Đòi nợ giết người Hy Lạp bằng cách lấy đi các loại thuốc - TELL người Hy Lạp về SILVER keo!

pharmacists staged a one-day strike protesting the fact that the government owes them EU1 billion, which has created major shortages of medicines, which are killing Greeks. Làm thế nào những người đòi nợ Euro đang giết chết người Hy Lạp bằng cách lấy đi các loại thuốc của họ. Hy Lạp dược tổ chức một cuộc đình công một ngày để phản đối việc chính phủ nợ họ EU1 tỷ đồng, trong đó đã tạo ra sự thiếu hụt lớn các loại thuốc, trong đó đang giết người Hy Lạp. Họ nói rằng điều này đã gây ra một "tình huống khẩn cấp", trong đó ung thư và bệnh tim mạch đang ở trong một hoảng sợ bởi vì họ không thể có được các loại thuốc, hoặc vì họ không còn có khả năng họ hoặc vì họ đơn giản là không có sẵn.

TELL người Hy Lạp như thế nào để làm cho keo bạc và để CẦU NGUYỆN!

"Tôi cho nó 15 ngày. Nếu Liên minh châu Âu không phát hành các khoản vay đã được hứa hẹn bởi sau đó, sẽ có những cảnh hỗn loạn hoàn toàn ở đây, "Dimitris Karageorgiou, tổng thư ký của Hiệp hội Dược Panhellenic nói. "Tình hình sẽ trở nên kịch tính. Đã chúng tôi có người bị ung thư đi từ bệnh viện đến bệnh viện để thử và tìm ra thuốc, bởi vì không ai có thể đủ khả năng để được chúng, "ông nói. "Nếu thiếu sẽ xấu đi, Chúa biết những gì chúng ta sẽ thấy." Kể từ khi gói cứu trợ bắt đầu, ông nói "120 nhà thuốc đã đóng cửa ở Athens một mình vì áp lực từ sự chậm trễ trong thanh toán cho đơn thuốc từ các quỹ an sinh xã hội.

Dù bạn đọc về tình trạng thiếu hụt rất ít. Có khoảng 300 loại thuốc mà không còn có sẵn. Đó là bi kịch. "" Tình hình với các loại thuốc chống ung thư là ngoài tầm kiểm soát, nhưng những gì chúng ta có thể làm gì? ", Một dược sĩ cho biết. "Bởi vì chúng tôi không được hoàn trả, chúng tôi không thể trả tiền nhà cung cấp, những người không thể trả các công ty. Đó là một hiệu ứng dây chuyền. "

Theo đơn đặt hàng từ các-ECB-IMF EU Troika, Athens hợp nhất trong tháng 13 quỹ an sinh xã hội thành một thân thể, Tổ chức Quốc gia về Y tế Dự phòng (EOPYY), trong đó đã có tác dụng cho phép chính phủ để kiểm soát trực thuộc Trung ương giải ngân - trong thực tế, không giải ngân - vốn.

"Thất nghiệp Ghi và di cư hàng loạt có nghĩa rằng có rất ít tiền đi vào quỹ," Karageorgiou nói. "Bạn kể cho tôi. Làm thế nào có thể một người về hưu, còn sống sót trên ít hơn 400 euro một tháng, đủ khả năng loại thuốc ung thư có giá 380 €? "

Có sợ hãi tuyệt vời mà nếu Hy Lạp buộc phải ra khỏi đồng euro, nó sẽ không có khả năng chi trả cho thuốc chữa bệnh, và đã được các công ty dược phẩm đang chuẩn bị các biện pháp khẩn cấp.

Với những vụ tự tử trong tuyệt vọng bị bệnh và người già trở thành gần như phổ biến, một phụ nữ 90 tuổi và con trai 60 tuổi của bà đã tự tử với nhau bằng cách nhảy ra khỏi một tòa nhà cao, nắm tay nhau khi họ nhảy. Là con trai, một người nhạc sĩ, đã để lại một ghi chú trên một blog, nói rằng ông không chỉ không thể đủ khả năng chăm sóc cho mẹ của mình, nhưng thậm chí không có đủ tiền để ăn. Một phần của văn bản ấy là một bài thơ lên ​​án những người chịu trách nhiệm cho cuộc khủng hoảng này và nói rằng tự tử là một hành động thách thức, bởi vì họ không muốn được tiếp tục bị suy thoái.

Tháng trước, cả dân tộc đã bị xúc phạm khi về hưu 77 tuổi Dimitris Christoulas mất cuộc sống của mình trong quảng trường Syntagma, để lại một lời nhắn rằng ông cũng không còn đủ khả năng để sống, và đã tự tử như một hành động phản kháng nào.

Nguồn: LaRouche Irish Brigade, ngày 25 tháng 5 năm 2012

(Truy cập 72 lần, lần 1 ngày nay)

Bài viết liên quan:

2 comments for "đòi nợ giết người Hy Lạp bằng cách lấy đi các loại thuốc - TELL người Hy Lạp về SILVER keo!"

  1. 14 tháng 10 2012 lúc 11:37

    Shareworthy! CS là không một scam nếu bạn biết những gì để tìm cho ra!

  2. Power Point Thiên đường
    14 tháng 10 2012 lúc 21:12

    Oh tôi hoàn toàn đồng ý, và là một người dùng thân mình! Tôi đoán nó giống như âm thanh nhạo báng đối với bạn? Tôi có nghĩa là nó trong tất cả sự chân thành! Cheers!
    Lu

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *