ฝรั่งเศสไม่ได้มีการปฏิวัติ! (เพียงโดยธนาคารรัฐประหารสีของผู้คนล้างสมอง)

พรรคพลังประชาชนแสดงความคิดเห็นบรรณาธิการ: ที่จริงฝรั่งเศสในวันนี้จะยังคงล้างสมองและจะสอนให้เชื่อว่าการปฏิวัติฝรั่งเศสเป็นเหตุการณ์ที่เป็นพิษเป็นภัยที่การเลื่อนจริงๆเสรีภาพเสมอภาคภราดรภาพ ที่จริงฝรั่งเศสได้รับการรัฐตำรวจตั้งแต่อายุหกสิบเศษและเป็นหนึ่งในประเทศที่มารมากที่สุดใน W-ยุโรป มันยังคงอยู่ในความมืดศาสนาจิตวิญญาณเป็นผลมาจากความผิดบาปของบรรพบุรุษของเขาในระหว่างการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ไนท์บาร์โธโลมิเมื่อ "คาทอลิกดี" และพระสงฆ์ของพวกเขาคิดว่าจะทำบริการพระเจ้าโดย massacring ร่วมโปรเตสแตนต์ของตัวเองของพวกเขา ผู้หญิงผู้ชายและเด็ก! สิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นในไอร์แลนด์ซึ่งได้รับความเดือดร้อนซบเซาทางจิตวิญญาณที่คล้ายกัน สหประชาชาติดูเหมือนจะเก็บเกี่ยวสิ่งที่พวกเขาหว่าน (EOC)

14 กรกฎาคม 2011

(ซ้าย, 14 กรกฏาคมมีความสุขวันบาสตีย์!)

การปฏิวัติฝรั่งเศสเป็นส่วนหนึ่งของระยะยาวแผนนายธนาคาร Illuminati ที่จะช่วยพัฒนามนุษย์ที่จะให้บริการพวกเขาและพระเจ้าของพวกเขาลูซิเฟอร์

"Illuminati การดำเนินงานในหน้ากากของ Jacobins บังคับประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองเรียกการปฏิวัติฝรั่งเศส."

โดยแอนดรูสมิ ธ

คุณค่าของประวัติศาสตร์อยู่เป็นหลักในการเห็นคุณค่าสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ เรามีความรู้สึกว่าเหตุการณ์จะขับเคลื่อนด้วยที่ผ่านมาและประวัติศาสตร์ที่ซ้ำตัวเอง

แต่ทำไม? บางทีอาจจะเป็นนักวางแผนที่ซ่อนของเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ที่มีเพลงจำนวน จำกัด เทคนิคสกปรก พวกเขาปราบปรามประวัติศาสตร์ของการหลอกลวงในการฝึกฝนปู่ย่าตายายที่ดีของเราเพื่อให้พวกเขาสามารถทำให้เข้าใจผิด, กุดและทำลายเราและคนรุ่นหลัง

ก็ต่อเมื่อเราเห็นว่าการปฏิวัติฝรั่งเศส 1789 มีการวางแผนและเงินทุนจากต่างประเทศ (เช่นเดียวกับการปฏิวัติรัสเซีย 1917) เราสามารถสงสัยว่าปัจจุบัน "ความไม่สงบ" และ "การปฏิวัติ" ในตูนิเซีย, ลิเบีย, อียิปต์, บาห์เรน, ไทย, เยเมน ซีเรียและตอนนี้มาเลเซียไม่ได้อย่างแท้จริงปฏิวัติรัฐประหารที่นิยม แต่สงครามที่ผิดปกติ แน่นอนว่าในกรณีของลิเบียที่ Qadaffi มาใกล้กับการขับไล่กลุ่มกบฏ, รัฐประหารต่างประเทศได้กลายเป็นปฏิบัติการทางทหารประจำการสนับสนุนโดย นาโต โจมตีทางอากาศ แต่พวกเขาก็ยังคงเรียกว่าการปฏิวัติ

พจนานุกรมกำหนด "การปฏิวัติ" เป็น "การเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันและรุนแรงในรัฐบาลหรือในรัฐธรรมนูญทางการเมืองของประเทศมาโดยส่วนใหญ่เกี่ยวกับสาเหตุภายใน ในขณะที่การปฏิวัติฝรั่งเศสของ 1789 "แต่องค์ประกอบที่ถูกโค่นล้มในลอนดอนทำงานร่วมกับฝรั่งเศสและยุโรปไม่ปฎิวัติ-ภายในสาเหตุวิศวกรรมปารีส bloodbaths ประวัติศาสตร์เรียกการปฏิวัติ

ก่อนที่ 1919 เมื่อเนสต้าบีเว็บสเตอร์ตีพิมพ์ประวัติของเธอโศกนาฏกรรมฝรั่งเศสมีอะไรในภาษาอังกฤษยกเว้นโทมัสคาร์ไลล์ปฏิวัติฝรั่งเศส (1837) ในคำนำของเธอในการปฏิวัติฝรั่งเศส: การศึกษาในระบอบประชาธิปไตย (1919) เธอแสดงอาการตกใจ "เพื่อให้ห่างไกลในประเทศอังกฤษความจริงไม่เป็นที่รู้จัก; เรายังไม่ได้รับการบอกสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ

ประวัติศาสตร์ยังคงสอนว่าก่อนการปฏิวัติฝรั่งเศสขุนนางฝรั่งเศสเก็บไว้ชาวนาหิวและหมดหวังไม่มีความหวังใด ๆ จริงหรือทิศทางในอนาคต ในการทำงานของเธอเว็บสเตอร์ระเบิดความคิดเหล่านี้เกี่ยวกับความทุกข์ยากของชาวนาก่อน 1789 ที่มีตัวอักษรของดร Rigby ที่เดินทางผ่านชนบทของฝรั่งเศสใน 1789 และผู้ที่อธิบาย "ความอุดมสมบูรณ์พิเศษ" และ "สถานะของการเพาะปลูกที่สูงที่สุด."

"พืชอยู่นอกเหนือความคิดใด ๆ ที่ฉันจะได้มีของพวกเขา ,,, นับหมื่นไร่ของข้าวสาลีดีกว่าใด ๆ ที่สามารถผลิตได้ในประเทศอังกฤษ ... " เขาอธิบายว่าคนฝรั่งเศสมีความสุขเป็นความเจริญรุ่งเรืองและเป็นที่พึงพอใจ (PP. 4-5)

แต่ในท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์นี้เกิดกันดารอาหาร มันก่อให้เกิดการปฏิวัติฝรั่งเศสเช่นเดียวกับเหตุการณ์ความไม่สงบในวันนี้ในตะวันออกกลาง และเรายังคงสอนว่าเมื่อได้ยินของชาวนาฝรั่งเศสหิวโหยภรรยาของหลุยส์ที่สิบหกของพระราชินีมารีอองตัวเนตกล่าวว่า "ให้พวกเขากินเค้ก." คำพูดปลอมนี้จะใช้สีขุนนางฝรั่งเศสออกจากการสัมผัส ในความเป็นจริง Marie Antoinette ตำหนิอังกฤษ เธอรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น

และชาวอเมริกันในวันนี้เช่นเว็บสเตอร์มี blinders ในเมื่อมันมาถึงนโยบายต่างประเทศของรัฐบาลของตัวเองเสียชื่อเสียง เว็บสเตอร์ปฏิเสธที่จะถือรัฐบาลอังกฤษของเธอแม้จะมีความรับผิดชอบหลักฐานสาปแช่งอย่างท่วมท้น

"สิ่งนั้นคือคำอธิบายของความเชื่อในความร่วมมือภาษาอังกฤษกับขบวนการหรือไม่ ของเหรียญทองที่พบในอังกฤษก่อการจลาจลหรือไม่ ของอังกฤษปนกันในฝูงของกรุงปารีสในช่วง agitations ที่นิยม? เพมปลุกระดมพิมพ์ในลอนดอน การจราจรในตัวอักษรข้อความและการเก็บรักษาเงินระหว่างอังกฤษและผู้นำการปฏิวัติหรือไม่ หลายของผู้นำเหล่านี้อย่างต่อเนื่องในประเทศอังกฤษทั้งก่อนและระหว่างการปฏิวัติ ... ข้อเท็จจริงเหล่านี้ยอมรับไม่ปฏิเสธที่จะคิด แต่คิดใด ๆ ในส่วนของรัฐบาลอังกฤษที่มีเหตุผลและไร้สาระ "pp.30-31.

ประวัติศาสตร์พระมหากษัตริย์และร่วมสมัยของการสังหารโหดเลวร้ายที่สุดหลุยส์เฟลิกซ์ Montjoie, พลั่งเอกสารบทบาทของญาติฝรั่งเศสกษัตริย์หลุยส์ที่สิบหกของสมาชิก Duc d'Orleans, ผู้ซื้อส่วนใหญ่มาจากเมล็ดพืชฝรั่งเศสใน 1789 บทบาทนี้ส่งผลในฐานะที่เขาเป็น เขาได้รับการ guillotined ในพฤศจิกายน 1793

เอกสารประวัติศาสตร์ต่อมาบทบาทของพิตต์, ภาษาอังกฤษและรัฐสภาของกษัตริย์องคมนตรีที่ปรึกษาในการกักตุนข้าวฝรั่งเศสด้วยความช่วยเหลือของ Illuminati บริษัท อินเดียตะวันออกของอังกฤษในคลังสินค้าบนเกาะช่องทางภาษาอังกฤษของเสื้อไหมพรมและนิวเจอร์ซีย์ ("ทำไมฝรั่งเศสไม่ได้มีการปฏิวัติอเมริกา" โดยปิแอร์ Beaudry พี. 5)

อังกฤษเป็นเพียงเบี้ยในเกม Illuminati หลอกปฏิวัติที่ล้มล้างรัฐบาลและให้เครดิตกับเสรีภาพในระบอบประชาธิปไตย / คอมมิวนิสต์ต่อสู้ Homeboys และในที่สุดแม้กระทั่งการฝึกอบรมประชากรเอาชนะเพื่อเฉลิมฉลองการทำลายของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของพวกเขา ดังนั้นวันนี้ฝรั่งเศสแดกดันเฉลิมฉลองความอับอายขายหน้าของพวกเขาด้วยวันบาสตีย์ 14 กรกฎาคม

ในคำพูดของจอห์นโรบินสันในหลักฐานของเขาในการสมรู้ร่วมคิด (1797)

"ก่อนหน้านี้ผู้นำการปฏิวัติเป็นอย่างที่เราได้เห็นเหล่าสาวกของเยอรมัน Illuminati และมันก็เป็นพวกเขาที่พวกเขาเริ่มต้นเป็นศิลปะของการสร้างคณะกรรมการทางการเมือง" เพื่อดำเนินการผ่านแผนอันสำคัญยิ่งของคว่ำทั่วไปของศาสนาและรัฐบาล . . คณะกรรมการเหล่านี้เกิดขึ้นจาก Illuminati ในบาวาเรีย . . และคณะกรรมการเหล่านี้ผลิตกลุ่มหัวรุนแรง. "

บทเรียนหัวหน้า "โรบินสันส์ไปในการสังเกตว่าผู้นำการปฏิวัติที่เกิดจากประเทศเยอรมนี" เป็นวิธีการในการทำธุรกิจ, การจัดการการติดต่อของตัวเองและของการจัดหาและนักเรียนฝึกอบรม. "ได้ pp. 190-191

Illuminati การดำเนินงานในหน้ากากของ Jacobins บังคับประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองเรียกการปฏิวัติฝรั่งเศส ในช่วงการปฏิวัติรัสเซียที่พวกเขาเป็นชาวบอลเชวิค วันนี้พวกเขาโม้พวกเขาอยู่เบื้องหลังการปฏิวัติตะวันออกกลาง ดังนั้นบางทีเราควรจะเชื่อว่าพวกเขา
.-

( เช่นเดียวกับการปฏิวัติรัสเซีย 1917 )

http://www.reformation.org/wall-st-bolshevik-rev.html

เช่นเดียวกับเหตุการณ์ความไม่สงบในวันนี้ในตะวันออกกลาง
http://adask.wordpress.com/2011/03/11/the-political-unrestoil-pricefood-price-spiral/

"ให้พวกเขากินเค้ก."
http://en.wikipedia.org/wiki/Let_them_eat_cake

(เข้าชม 381 ครั้งเข้าชมวันนี้ 1)

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

  • ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง

ปล่อยให้ตอบ

ที่อยู่อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่. ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *