อันตรายไข้หวัดนก weaponising วิจัย Fourchier ครอบคลุมสำหรับฉาวโฉ่นายอัลเบิร์ไข้หวัด Osterhaus?

นี้ค่อนข้างเป็นเด็กที่กำลังมองหานักวิทยาศาสตร์ในรอตเตอร์ดัขวารอน Fourchier คนที่ทำงานกับไข้หวัดหน่วยวิจัยของ Erasmus University ทางการแพทย์ในรอตเตอร์ดัตามรายงานที่ควรจะเป็นหนึ่งที่ได้ทำอาจไข้หวัดนกตายติดเชื้ออื่น ๆ อีกมากมาย! นี่เป็นข่าวที่รุนแรงมาก! told him, 'You are not going to believe this,but I think we have an airborne H5N1 virus. ' แต่หนังสือพิมพ์รายงานเช่นนี้ "รอน Fourchier ปกติสงบและวัดดูเหมือนหงุดหงิดเมื่อเขาหยุดโดยสำนักงานเจ้านายของเขาที่บอกเขาว่า 'คุณจะไม่ได้ไปเชื่อว่าเรื่องนี้ แต่ผมคิดว่าเรามีเชื้อไวรัส H5N1 ในอากาศ.'
สิ่งที่หลายคนไม่ได้ตระหนักถึง แต่อยู่ที่นี้เจ้านายชื่อเป็นที่รู้จัก "ไข้หวัดสมเด็จพระสันตะปาปา" หรือ "นาย ไข้หวัด "ตัวเอง * ศ ดร. อัลเบิร์ Osterhaus เป็นคนที่เกี่ยวข้องกับไข้หวัดก่อนหน้านี้และเรื่องอื้อฉาว WHO

ทำไมชื่อ Osterhaus 'ไม่ได้กล่าวถึงในรายงานมากที่สุด? รอนคือการลงโทษ? อาจจะด้วยเหตุผลที่ดีเพราะเป็นเอฟวิลเลียม Engdahl เขียนที่ 8 ธันวาคม 2009, "คนที่มีชื่อเล่น" ดรไข้หวัด "ศาสตราจารย์อัลเบิร์ Osterhaus ของมหาวิทยาลัยราสมุสในรอตเตอร์ดัฮอลแลนด์ได้รับการตั้งชื่อโดยชาวดัตช์ สื่อ นักวิจัยเป็นคนที่ ศูนย์กลางของทั่วโลกไข้หวัดใหญ่ H1N1 ไข้หวัดใหญ่ 2009 แพร่ระบาด hysteria.William Engdahl เขียน

"ไม่เพียง แต่เป็น Osterhaus บุคคลในการเชื่อมต่อเครือข่ายระหว่างประเทศที่ได้รับการอธิบายว่า Pharma มาเฟียเขาเป็นกุญแจสำคัญในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโรคไข้หวัดใหญ่ขององค์การอนามัยโลกและอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้ชิดกับบุคคลจากกำไรพันล้านยูโรในวัคซีนมุ่งเป้าไปที่ถูกกล่าวหาว่า H1N1."

ในช่วงที่ความหวาดกลัวไข้หวัดหมูชื่อเสียงของเขาเอาจิกหัวเมื่อมันถูกกล่าวหาว่าเขาได้รับการสร้างความกลัวโรคระบาดที่จะส่งเสริมผลประโยชน์ทางธุรกิจของตัวเองในการพัฒนาวัคซีน

นั่นคือเหตุผลที่การวิจัยนี้จึงเรียกว่าโลกสุขภาพเหม็นไปสูงสวรรค์! เป็นหนึ่ง commenter เขียนภายใต้บทความที่เกี่ยวข้องกับ "ศูนย์การแพทย์ราสมุสจะต้องมีการอพยพผู้คนออกราวกับว่ามันเป็นฉากของวิกฤตนิวเคลียร์ พนักงานทุกคนจะต้องมีแถบค้นหาและสอบปากคำ เราจำเป็นต้องทำให้เป็นตัวอย่างของดร. รอน Fouchier เขาต้องการที่จะถูกจับกุมและถูกคุมขังมาเป็นเวลานานมาก ที่หวังจะห้ามปรามเพื่อนร่วมงานของดร. Frankenstein ของเขาจากการใฝ่หาเส้นของการวิจัยการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์นี้ ".

แต่ถึงแม้ว่ามันว่า "ควรจะ" แน่นอนว่ามันจะไม่เกิดขึ้นในโลกการเมืองและนักวิชาการตะวันตกมากขึ้นเสียหายมาก! อัลเบิร์ Osterhaus บิ๊กบอสที่ราสมุส Med Center เป็นบุคลิกภาพบริสุทธิ์เป็นคนที่ค่อนข้างอันตรายที่บุคคลคุมคดีนี้กับจริยธรรมทางการแพทย์และมนุษย์ในการทำไข้หวัดนกในอากาศ ไข้หวัดนกได้แล้วมากตายมากกว่าไข้หวัดหมู แต่มันก็ไม่ได้กลัวเป็นอย่างมากเพราะความถี่ของบุคคลต่อบุคคลที่ติดเชื้อเป็นไปได้น้อยมากเพราะมันไม่ได้ในอากาศ! แต่ทั้งหมดที่มีการเปลี่ยนแปลงในขณะนี้ต้องขอบคุณ Osterhaus และ Fourchier!

Fourchier ยืนยันว่าการกลายพันธุ์ที่แปลกประหลาดของเขาอาจจะเกิดขึ้นตามธรรมชาติเพื่อให้เขารู้สึกว่าเขามีการ Frankenstein มันเอง! เขากล่าวว่า "มีนักไวรัสวิทยาเคารพอย่างสูงที่คิดจนกระทั่งไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่า H5N1 ไม่สามารถกลายเป็นอากาศระหว่างเลี้ยงลูกด้วยนมผมไม่เชื่อ เพื่อพิสูจน์ว่าคนเหล่านี้ผิดที่เราต้องการที่จะทำให้เชื้อไวรัสที่เป็นแพร. "

อีกประการหนึ่งที่นักไวรัสวิทยาดร. ดับบลิวเอียน Lipkin ของมหาวิทยาลัยโคลัมเบียปฏิเสธความจำเป็นในการวิจัยดังกล่าวทำลายล้างและทั้งหมดปฏิเสธเหตุผลดร Fouchier ที่ทำให้ไวรัสถ่ายทอดในห้องปฏิบัติการพิสูจน์ให้เห็นว่ามันอาจจะหรือจะเกิดขึ้นในธรรมชาติ!

"จำเป็นที่จะทำให้เชื้อไวรัสที่เป็นถ่ายทอด?" ที่จำเป็นสำหรับสิ่งที่? ที่จะมีโอกาสหลบหนีจากห้องปฏิบัติการ? เพื่อสร้างสถานการณ์ที่ผิดทางอาญาใด ๆ บิ๊กฟาผลิตวัคซีนสามารถมาในและขโมยมันได้หรือไม่ หรือแย่ลงที่ซีไอเอมอสสาดหรือเดสรูดมันจะใช้ในผู้ที่ตกเป็นเหยื่อไม่สงสัย Ofan ประเทศศัตรู?

เห็นความจริงที่ว่า Osterhaus และ Fourchier ทำวิจัยสำหรับ WHO ซึ่งเป็นอันตรายในตัวเองเป็นใครแทบจะไม่สามารถเชื่อถือได้ในแง่ของความหวาดกลัวบันทึกกลยุทธ์ของพวกเขาในช่วงที่เรื่องไข้หวัดหมูที่พวกเขาทำเสียง H1N1 อันตรายกว่าไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล ในขณะที่มันเป็นน้อย อาจมีผลประโยชน์ทางธุรกิจ Pharma บิ๊กล้วงมือเข้าไปในห้องโถงของ WHO และเห็นได้ชัดกับนายไข้หวัดใหญ่!
ทำไม? เพราะเจ้านายราสมุส "ไข้หวัดสมเด็จพระสันตะปาปา" มีการเชื่อมต่อทั้งหมดที่อยู่ภายในบิ๊กฟาที่จะประสบความสำเร็จอย่างมากจากการหลบหนีโดย "โอกาส" เช่น Birdlu ตายเพื่อให้พวกเขาอย่างแท้จริงสามารถทำการฆ่าและเก็บเกี่ยวพันล้านดอลลาร์ในการฉีดวัคซีนไข้เหลืองที่แทบจะไม่ทำงาน ต่อไป! และนี่อาจเป็นไปได้มากที่จะเกิดขึ้น!

Fourchier กล่าวว่า "รู้ว่ามีความเสี่ยงที่เป็นจริงควรขับรถประเทศที่ไวรัสถูกหมุนเวียนในนกที่จะดำเนินการอย่างเร่งด่วนที่จะกำจัดมันเขากล่าวว่า และรู้ว่าการกลายพันธุ์ที่นำไปสู่​​การส่งผ่านจะช่วยให้นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกที่ตรวจสอบโรคไข้หวัดนกที่จะรับรู้และถ้าความเครียดไหลเวียนเริ่มต้นที่จะพัฒนาศักยภาพของการแพร่ระบาด. "
ดีมันไม่ได้เป็นความเสี่ยงที่แท้จริงมาก่อน แต่ตอนนี้มันเป็น มารจะออกจากขวด! ตอนนี้เขาเป็นเพียงการรอคอยในการสั่งซื้อที่จะไปบินไปรอบ ๆ และติดโลก!

"คุณไม่สามารถรู้ว่าใครอาจพยายามที่จะสร้างใหม่อีกครั้ง H5N1" ไมเคิลตัน Osterholm ผู้อำนวยการศูนย์การวิจัยโรคติดต่อและนโยบายที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตากล่าวว่า

ริชาร์ดเอช Ebright, ศาสตราจารย์ด้านเคมีและ bioweapons ผู้เชี่ยวชาญที่มหาวิทยาลัยรัตเกอร์สมีศัตรูนานวิจัยดังกล่าว เขาเตือนว่าเชื้อโรคที่สามารถนำมาใช้เป็น bioweapons ได้รับการปล่อยตัวออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจหลายร้อยครั้งจากห้องปฏิบัติการในประเทศสหรัฐอเมริกาและคาดการณ์ว่าในสิ่งเดียวกันที่จะเกิดขึ้นกับไวรัสตัวใหม่ เขากล่าวว่าเมื่อได้ยินข่าวว่า "งานวิจัยนี้ไม่ควรได้รับการกระทำ! มันย่อมจะหลบหนีและภายในทศวรรษ! "

นี้เป็นอาชญากรรมต่อมนุษยชาติและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ดัตช์หรือยุโรปควรจะทำให้การสอบสวนทางอาญาว่าทำไม Frankenstein วิจัยดังกล่าวได้รับอนุญาตให้ทำได้เลย แต่เราไม่ได้กลั้นลมหายใจของเราเป็นบิ๊กฟามีหนวดตายไปสู่​​สุขภาพหน่วยงานราชการและศูนย์ควบคุมโรคทั่วโลกซึ่งได้รับการ offcials greased สะดวกด้วย "ทุนวิจัย" และ "กองทุนมารยาท" และอื่น ๆ ที่สละสลวยเช่น ในฐานะที่เป็นผู้รับเหมาในประเทศใดประเทศหนึ่งบอกกับผมว่า "วิธีเดียวที่จะได้รับงานคือการจ่ายโบนัสข้าราชการพิเศษบางอย่าง!"

ตอนนี้พวกเขาเองเช่นไข้หวัดอันตรายที่พวกเขาจะไม่ต้องสงสัยถูกต้องตามกฎหมายไม่บังคับใช้การฉีดวัคซีนแล้วมัน hits เราซึ่งมีศักยภาพในการที่จะทำให้เราแม้ป่วยมากขึ้น แต่ผู้บังคับบัญชาบิ๊กฟาที่หลากหลายยิ่งขึ้น ยังมีแทบจะไม่ประท้วงใด ๆ ที่เกิดขึ้นเพื่อให้ห่างไกล

ตอนนี้พวกเราทุกคนในโลกจะลดลงไปเป็ดนั่งรอให้หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเกิดขึ้น ทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ตอนนี้นอกเหนือจากการประท้วงหรือ sueing พวกเขาคือการทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงระบบ imunity ของเราเพราะอากาศไข้หวัดนกจะอยู่ที่นี่และอาจจะในทางของมัน! เห็นได้ชัด! แต่เมื่อมันฮิตให้แน่ใจว่าจะส่งนาย Osterhaus และนาย Fourchier การ์ดขอบคุณคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถอย่างน้อยจะต้องรับผิดชอบสำหรับการก่ออาชญากรรมของพวกเขาในสายตาของพระเจ้าเพราะความช่วยเหลือของมนุษย์และรัฐบาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งดูเหมือนว่าไร้ประโยชน์มากวันนี้ . คุณสามารถเริ่มต้นในวันนี้โดยการส่งอีเมลไปที่ราสมุส Frankenstein ศูนย์! นี่คือ รายชื่อของนักไวรัสวิทยาและที่อยู่อีเมล , ทำงานอยู่ที่นั่น มีตำหนิสุภาพ แต่ บริษัท เหล่านี้ยากที่ใจชาวดัตช์!

* http://www.newworldorderreport.com/News/tabid/266/ID/558/World-Health-Organisation-Mr-Swine-Flu-Under-Investigation-for-Gross-Conflict-of-Interest.aspx

* http://www.birdflumonitor.com/northerntruthseeker_the_truth_behind_the_swine_flu_pandemic_-archive.html

* http://rense.com/general88/megawho.htm

* http://oilgeopolitics.net/Swine_Flu/Flu_Pope/flu_pope.html

(มีผู้เข้าชม 81 ครั้งที่ 1 เข้าชมวันนี้)

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

ความคิดเห็นที่ 3 สำหรับ "อันตรายเป็นไข้หวัดนก weaponising วิจัย Fourchier ครอบคลุมสำหรับฉาวโฉ่นายอัลเบิร์ไข้หวัด Osterhaus?"

 1. เทอร์รี่เลน
  12 เมษายน 2013 ที่ 07:41

  จงตัดขาดจากมนุษย์ที่มีลมหายใจอยู่ในจมูกของเขาที่นั้นเขาจะต้องคิดจากอะไร?

  คุณไม่สามารถช่วย แต่สรุปได้ว่าส่วนใหญ่ของสถ​​านการณ์เวลาสิ้นสุดเหล่านี้เป็นสิ่งที่จะทำอย่างไรกับสิ่งที่มนุษย์จะทำและไม่ได้โดยสิ้นเชิงที่จะทำซึ่งสิ่งที่พระเจ้าจะทำ

  จุดสิ้นสุดเวลาที่พระเจ้าจะพยายามที่จะทำให้เป็นที่เราไม่สามารถไว้วางใจในมนุษย์ว่าเราจริงๆไม่จำเป็นต้องได้รับกลับไปยังผู้ผลิตของเราก่อนที่เราจะทำลายตัวเอง

 2. พาราไดซ์ Power Point
  12 เมษายน 2013 ที่ 20:55

  ใช่ พวกเขาตำหนิเราสำหรับวิปปิ้งขึ้น "endTime!" เราทำไม่ได้ พวกเขานำมาเกี่ยวกับ End โดยแง่ชั่วร้าย เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาพยายามที่จะฆ่าส่วนใหญ่ของเราและพิษเราและนาโน technologise เราและยกเลิกและการควบคุมเราและฉีดวัคซีนและ autistise เราและอดอาหารและการปรับเปลี่ยนพันธุกรรมเราและยิงอาวุธนิวเคลียร์และกระจายร่างกายของเราด้วยอาวุธของพวกเขา ของสงครามและการแบ่งแยกและ propagandise และหลอกลวงเราแล้ว End ได้มาถึงแน่นอนโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงของเรา endTime คือการเอาชนะเราและแซงเราเกิดขึ้นกับเราโดยแผนการชั่วร้ายของพวกเขา! ดังนั้นพระเจ้ามีขั้นตอนในการหยุดพวกเขาและช่วยเราให้พ้นจากความยุ่งเหยิงของพวกเขา!

 3. เทอร์รี่เลน
  12 เมษายน 2013 ที่ 22:26

  เสกทั้งหมดส่วนใหญ่ของเราเคยต้องการและไม่ต้องการคือชีวิตและชีวิตที่มีความสุขและสนุกกับชีวิตและโลกที่พระเจ้าได้มอบให้กับพวกเราทุกคนที่จะ enjoy- เราสามารถทั้งหมดที่จะให้มีความสุขมากและอื่น ๆ ในความรักกับชีวิต ความรักและความสุข - เราทุกคนจะได้มีกันและกันและพิเศษพระเจ้าให้ความรักซึ่งกันและกันพระเยซูพิเศษสำหรับโลกพิเศษ ในสายตาของพระเจ้าเราทุกคนแปลกใจของการสร้างของเขาเราทุกคนมากขึ้นกว่าโลกบอกเราว่าพระเยซูคือเพื่อให้แตกต่างจากโลกที่บอกเราเราทุกคนเพื่อให้แตกต่างจากโลกบอกเรา (เรามีจิตวิญญาณและ ร่างกายและจิตวิญญาณดังนั้นจิตวิญญาณและร่างกายจิตวิญญาณ =)

  พันล้านคนจะเข้าใจผิดและเข้าใจผิด - การที่เราออกมาจากขั้นตอนทั้งหมดนี้และทุกคนจะต้องเข้าถึงและสัมผัสกันจิตวิญญาณสัมผัสซึ่งกันและกันด้วยความรักเพื่อให้มีความละเอียดอ่อนและใกล้ชิดเพื่อให้บริสุทธิ์ดังนั้นความอดกลั้น, เมตตาดังนั้น อ่อนโยนและยังแข็งแรงมาก

  เรามีพระเจ้าทนทุกข์ทรมาน, พระเจ้าให้อภัยและความเมตตา พระเจ้าทรงยาวได้ทุกข์ทรมานเพื่อ usward และไม่เต็มใจที่ใดพินาศ แต่ที่ทุกคนควรมากลับใจ

  คนถ่ายภาพของพระเจ้าออกมีและที่ใดที่หนึ่งด้านบนดาว, พระเจ้าที่ยังคงนั่งอยู่ในชีวิตของพระเจ้าที่มีความเข้มงวดและมีความเป็นสุขุมเป็นผู้พิพากษา - มันจะต้องเน้นว่าพระเจ้าทรงเป็นพระเจ้าเมตตาของพระเยซูคือทั้งหมดที่เมตตาและระยะยาว -suffering ไม่ใช่แค่กลับมาแล้ว แต่ในชีวิตประจำวันจนถึงวันนี้ยังคงให้ทั้งหมดยังคงทุกข์ทรมานนานยังทุกเมตตาแม้กระทั่งช่วงเวลาอย่างมากในเวลาซึ่งเป็นนาทีนี้และครั้งที่สองนี้และในขณะนี้

  โลกอยู่ในความเจ็บปวดพระเยซูอยู่ในความเจ็บปวด - พระเยซูไปพ่อของเขา แต่เขาไม่สามารถมีความสุขที่นั่นตราบใดที่โลกอยู่ในความเจ็บปวดและอยู่ที่นี่เราไม่สามารถมีความสุขที่มีทั้งหมดในขณะที่มีการสูญเสียคนและคนที่รัก คนที่ทุกข์ทรมานที่นี่เราไม่สามารถมีความสุขอย่างแท้จริงที่นั่นจนกว่าเราอย่างแท้จริงนำสวรรค์เพื่อแผ่นดินที่นี่

  ดังนั้นเราจึงมีความวุ่นวายในโลกและกวนหัวใจในดินแดนสวรรค์และจิตวิญญาณ - นี้อย่างแท้จริงคือสงครามของโลก, สงครามของคำสงครามของกิเลสตัณหา, สงครามของชีวิตและความตาย, สงครามชีวิตทางจิตวิญญาณและจิตวิญญาณ ตายสงครามของความเข้าใจและความเข้าใจผิด

  นี่คือชีวิตนิรันดร์ที่เราอาจจะรู้ว่าท่านเป็นเพียงความจริงของพระเจ้าและพระเยซูคริสต์ผู้ซึ่งพระองค์ได้ส่ง

  เราได้และทุกคนควรจะมีชีวิตอยู่เพื่อและอื่น ๆ ในความรักกับชีวิต (พระเยซู) และอื่น ๆ - หนึ่งในทุกวันของความบ้านี้ในโลกปัจจุบันจะถูกกว่าและเราทุกคนสามารถเริ่มต้นอีกครั้ง มันจะเป็นถ้าโลกได้ตื่นขึ้นมาจากการนอนหลับลึกและมืดม้าคืน - โลกทั้งโลกจะตกอยู่ในความรักกับชีวิตและอื่น ๆ แต่ละชีวิตจะเรื่องความรักว่ามันมีความหมายเสมอที่จะรัก เรื่องที่ไม่เคยจบเรื่องรัก ๆ ใคร่ที่เติบโตและไหลสำหรับทุกนิรันดร์และตลอดไป

ปล่อยให้ตอบ

ที่อยู่อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่. ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *