและ สร้างคำที่เราพูด

(Visited 402 times, 1 visits today)

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

ปล่อยให้ตอบ

ที่อยู่อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่. ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *