Chiến tranh đáng kinh ngạc của Mỹ chống lại gã khổng lồ ăn thịt người

Một trong những cuộc chiến tranh vĩ đại nhất của mọi thời đại không thể được tìm thấy trong các cuốn sách lịch sử: chiến tranh tuyệt vời của Mỹ chống lại những người khổng lồ .

ScreenHunter 189 Americas astonishing war against the cannibal giants Người Mỹ bản địa và những người khổng lồ ăn thịt người

Bản gốc "cuộc chiến tranh Ấn Độ" không phải là giữa Calvary Mỹ và người Mỹ bản địa nhưng giữa những người định cư Ấn Độ và người Mỹ bản địa ban đầu: khổng lồ ăn thịt người tóc đỏ.

Hàng ngàn năm trước, người khổng lồ đi lang thang phương Tây. Trại thô của họ và cách dữ tợn khủng bố những người định cư có nguồn gốc ban đầu mà đã đi lang thang qua cây cầu đất vào lục địa Bắc Mỹ và đi về phía Nam và phía Tây vào những gì sau này trở thành phương Tây và Great Tây Nam của Hoa Kỳ.

Bộ lạc vẫn còn nói về những ngày xa xưa khi tổ tiên của họ đã chiến đấu trận chiến tuyệt vọng chống lại sự đi cướp giựt, loping khổng lồ -Một số cao chót vót cao 12 feet hoặc cao hơn, mà đi lang thang đất ác tấn công các khu định cư, tàn nhẫn mang ra la hét phụ nữ và trẻ em khóc lóc cho thực phẩm.

Những gã khổng lồ tóc đỏ đứng cao 12 feet

indian shadow Americas astonishing war against the cannibal giants

Các Paiutes, một bộ lạc người da đỏ bản địa đến các bộ phận của Nevada, Utah và Arizona, nói với người da trắng đầu tiên về trận tổ tiên của họ với cuộc đua dữ dội của màu trắng, người khổng lồ tóc đỏ. Theo Paiutes, người khổng lồ đã được sinh sống trong khu vực.

giant skeletons chart Americas astonishing war against the cannibal giants

Biểu đồ của gã khổng lồ bộ xương được tìm thấy trên toàn thế giới.

Các Paiutes tên người khổng lồ Si-Te-CAH có nghĩa đen là Tule người ăn. Các Tule là một nhà máy nước xơ khổng lồ đan thành bè để thoát khỏi Paiutes tấn công liên tục. Họ sử dụng bè để di chuyển qua những gì còn lại của Hồ Lahontan.

Theo Paiutes, những người khổng lồ tóc đỏ đứng cao như 12-feet và là một luẩn quẩn, người khó gần giết chết và họ được bắt Paiutes làm thực phẩm.

Các Paiutes nói với những người định cư đầu rằng sau nhiều năm chiến tranh, tất cả các bộ lạc trong khu vực cuối cùng gia nhập với nhau để thoát khỏi bản thân của những người khổng lồ.

NevadaCaveRedhair Americas astonishing war against the cannibal giants

Nevada hang động, nơi vẫn còn những người khổng lồ đã được tìm thấy

Một ngày khi họ đuổi xuống những kẻ thù còn lại tóc đỏ, những người khổng lồ bỏ chạy lánh nạn trong một hang động. Các chiến binh bộ tộc yêu cầu kẻ thù của họ đi ra và chiến đấu, nhưng gã khổng lồ kiên quyết từ chối rời khỏi nơi trú ẩn của họ.

Thất vọng vì không đánh bại kẻ thù của họ với danh dự, các trưởng bộ lạc đã có những chiến binh đầy lối vào hang động với bàn chải và sau đó đặt nó vào lửa trong một nỗ lực để buộc những người khổng lồ ra khỏi hang.

Một vài điều đó đã xuất hiện được ngay lập tức bị giết với quả volley của mũi tên. Những gã khổng lồ còn sót lại bên trong các hang động được ngạt.

Sau đó, một trận động đất đã làm rung chuyển khu vực và lối vào hang động bị sụp đổ chỉ để lại đủ chỗ cho dơi để vào nó và làm cho nó về nhà của họ

Bằng chứng về sự khổng lồ người dân 7-12 feet, vẫn còn tồn tại trong các hồ sơ hóa thạch, các công cụ và các hiện vật khác phục hồi từ cuộc khai quật khảo cổ. Bộ xương khổng lồ đã kinh ngạc và sợ hãi đôi khi các nhà nghiên cứu và các nhà thám hiểm như xa trở lại như thế kỷ 16.

Nevadacarving Americas astonishing war against the cannibal giants

Nevadacarvings Americas astonishing war against the cannibal giants

Nevada chạm khắc và hiện vật

Các giồng và những người khổng lồ

Các giồng nằm rải rác khắp vùng Trung Tây từ phía nam cũng như Tennessee kéo dài về phía bắc vào Wisconsin, phía Tây tới Oklahoma, và về phía đông vào West Virginia. Khai quật của hầu hết các gò đã khai quật được nhiều hiện vật và phần còn lại của con người cỡ trung bình.

Nhưng gò lớn tuổi đã được phát hiện có chứa những mảnh xương của những người khổng lồ ... khổng lồ với mái tóc đỏ.

Serpent Mound1 HRoe 2005 300x224 Americas astonishing war against the cannibal giants

Gò bí ẩn trong vùng Trung Tây: nhà ở khổng lồ?

Tuy nhiên, liên quan đến số lượng các gò tồn tại hầu như bất kỳ đã được nghiên cứu. Một vài bộ xương khổng lồ được tìm thấy trong một số đã được nhạo báng bác bỏ hoặc bị ức chế như quang sai. Mười và mười hai con người chân không phù hợp với lý thuyết giáo điều. Thông thường khi bộ xương khổng lồ được tìm thấy họ đang cười tắt như trò lừa đảo. Thật không may, khoa học chính thống có quá nhiều thứ để mất bằng cách điều tra những ụ đất triệt để.

Các nhà khảo cổ không thể phủ nhận rằng các nhà xây dựng gò đất là có thật. Những điều đôi khi phát hiện bên trong gò những gì họ từ chối được.

Hơn một thế kỷ qua và một nửa nó được tiết lộ một lần nữa và một lần nữa rằng một số các gò và các kim tự tháp nhỏ, là những căn cứ chôn cất của người đàn ông khổng lồ thường tám feet hoặc cao hơn mà đã có một nền văn hóa rất tinh vi. Một số những người khổng lồ đã được tìm thấy mặc áo giáp da phức tạp và đã được chôn cùng với thanh kiếm. Một trong những người khổng lồ được tìm thấy gần Spiro Mound ở Oklahoma trong những năm 1930.

transportinggiantskull Americas astonishing war against the cannibal giants

Ảnh không ghi ngày tháng của người đàn ông vận chuyển hộp sọ khổng lồ.

Tài khoản lạ The San Diego Union

Theo Liên minh San Diego, ngày 05 Tháng Tám năm 1947, các xác ướp của người khổng lồ đã được phát hiện chôn cất gần đất hoang Arizona, Nevada, California. Còn lại những người khổng lồ 'vẫn mặc quần áo da lạ. Nhóm nghiên cứu của các nhà thám hiểm dự kiến ​​ngày còn lại là gần 80.000 năm tuổi.

lovelock skull Americas astonishing war against the cannibal giants

Hộp sọ khổng lồ được tìm thấy

Năm đó là năm 1931 và một Cincinnati bác sĩ đã nghỉ hưu, F. Bruce Russell, vô tình tìm thấy một số đường hầm nằm gần Death Valley. Không thể quay trở lại khu vực này cho đến năm 1947, ông trưng cầu sự hỗ trợ của Tiến sĩ Daniel S. Bovee-người đàn ông đã tiết lộ ngôi nhà vách đá của New Mexico với thế giới thông qua một số bài báo dài xuất hiện trên tạp chí National Geographic.

Với sự giúp đỡ của bác sĩ Bovee, Tiến sĩ Russell phục hồi những gì còn lại của một số khổng lồ với chiều cao khác nhau, 8-9 feet.

giantjawhuman Americas astonishing war against the cannibal giants

Mô tả của hàm khổng lồ như của một homo-Sapien.

"Những người khổng lồ," Hill nói, "được mặc quần áo bao gồm một chiếc áo khoác dài vừa phải và quần rộng hơi thấp hơn đầu gối. Các kết cấu của vật liệu được cho là giống với màu xám da cừu nhuộm, nhưng rõ ràng là nó được lấy từ một người vô danh động vật [cho chúng tôi] ngày hôm nay. "

Ai là những người bí ẩn mà đi lang thang Mỹ lâu trước khi voi mamút đã tuyệt chủng? Họ là tổ tiên của chúng tôi hoặc một chủng tộc của con người giống như người Neanderthal?

Người khổng lồ tóc đỏ được phát hiện ở Trung Quốc quá

Không nhiều thông tin về những người khổng lồ của Bắc Mỹ xa hơn những gì được chia sẻ ở đây, ngoại trừ thêm một thực tế thú vị:

19mummy 600 Americas astonishing war against the cannibal giants

Hình ảnh của 9-chân, tóc đỏ nữ xác ướp ... từ Trung Quốc!

mummy10mi7 Americas astonishing war against the cannibal giants

Khoảng hai mươi năm trước đây ở miền bắc Trung Quốc khai quật khảo cổ học của một trường đại học stumbled khi các bãi chôn lấp của hai mươi hai kỳ lạ, người đàn ông khổng lồ. Mỗi khổng lồ đã từng đứng gần 12 feet cao và từng được garbed trong áo giáp da lạ; xung quanh hộp sọ nạo sấy của họ treo sợi dài của tóc ... tóc đỏ.

Video khổng lồ

Dưới đây là một bài thuyết trình về các sự kiện TEDx rằng một cuộc chạy đua của người khổng lồ một lần dân cư Bắc Mỹ đã xây dựng mái vòm và gò khắp New England và nhiều tiểu bang khác, được thiên văn học liên kết lên Mặt trăng và sao và thường có một cửa sổ mở ra cho chí mùa đông , khi mặt trời rơi ngay vào hành lang.

Trình này mặc dù hơi vội vàng trong bài trình bày của mình (thời hạn) và tình cảm khó chịu về tham nhũng trong "Lịch sử Livingroom" , cũng nhấn mạnh sự che đậy của Academia cao hơn, trong trường hợp này là "ca ngợi" Smithsonian Institute, mà là trong thực tế hầu hết các phi học thuật, không nghiên cứu, CHE-UP tổ chức của Mỹ!

The Smithsonian nhận được tất cả dị thường, giống như bộ xương khổng lồ, và có hệ thống "biến mất" họ. Vì vậy, nếu bạn tình cờ tìm thấy một bộ xương khổng lồ, KHÔNG cung cấp cho nó vào Smithsonian, bởi vì bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó một lần nữa! Khốn thay cho những mô hình giả thuyết Darwin đẩy quảng bá người phạm tội ác chống lại lợi ích công cộng và dữ liệu khảo cổ và kiến ​​thức lịch sử! Nhưng những gì chúng tôi có thể làm! Nuff nói!

Và ngoài việc ET disinfo Danicken và Childress New Agery, bộ phim ngắn tiếp theo này chứng tỏ rằng gã khổng lồ trong lịch sử học viện không được ưa chuộng cho các hồ sơ chúng dạy chúng ta trong các trường học và các trường đại học! Tại sao?

Bởi vì những người khổng lồ được tìm thấy trong Kinh Thánh! Và nếu "người khổng lồ không tồn tại", sau đó là "Kinh Thánh sẽ là một huyền thoại làm mất uy tín bản thân." Ngay tại đây bạn có động lực thực sự cho sự đàn áp những người khổng lồ, khảo cổ học khổng lồ của chính trị đúng đắn Academia, và những nỗ lực của họ để loại bỏ chúng ra khỏi các ghi chép lịch sử! Chúng tôi không bị tẩy não, nhiều như chúng tôi đang có hệ thống nói dối! Cùng một điều?

'Khổng lồ CỔ tồn tại'

Thiên đường bài viết Kết luận:

was 600 years old when he boarded the Ark, and lived 350 years more after the Deluge, until the ripe age of 950 . Noah và ba người con trai có thể có được tầm vóc cao hơn nam giới ngày hôm nay, và sống lâu hơn nhiều! Noah đã 600 năm tuổi khi ông bước lên Ark, và đã sống 350 năm nữa sau khi Đại hồng thuỷ, cho đến độ tuổi chín muồi của 950. Con trai đầu tiên của ông Ham , Sem, Yapheth do đó là lớn hơn so với hiện nay là tốt. myth! Sau khi Noah được cho là đã có 50 trẻ em nhiều hơn (xem Noah của chuyến đi vào châu Âu) , một số trong số họ là những người khổng lồ và được gọi là Titans trong tiếng Hy Lạp huyền thoại!

Osiris Americas astonishing war against the cannibal giants

Mizraim / Osyris / Zeus

, Mizraim (Egypt), Phut (Libya), Lud , and Cush (Ethiopia) Egypt is still called 'Misr' today, and Mizraim was adopted as god by the Greeks as their top god Zeus ! Ham là cha của Canaan , Mizraim (Ai Cập), Phut (Libya), -sự,Cush (Ethiopia) Ai Cập vẫn còn được gọi là ngày hôm nay Misr, và Mizraim đã được thông qua như thần của người Hy Lạp là thần hàng đầu của họ Zeus !
, who killed his brother, and all of these were giants . Mizraim trong Cựu Ai Cập quốc Anh được đặt tên là Osyris người đã bị giết bởi con trai của mình, sau đó báo thù bởi top-vợ ông Isis qua ông / con trai khác của cô Hercules , người đã giết anh trai của mình, và tất cả trong số này là người khổng lồ. Con đầu Noah cũng sống lâu hơn nhiều so với ngày hôm nay, ít nhất một vài hoặc nhiều thế kỷ, cho đến khi Abraham sống chỉ khoảng 150 năm, nhưng cá nhân biết Shem!

ChronusCastratesUranus Americas astonishing war against the cannibal giants

Cronus ( Ham ) Castrates Ouranus (NOAH)

50 con trai mới của Noah, sinh ra sau lũ lụt , được gọi là Titans! or Kronus (the timekeeper) and boasted of having castrated ' Ouranos' (Noah) his father, a pure embellishment of the Genesis story that he disrespected his father when he found him drunk from wine and naked in his open tent. Trong tiếng Hy Lạp thần thoại Titan cũng là một tên khác cho Shem người đã sống 600 năm! Ham được gọi là Cronus hoặc Kronus (máy chấm công) và tự hào vì đã thiến 'Ouranos' (Noah) của cha mình, một tôn tạo tinh khiết của Genesis câu chuyện rằng ông thiếu tôn trọng của mình cha khi ông tìm thấy anh ta say rượu và khỏa thân trong lều mở của mình.

Drunken noah Americas astonishing war against the cannibal giants Gia-phết mà họ gọi là Yapheti, (PraYapethi cổ đại Ấn Độ) và sao Mộc hoặc Janus bởi những người La Mã. Bạn có thể tưởng tượng sự nhầm lẫn để giải mã tất cả các huyền thoại trở lại lịch sử thật sự ban đầu của họ.

, resented that drowning judgement of God of their primo-patriarchs, as well as Noah's snubbing of Ham for disrespect! Một điều chắc chắn, tất cả con cái gốc của người sống sót Noah và vợ (Ouranos & Gaia) là rất tốt nhận thức của các Deluge và già trực tiếp của họ Shem, Yaphet, và Ham, mặc dù Ai Cập và Hamites khác, và bởi họ bị nhiễm Hy Lạp , phẫn nộ mà chết đuối phán xét ​​của Thiên Chúa của primo-già của họ, cũng như của Noah snubbing Hàm cho thiếu tôn trọng!

Poseidon sculpture Copenhagen 2005 Americas astonishing war against the cannibal giants

Poseidon hoặc Sidon con trai của Canaan

(Chna), Cush (Kish), Nimrod (Nimrud), Mizraim ( Zeus ), Hercules , Atlas (founder of Atlantis), Sidon ( Poseidon ), Yapheti , Isis , Titans, and Olympians, Oceanides, Pleiadens, Manu , Athena , Fuxi & Nüwa , etc. Hầu hết trong số họ quay lưng lại với các tôn giáo gia đình của tình yêu của họ cho Đấng Tạo Hóa , đến việc thờ phượng và thần thánh hóa của các già của mình Ham, Canaan (Chna), Cush (Kish), Nimrod (Nimrud), Mizraim ( Zeus ), Hercules , Atlas ( người sáng lập của Atlantis), Si-đôn ( Poseidon ), Yapheti, Isis, Titans, và Olympians, Oceanides, Pleiadens, Manu , Athena, Fuxi & Bà Nữ Oa, vv

và do đó ...

ape man line up 1 Americas astonishing war against the cannibal giants

(Lượt truy cập 2110 lần, lần 1 ngày nay)

Bài viết liên quan:

5 ý kiến cho "chiến tranh đáng kinh ngạc của Mỹ chống lại gã khổng lồ ăn thịt người"

 1. Ngày 06 tháng 8 năm 2012 tại 07:19

  Đây là một chủ đề không bao giờ hết mê hoặc và làm cho tôi phải suy nghĩ về những gì thực sự đã xảy ra và vẫn có thể xảy ra trong lịch sử của các dân tộc hai bàn đạp trên trái đất. Rõ ràng là lớn hơn, lạ hơn nữa Tây tồn tại và lịch sử thực sự của chúng tôi tại các tiểu bang xa xảy ra trước năm 1492 và đã được hoàn toàn xa lánh Hollywood, tin tức lớn (cái gọi là), và lịch sử nói chung. Tôi không có nghi ngờ người đàn ông hoặc nổi tiếng như đi lang thang trên thế giới và có thể chưa trên bờ vực làm như vậy một lần nữa.

 2. Randy K Barnes
  Ngày 23 Tháng 5 năm 2013 tại 17:29

  Terrence, MOST của HÌNH ẢNH về bài viết này bị phá vỡ. . . chắc chắn muốn SEE họ và THANK YOU cho trang web này ...
  http://powerpointparadise.com/blog/2011/04/americas-astonishing-war-against-the-cannibal-giants/

 3. Power Point Thiên đường
  Ngày 23 Tháng 5 năm 2013 tại 22:51

  Cảm ơn Randy! Không biết rằng chưa. Tôi sẽ xem nếu tôi có thể thay thế chúng với bức ảnh thật khác. Thiên Chúa chúc lành!

 4. Estrella
  Năm 2014 tại 07:49 February 25,

  Hi, tôi đã nhìn vào trang web của bạn: http://powerpointparadise.com/ppheavy.htm
  và tải về TƯƠNG LAI HỘI THẢO Phần 1 PLUS video file. zip (cũng là một phần 2) nhưng một khi tải về, nó không làm việc, ngay cả sau khi sử dụng Microsoft PowerPointViewer mà bạn đề nghị cho PP của Windows 97, 2003 ... ..7)
  Tôi thực sự thích video mới của Daniel 12, đó là lý do tại sao tôi muốn nhìn thấy PPT Daniel mới khác của bạn được cập nhật.
  Xin vui lòng cho tôi biết nếu cách there¡sa tôi có thể có được điều này để làm việc. Tôi sử dụng Windows 7.

  GBY. Tình yêu, Estrella

 5. Power Point Thiên đường
  Năm 2014 tại 02:03 February 25,

  Hi Estrella, nhờ lòng tốt của bạn.
  Tôi sẽ nhìn vào nó, nhưng nó sẽ mất một thời gian, như tôi đã có những thứ khác trên đĩa của tôi vào lúc này. Hãy trở lại và kiểm tra trong một thời gian. GBY quá! Tình yêu, Lu
  PS: Tôi không biết tôi đã có một video trên Daniel 12? Liên kết là gì?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


9 × bốn =